เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม
,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, B
rassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโ
ครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก

จัดส่งพัสดุ ไปรษณีย์เปิดวันที่ 5 ม.ค. 2558 ค่ะ
ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก

 แอดเบอร์มือถือ 085-1637-883 ไลนจะเด้งขึ้นอัตโนมัติค่ะ
**หมายเหตุ ไม่รับออเดอร์หรือแจ้งโอนเงินทางโทรศัพททุกกรณี เพื่อป้องกันการจัดส่งตกหล่น

Line ID: auu753 หรือ Code QR ใหม่ ตามภาพด่านลบนนีนะคะ
_/\_ ขอบพระคุณลุกค้าที่น่ารักทุกท่านคะ
_/\_

bra

บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก


Brassière FRANCE บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง บราเซียร์ซีมเรส ยกทรงไม่มีโครง ไร้ตะเข็บ ไร้รอยต่อ เราสั่งผลิตเองค่ะ "ของแท้" มีเจ้าเดียวในประเทศไทยค่ะ ผ้านิ่มนุ่มมาก เนื้อผายืดหยุ่นประคองทรวงอกได้อย่างดี

ยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงสินค้าของเราคัดสรรมาด้วยคุณภาพงานเกรด A เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากยกทรงตลาดนัด หรือยกทรงบราเซียร์ราคา หลักร้อยทั่วไปด้วย สินค้าคุณภาพ ด้วยความเชื่อถือและนิยมชมชอบสินค้าของเราเป็นเวลากว่า 2 ปี ที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและบอกต่อถึงคุณภาพของยกทรงบราเซียร์เราอยากให้ ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่คุณภาพ เพื่อดูแลทรวงอก ของคุณอย่างแท้จริงบราเซียร์ยกทรงหลังเสริมหน้าอก Sport bra ยกทรงไม่มีโครง

หลังเสริมหน้าอก “โนบรา” หรือไม่ใส่บรา ทำให้หน้าอกคล้อย จริงหรือ? ก่อนนี้ อ่านเจอประจำว่า ต้องโนบราหลังเสริมหน้าอกจะคล้อยไว! จริงหรือไม่อย่างไร? หลังเสริมหน้าอก ควร โนบรา ดีหรือไม่ ? คลิกอ่านรายละเอียดต่อที่นี่


 
https://sites.google.com/site/brassierefrance/home/Seless3.jpg
บราเซียร์รุ่นซีมเรส
 Brassiere บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง รุ่นซีมเรสของทางร้านสั่งผลิตมีเจ้าเดียวในประเทศไทยค่ะ

สินค้าของเราคัดสรรมาด้วยคุณภาพงานเกรดดี เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากยกทรงตลาดนัด หรือยกทรงบราเซียร์ราคา                                                       หลักร้อยทั่วไป 


ด้วยความเชื่อถือและนิยมชมชอบสินค้าของเราเป็นเวลากว่า 1 ปี ที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและบอกต่อถึงคุณภาพของยกทรงบราเซียร์เราอยากให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่คุณภาพ เพื่อดูแลทรวงอก                                                          ของคุณอย่างแท้จริงBrassière  France บราเซียร์ซีมเรส เนื้อผ้าบางเบา นิ่ม นุ่มและ ยืดหยุ่น มาก ถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญรองรับน้ำหนักของซิลิโคนได้เป็นอย่างดี เหมาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เสริมหน้าอก


ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้เสริมหน้าอก หรือสาวๆที่ชอบเล่นโยคะ ทำงานบ้าน

Brassière  France บราเซียร์ยังช่วยให้รูปทรงของหน้าอกสวยงามขณะสวมใส่ในวันสบายๆที่บ้าน

บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง เนื้อผ้าบางเบา นิ่ม ยืดหยุ่น และรับน้ำหนักได้ดีมาก ทั้งยังถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะสำหรับผู้เสริมหน้าอก ซึ่งไม่ควรใส่สปอต์บรา เนื่องจากรัดเกินไปถึงแม้จะเลือกไซส์ใหญ่ แต่อากาศก็ไม่ถ่ายเทเท่าที่ควรไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขยาตัวของผิวทีหน้าอกที่กำลังบวมอักเสบในระยะ 2 อาทิตย์ -1เดือน


สปอตบรา เหมาะสำหรับใส่เวลาเล่นกีฬา เพื่อไม่ให้หน้าอกฟัดเหวี่ยงหรือโตงเตง หลายๆคนเข้าใจผิดคิดว่าเหมาะและใส่หลังเสริมหน้าอก ซึ่งเข้าใจกันผิดมากๆเพียงพอเพราะว่า สปอตบราเป้นยกทรงที่ไม่มีโครง แต่จริงๆแล้วควรใส่ยกทรงประเภทบราเซียร์แคตาล็อคสินค้า

 • ยกทรงกระชับอกชิดModel#416          เน้น เน้น!! อกชิดยกทรงไม่มีโครง สำหรับสาวอกห่าง กระชับอกให้ชิดด้วยการออกแบบด้วยลุกไม้ป้ายสลับด้านหน้าทรวงอกเพื่อกระชับให้หน้าชิดท ...
  Posted Feb 26, 2015, 7:31 AM by angle virunkun
 • Brassiere บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง รุ่น B1 เสื้อ ยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซ ...
  Posted Oct 4, 2014, 3:51 AM by angle virunkun
 • ยารักษาแผลเป็น, ยาทาแผลเป็น, ยาทาแผลเป็นคีรอยด์ าแผลเป็น  Cicalfate Crème réparatrice จากฝรั่งเศสยารักษาแผลเป็นยาทาแผลเป็นยาทาแผลเป็นคีรอยด์ยารักษาแผลเป็น, ยาทาแผลเป็น, ยาทาแผลเป็นคีรอยด์ยาทาแผลเป็น Cicalfate Crème réparatrice จากฝรั่งเศส ...
  Posted Oct 4, 2014, 3:15 AM by angle virunkun
 • รุ่น 4539 ซีมเรสยกทรงไม่มีโครง Model:4539Top QUALITY! ซีมเรสบรา Seamless BraSeamless,One-Piece-Material: Spandex,Nylon-ไม่มีโครง...ไม่ม่เหล็กเสริมทรงค่ะ (ปลอดภัยห่างไกลมะเร็งเต้านม)!!-ผ้าช ...
  Posted Sep 11, 2014, 12:58 AM by angle virunkun
 • รุ่นเกาะอกNEW! เสื้อ ยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซ ...
  Posted Jun 13, 2014, 1:41 AM by angle virunkun
 • รุ่นนิว เน้นกระชับอกชิด! ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นใน หลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่ม ...
  Posted Jan 8, 2015, 7:32 AM by angle virunkun
 • วิธีวัดหน้าอกเทียบไซส์บราเซียร์ เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร ...
  Posted Feb 17, 2015, 9:52 AM by angle virunkun
 • รุ่น Nova ยกทรงไม่มีโครง เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Apr 26, 2014, 11:51 PM by angle virunkun
 • รุ่น BamBoo เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Apr 6, 2014, 9:40 AM by angle virunkun
 • รุ่น LU1 เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted by angle virunkun
 • รุ่นกระชับหน้าอกชิด สื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสร ...
  Posted Nov 1, 2014, 4:58 PM by angle virunkun
 • รุ่นซีมเรส เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Feb 15, 2015, 5:18 AM by angle virunkun
 • รุ่น LU2 เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Apr 6, 2014, 9:39 AM by angle virunkun
Showing posts 1 - 13 of 13. View more »Comments