เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsต.ค. นี้ พบกับสินค้าใหม่แบบใหม่ๆ 

เอาใจสาวที่ชอบใสเสื้อชั้นในยกทรงไม่มีโครง

จัดแบบ เท่านั้น
 แอดเบอร์มือถือ 085-1637-883 ไลนจะเด้งขึ้นอัตโนมัติค่ะ
**หมายเหตุ ไม่รับออเดอร์หรือแจ้งโอนเงินทางโทรศัพททุกกรณี เพื่อป้องกันการจัดส่งตกหล่น

Line ID: auu753 หรือ Code QR ใหม่ ตามภาพด่านบนนีนะคะ


บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก


บราเซียร์ซีมเรสเสื้อชั้นใน ยกทรงไม่มีโครงห่างไกลมะเร็วเต้านม บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง บราเซียร์ซีมเรส ยกทรงไม่มีโครง ไร้ตะเข็บ ไร้รอยต่อ เราสั่งผลิตเองค่ะ "ของแท้" มีเจ้าเดียวในประเทศไทยค่ะ ผ้านิ่มนุ่มมาก เนื้อผายืดหยุ่นประคองทรวงอกได้อย่างดี

 
ยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงซีมเรสคัดสรรมาด้วยคุณภาพงานเกรด A เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากยกทรงตลาดนัด หรือยกทรงบราเซียร์ราคา หลักร้อยทั่วไปด้วย สินค้าคุณภาพ ด้วยความเชื่อถือและนิยมชมชอบสินค้าของเราลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและบอกต่อถึงคุณภาพของยกทรงบราเซียร์เราอยากให้ ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่คุณภาพ เพื่อดูแลทรวงอก ของคุณอย่างแท้จริง

บราเซียร์ยกทรงหลังเสริมหน้าอก Sport bra ยกทรงไม่มีโครง

หลังเสริมหน้าอก “โนบรา” หรือไม่ใส่บรา ทำให้หน้าอกคล้อย จริงหรือ? ก่อนนี้ อ่านเจอประจำว่า ต้องโนบราหลังเสริมหน้าอกจะคล้อยไว! จริงหรือไม่อย่างไร? หลังเสริมหน้าอก ควร โนบรา ดีหรือไม่ ? คลิกอ่านรายละเอียดต่อที่นี่


 
https://sites.google.com/site/brassierefrance/home/1021924097698-roundAshadow.jpg
บราเซียร์รุ่นซีมเรส
 Brassiere บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง รุ่นซีมเรสของทางร้านสั่งผลิตมีเจ้าเดียวในประเทศไทยค่ะ
สินค้าของเราคัดสรรมาด้วยคุณภาพงานเกรดดี เท่านั้น 


ซึ่งแตกต่างจากยกทรงตลาดนัด หรือยกทรงบราเซียร์ราคาหลักร้อยทั่วไป 


ด้วยความเชื่อถือและนิยมชมชอบสินค้าของเราเป็นเวลากว่า 1 ปี ที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและบอกต่อถึงคุณภาพของยกทรงบราเซียร์เราอยากให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่คุณภาพ เพื่อดูแลทรวงอก                                                          ของคุณอย่างแท้จริงBrassière  France บราเซียร์ซีมเรส เนื้อผ้าบางเบา นิ่ม นุ่มและ ยืดหยุ่น มาก ถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญรองรับน้ำหนักของซิลิโคนได้เป็นอย่างดี เหมาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เสริมหน้าอก


ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้เสริมหน้าอก หรือสาวๆที่ชอบเล่นโยคะ ทำงานบ้าน

Brassière  France บราเซียร์ยังช่วยให้รูปทรงของหน้าอกสวยงามขณะสวมใส่ในวันสบายๆที่บ้าน

บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง เนื้อผ้าบางเบา นิ่ม ยืดหยุ่น และรับน้ำหนักได้ดีมาก ทั้งยังถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะสำหรับผู้เสริมหน้าอก ซึ่งไม่ควรใส่สปอต์บรา เนื่องจากรัดเกินไปถึงแม้จะเลือกไซส์ใหญ่ แต่อากาศก็ไม่ถ่ายเทเท่าที่ควรไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขยาตัวของผิวทีหน้าอกที่กำลังบวมอักเสบในระยะ 2 อาทิตย์ -1เดือน


สปอตบรา เหมาะสำหรับใส่เวลาเล่นกีฬา เพื่อไม่ให้หน้าอกฟัดเหวี่ยงหรือโตงเตง หลายๆคนเข้าใจผิดคิดว่าเหมาะและใส่หลังเสริมหน้าอก ซึ่งเข้าใจกันผิดมากๆเพียงพอเพราะว่า สปอตบราเป้นยกทรงที่ไม่มีโครง แต่จริงๆแล้วควรใส่ยกทรงประเภทบราเซียร์


แคตาล็อคสินค้า

 • ยกทรงไม่มีโครงรุ่น BB1 มวดหมู่ยกทรงไม่มีโครงรุ่นBB1 ราคาราคาโปรโมชั่น ติดต่อแม่ค้าไลน์ ไอดี auu753ราคา /ตัวทางร้านโปรโมชั่นลดราคาสอบถามทางร้านค่ะประเภทบราเซียร์ยกทรงไม ...
  Posted Sep 24, 2015, 1:22 AM by angle virunkun
 • ยกทรงไม่มีโครง รุ่น TD009 เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงหลังเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดมะเร ...
  Posted Sep 18, 2015, 2:06 AM by angle virunkun
 • ยกทรงไม่มีโครงรุ่น 8060 เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงหลังเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดมะเร ...
  Posted Sep 8, 2015, 11:05 AM by angle virunkun
 • ยกทรงไม่มีโครงรุ่น TD767 เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงหลังเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดมะเร ...
  Posted Sep 4, 2015, 7:29 AM by angle virunkun
 • ยกทรงไม่มีโครงรุ่น TD786 เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงหลังเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดมะเร ...
  Posted Sep 4, 2015, 7:12 AM by angle virunkun
 • ยกทรงไม่มีโครงรุ่น TD773 เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงหลังเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหล ...
  Posted Sep 4, 2015, 7:28 AM by angle virunkun
 • รุ่น866-ยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงหลังเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดมะเร ...
  Posted Aug 1, 2015, 7:25 PM by angle virunkun
 • รุ่น416-เน้น!กระชับอกชิด เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Aug 1, 2015, 7:23 PM by angle virunkun
 • Brassiere บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง รุ่น B1 สื้อ ยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซ ...
  Posted Jun 3, 2015, 5:50 AM by angle virunkun
 • รุ่น 4539 ซีมเรสยกทรงไม่มีโครง Model:4539Top QUALITY! ซีมเรสบรา Seamless BraSeamless,One-Piece-Material: Spandex,Nylon-ไม่มีโครง...ไม่ม่เหล็กเสริมทรงค่ะ (ปลอดภัยห่างไกลมะเร็งเต้านม)!!-ผ้าช ...
  Posted Sep 8, 2015, 1:30 AM by angle virunkun
 • เกาะอก-ยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครง เสื้อ ยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซ ...
  Posted Aug 1, 2015, 7:26 PM by angle virunkun
 • รุ่นนิว-เน้นกระชับอกชิด! กทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นใน หลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่ม ...
  Posted Sep 10, 2015, 6:22 AM by angle virunkun
Showing posts 1 - 12 of 19. View more »

Comments