เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม
,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, B
rassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโ
ครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก


ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก

https://sites.google.com/site/brassierefrance/home/auu753-W400NEW-pinblue.jpg

 แอดเบอร์มือถือ 085-1637-883 ไลนจะเด้งขึ้นอัตโนมัติค่ะ
**หมายเหตุ ไม่รับออเดอร์หรือแจ้งโอนเงินทางโทรศัพททุกกรณี เพื่อป้องกันการจัดส่งตกหล่น

Line ID: auu753 หรือ Code QR ใหม่ ตามภาพด่านลบนนีนะคะ


บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก


Brassière FRANCE บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง บราเซียร์ซีมเรส ยกทรงไม่มีโครง ไร้ตะเข็บ ไร้รอยต่อ เราสั่งผลิตเองค่ะ "ของแท้" มีเจ้าเดียวในประเทศไทยค่ะ ผ้านิ่มนุ่มมาก เนื้อผายืดหยุ่นประคองทรวงอกได้อย่างดี

ยกทรงเสื้อชั้นในไม่มีโครงสินค้าของเราคัดสรรมาด้วยคุณภาพงานเกรด A เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากยกทรงตลาดนัด หรือยกทรงบราเซียร์ราคา หลักร้อยทั่วไปด้วย สินค้าคุณภาพ ด้วยความเชื่อถือและนิยมชมชอบสินค้าของเราเป็นเวลากว่า 2 ปี ที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและบอกต่อถึงคุณภาพของยกทรงบราเซียร์เราอยากให้ ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่คุณภาพ เพื่อดูแลทรวงอก ของคุณอย่างแท้จริง
บราเซียร์ยกทรงหลังเสริมหน้าอก Sport bra ยกทรงไม่มีโครง

หลังเสริมหน้าอก “โนบรา” หรือไม่ใส่บรา ทำให้หน้าอกคล้อย จริงหรือ? ก่อนนี้ อ่านเจอประจำว่า ต้องโนบราหลังเสริมหน้าอกจะคล้อยไว! จริงหรือไม่อย่างไร? หลังเสริมหน้าอก ควร โนบรา ดีหรือไม่ ? คลิกอ่านรายละเอียดต่อที่นี่


 
https://sites.google.com/site/brassierefrance/home/1021924097698-roundAshadow.jpg
บราเซียร์รุ่นซีมเรส
 Brassiere บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง รุ่นซีมเรสของทางร้านสั่งผลิตมีเจ้าเดียวในประเทศไทยค่ะ
สินค้าของเราคัดสรรมาด้วยคุณภาพงานเกรดดี เท่านั้น 


ซึ่งแตกต่างจากยกทรงตลาดนัด หรือยกทรงบราเซียร์ราคาหลักร้อยทั่วไป 


ด้วยความเชื่อถือและนิยมชมชอบสินค้าของเราเป็นเวลากว่า 1 ปี ที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและบอกต่อถึงคุณภาพของยกทรงบราเซียร์เราอยากให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่คุณภาพ เพื่อดูแลทรวงอก                                                          ของคุณอย่างแท้จริงBrassière  France บราเซียร์ซีมเรส เนื้อผ้าบางเบา นิ่ม นุ่มและ ยืดหยุ่น มาก ถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญรองรับน้ำหนักของซิลิโคนได้เป็นอย่างดี เหมาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เสริมหน้าอก


ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้เสริมหน้าอก หรือสาวๆที่ชอบเล่นโยคะ ทำงานบ้าน

Brassière  France บราเซียร์ยังช่วยให้รูปทรงของหน้าอกสวยงามขณะสวมใส่ในวันสบายๆที่บ้าน

บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง เนื้อผ้าบางเบา นิ่ม ยืดหยุ่น และรับน้ำหนักได้ดีมาก ทั้งยังถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะสำหรับผู้เสริมหน้าอก ซึ่งไม่ควรใส่สปอต์บรา เนื่องจากรัดเกินไปถึงแม้จะเลือกไซส์ใหญ่ แต่อากาศก็ไม่ถ่ายเทเท่าที่ควรไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขยาตัวของผิวทีหน้าอกที่กำลังบวมอักเสบในระยะ 2 อาทิตย์ -1เดือน


สปอตบรา เหมาะสำหรับใส่เวลาเล่นกีฬา เพื่อไม่ให้หน้าอกฟัดเหวี่ยงหรือโตงเตง หลายๆคนเข้าใจผิดคิดว่าเหมาะและใส่หลังเสริมหน้าอก ซึ่งเข้าใจกันผิดมากๆเพียงพอเพราะว่า สปอตบราเป้นยกทรงที่ไม่มีโครง แต่จริงๆแล้วควรใส่ยกทรงประเภทบราเซียร์

https://sites.google.com/site/banhuytakargetai/home

แคตาล็อคสินค้า

 • ยกทรงไม่มีโครงรุ่น#866 เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Mar 26, 2015, 10:57 AM by angle virunkun
 • ยกทรงกระชับอกชิดModel#416 เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Mar 30, 2015, 12:10 AM by angle virunkun
 • Brassiere บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง รุ่น B1 สื้อ ยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซ ...
  Posted Mar 11, 2015, 10:18 AM by angle virunkun
 • รุ่น 4539 ซีมเรสยกทรงไม่มีโครง Model:4539Top QUALITY! ซีมเรสบรา Seamless BraSeamless,One-Piece-Material: Spandex,Nylon-ไม่มีโครง...ไม่ม่เหล็กเสริมทรงค่ะ (ปลอดภัยห่างไกลมะเร็งเต้านม)!!-ผ้าช ...
  Posted Sep 11, 2014, 12:58 AM by angle virunkun
 • รุ่นเกาะอกNEW! เสื้อ ยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซ ...
  Posted Mar 30, 2015, 12:11 AM by angle virunkun
 • รุ่นนิว เน้นกระชับอกชิด! ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นใน หลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่ม ...
  Posted Mar 30, 2015, 12:11 AM by angle virunkun
 • วิธีวัดหน้าอกเทียบไซส์บราเซียร์ เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลัง เสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร ...
  Posted Mar 12, 2015, 7:27 AM by angle virunkun
 • รุ่น Nova ยกทรงไม่มีโครง เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Mar 30, 2015, 12:13 AM by angle virunkun
 • รุ่น BamBoo เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน ...
  Posted Mar 30, 2015, 12:14 AM by angle virunkun
Showing posts 1 - 9 of 13. View more »Comments