Bộ Kit Arduino Cơ Bản

Arduino hiện nay đã được biết đến một cách rộng rãi tại Việt Nam, và trên thế giới thì nó đã quá phổ biến! Sức mạnh của chúng ngày càng được chứng tỏ theo thời gian với vô vàn các ứng dụng mở (open source) độc đáo được chia sẻ rộng rãi. Với Arduino bạn có thể ứng dụng vào những mạch đơn giản như mạch cảm biến ánh sáng bật tắt đèn, mạch điều khiển động cơ,... hoặc cao hơn nữa bạn có thể làm những sản phẩm như: máy in 3D, Robot, khinh khí cầu, máy bay không người lái,... Đối với người mới bắt đầu học Adruno, chúng tôi xin giới thiệu bộ arduino starter kit dành cho người mới bắt đầu học.

Bộ Arduino Starter Kit (Bộ Arduino UNO R3 Full) là bộ Kit Arduino Cơ Bản giúp bạn xây dựng các Dự án sáng tạo. Đặc biệt là các bạn mới bắt đầu tiếp xúc và làm quen với Arduino. Khách hàng mua bộ Arduino Starter kit được tặng kèm bộ video hướng dẫn sử dụng các linh kiện trong khóa học. Đảm bảo hỗ trợ việc thực hành của học viên được thuận lợi nhất.
Bộ Arduino Starter Kit gồm một mạch Arduino UNO R3 và 1 số lượng lớn những linh kiện cơ bản (soạn theo các hướng dẫn của chương trình Robot cho mọi người), hữu ích giúp bạn tìm hiểu, học tập về Arduino qua việc thực hành, đến thực hiện những dự án điện tử phức tạp hơn.

Bộ Arduino Starter Kit (Bộ Kit Arduino Uno R3) bao gồm:


Tên linh kiện

Số lượng

Mạch Arduino Uno R3 (kèm cáp)

1

Mini Breadboard

2

LCD 16×2

1

LED

20

Điện trở 10k ( sẽ bỏ đi nếu có module Joystick / module cảm biến âm thanh )

20

Dây thít

20

Cáp arduino uno r3

1

Dây bus đực đực

20

Dây bus đực cái

20

Động cơ giảm tốc 5V

2

Chốt nối dây (Chốt đôi bấm)

27

Giá gắn SRF05

1

Chiết áp

3

Cảm biến siêu âm SRF05

1

Relay 1 kênh

1

DS1307

1

LCD I2C

1

Module cảm biến ánh sáng

1

Nút nhấn

4

Module buzzer (còi chíp) / Module Joystick

1

Động cơ servo sg90

1

L298 V3

1

Hộp đựng linh kiện

1
Tìm kiếm nơi bán arduino uy tín cũng như tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm linh kiện khác mời bạn tham khảo thêm tại địa chỉ shop http://laptrinhdieukhien.com/  để có thể tìm mua cho mình được bộ sản phẩm ưng ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

01664422772 (Mr.Thanh)
Email: linhkienrobotics@gmail.com
Youtube và Fanpage:  Robot cho mọi người
Địa chỉ : số 10C ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7, đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội