DỊCH VỤ DỌN NHÀ , CHUYỂN NHÀ

-  Chuyển nhà, chuyển văn phòng dù chỉ ở khoảng cách vài km đã là việc gây khó khăn, tốn thời gian cho các gia đình, các doanh nghiệp vì tính không chuyên.

Vì thế những nhu cầu vận chuyển đường dài lên đến con số hàng nghìn km từ Nam ra Bắc hay ngược lại luôn khiến khách hàng trăn trở: “Liệu các thiết bị - vật tư của mình có được vận chuyển an toàn đến đích hay không”, “Liệu có tốn quá nhiều thời gian để di dời đồ đạc hay không?”.

Câu trả lời mà dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Nam – Bắc Uy Tín mang đến cho quý khách là: chỉ cần chính xác 5 ngày để vận chuyển toàn bộ khối lượng đồ dùng gia đình và văn phòng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Cho tới nay, công ty ÁNH THƯƠNG và Chuyển dọn Uy Tín tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đường dài.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ và quy trình hiện đại, cho dù khoảng cách xa xôi hay địa hình vận chuyển khó khăn đến thế nào, chúng tôi vẫn luôn tìm ra những giải pháp xứng đáng nhất với sự tin cậy của khách hàng.

 

Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà Nam - Bắc

Đối với dịch vụ này, tùy theo nhu cầu, Qu‎ý khách có thể lựa chọn đường bộ hay đường sắt để vận chuyển. Với dịch vụ trọn gói, Qu‎ý khách chỉ cần k‎ý hợp đồng với UY TÍN và yên tâm sau 5 ngày toàn bộ đồ đạc đã được chuyển đến nhà hay văn phòng mới một cách an toàn tuyệt đối. Toàn bộ các công đoạn tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt lại tại nhà hay văn phòng mới của qu‎ý khách sẽ được các bộ phận chuyên môn của chúng tôi đảm trách.

Giờ đây, việc duy nhất của qu‎ý khách là ký hợp đồng với UY TÍN và 5 ngày sau bay ra Hà Nội hoặc Sài Gòn. Mọi thứ đã được chuẩn bị và sắp xếp sẵn sàng tại nhà hay văn phòng mới để phục vụ quý‎ khách.

 

 

 

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Nam – Bắc trọn gói:

•    Khảo sát hàng hoá tại nhà hoặc văn phòng, lên phương án đóng gói, vận chuyển và báo giá cho khách hàng

•    Thống nhất gói dịch vụ và kí kết hợp đồng.

•    Thực hiện tháo gỡ những đồ đạc cồng kềnh, các thiết bị điện tử có thể tháo lắp.

•    Đóng hộp các thiết bị, đồ dùng theo phòng, theo tính chất đồ đạc hoặc theo sở hữu cá nhân. (Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những vật chuyên dụng để bọc lót các đồ sành sứ, thuỷ tinh dễ vỡ; đồ gỗ và da; thiết bị điện tử…)

•    Làm biên bản bàn giao hàng hoá trước khi vận chuyển.

•    Vận chuyển đến địa điểm mới và lắp ráp lại các thiết bị, đồ dùng về trạng thái ban đầu. Kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của khách hàng.

•    Nghiệm thu hợp đồng và thanh toán.

•    Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, dọn nhà mọi hỏng hóc về tài sản của khách hàng do nguyên nhân từ phía công ty chúng tôi sẽ được bồi thường thiệt hại 100% theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao. Ngoài ra, đối với những thiếu sót do không phát hiện kịp thời, quý khách có thể liên hệ với Uy Tín để được khắc phục (không tính phí).

Khách hàng lưu ý:

Để việc vận chuyển đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối. Quý khách nên:

•    Lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển để tránh bị bỏ quên, bỏ sót đồ đạc.

•    Đóng gói trước những vật dụng không sử dụng đến.

•    Những giấy tờ quan trọng như: hộ khẩu, hộ chiếu, văn bằng, giấy tờ nhà đất hoặc đồ trang sức giá trị... Quý khách nên mang riêng theo người.

•    Thanh lý hoặc loại bỏ những vật dụng không vận chuyển, tránh lãng phí thời gian, công sức và chi phí.

•    Đồ dễ vỡ đánh dấu và ghi chú thích lên thùng carton (nếu tự đóng gói).

•    Tắt tất cả các thiết bị lạnh trước khi vận chuyển 30phút.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty, xí nghiệp, kho bãi.

Liên hệ Gọi là có ngay : số lượng từ 2-50 người

Thời gian làm 24/24

Liên hệ Ngay Mr Thương 0974 599988- 0967.255000 – 0947 255000

 

 

Comments