Chuyển văn phòng | Chuyển nhà ở Nguyễn An Ninh

Chuyển Nhà Trọn Gói tại Nguyễn An Ninh

 

Chuyển Nhà Con Bò Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đầu tiên, nhanh nhất, uy tín nhất tại Hà Nội từ năm 2008.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang gọi cho một công ty chuyển nhà Chuyển Nhà Con Bò Vàng với hợp đồng và dấu đỏ để đảm bảo sự an toàn cho đồ vật trong gia đình bạn và hưởng đầy đủ chính sách đề bù lên tới 100% khi sảy ra sự cố, đổ vỡ hoặc mất mát.

Hiện nay rất nhiều cá nhân, tổ chức giả mạo thương hiệu Chuyển Nhà Con Bò Vàng cung cấp dịch vụ kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Chuyển Nhà Con Bò Vàng, vì vậy bạn hãy yêu cầu hợp đồng có dấu đỏ của Chuyển Nhà Con Bò Vàng trước khi tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà, văn phòng.

Chuyển văn phòng | Chuyển nhà ở Nguyễn An Ninh

 

Sau khi chọn lựa cho gia đình mình một nơi chuyển đi đầy ưng ý. Nhưng bạn còn lo lắng không biết mang đi thế nào với số lượng đồ đạc khổng lồ kia. Khi được sắp xếp gọn gàng, trộng chúng thật ít. Nhưng khi vận chuyển từng thứ đi thì điều đó thật là ác mộng với bất cứ ai. Hiểu được điều đó Chuyển Nhà Con Bò Vàng cung cấp cho bạn giải pháp chuyển nhà trọn gói nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Quy trình chuyển nhà chất lượng cao Con Bò Vàng

 

I. Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của quý khách hàng tại đường dây nóng: 

- 0974.599.988

Chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm cần chuyển chậm nhất sau 30 phút. Hoặc sắp xếp thời gian một cách phù hợp nhất với điều kiện công việc của quý khách.

II. Khảo sát và Báo giá vận chuyển nhà.

Sau 45 phút khi nhận được yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức thu thập các thông tin cần thiết về số lượng cần chuyển , nơi cần chuyển đến và báo giá chi tiết dịch vụ tới quý khách hàng.

III. Thực hiện vận chuyển.

– Toàn bộ đồ đạc đã được lên danh sách sẽ được phân loại từng loại đồ đạc riêng biệt.

– Bọc và đóng gói bằng thùng carton chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Chuyển đến nơi chuyển đến.

– Nghiệm thu đồ đạc và sắp xếp đồ đạc khoa học nhất theo sự chỉ dẫn của chủ nhà.

Khi cần chuyển nhà tại Nguyễn An Ninh liên hệ 0974.599.988

Comments