Sự phát triển không ngừng nghỉ của thế giới đã mang đến cho người sử dụng nhiều thành tựu mang tính đột phát cực kỳ mạnh mẽ hiện nay trong rất nhiều giải pháp thì chắc chắc giải pháp cloud hay còn gọi là điện toán đám mây là một trong những thành tựu lớn nhất trên thế giới mặc dù định nghĩa nó ra đời khá là lâu rồi từ năm 2007 nhưng thực sự thì nền tảng này mới phát triển trong vài năm gần đây khi thế giới phẳng ưu tiên sự tối giản và tốc độ load của website thì tất cả các giải pháp giúp tăng tốc độ load và bảo mật dữ liệu được khai thác trong đó điện toán đám mây là giải pháp hàng đầu trong việc tối ưu hóa hệ thống. Vậy Cloud server là gì? thuê máy chủ cloud server ở đâu tốt nhất ? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

Cloud server là gì?

Cloud Server là máy chủ đám mây được chạy dựa trên nền tảng internet với mạng lưới máy chủ lớn chúng chạy theo nguyên lý từ một máy chủ sẽ thông qua phần mềm để ảo hóa tạo ra nhiều máy chủ ảo. Hệ thống này được đánh giá rất cao vì cơ chế hoạt động này sẽ mang lại tốc độ truy cập cho website đồng thời đây cũng là giải pháp an toàn cho dữ liệu của bạn vì nó lưu trữ phí tập trung giúp dữ liệu bạn được phân tán ngẫu nhiên ở các máy chủ khác nhau.

Nhìn chung thì Cloud Server là một giải pháp chất lượng để lựa chọn vì tốc độ load của hệ thống cloud sẽ nhanh hơn 70% so với các hệ thống server máy chủ vật lý bình thường đặc biệt là đảm bảo an toàn dữ liệu được xem như là tiêu chí tốt nhất đáng được đánh giá cao của hệ thống này.

Thuê máy chủ cloud server ở đâu tốt nhất ?

Máy chủ hiện nay có rất nhiều chỗ có thể thuê như hostinger hay đặc biệt là cloud server của tinohost là một tỏng những dịch vụ chuyên cung cấp hosting tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam được đánh giá cực cao với những giải pháp và phương thức hướng đến người sử dụng dài lâu thì đây được xem như là công ty có chất lượng và chuyên môn mang đến cho người sử dụng sự an tâm nhất.