Ký tự đặc biệt trong zing speed


-Ta đa ! P xin chào tất cả các bạn , anh em ingame và cả outgame , 4rum và cả room cộng đồng zing chat !
-Như các bạn đã thấy , thời gian qua có phong trào mới rất HOT là phong chào tên size TO tức "chữ Bự" việc tạo ra những kiểu chữ như thế này thật ko khó cho người đã biết và được chỉ nhưng lại khó khăn lòng vòng cho những bạn "tự tìm hiểu" , đáng lẻ ra các gamer chỉ tạo ra tên nhân vật "khác thường" để làm "nổi" và tạo phong cách riêng cho mình ! nên ko chỉ ai cả , vì chỉ ra tất cả có hết ! thì hết HOT rồi !
-Với những bạn tạo được hình tượng "tên nhân vật" cho mình đẹp hoặc chữ ký đẹp thì lại bị"Coppy" , dần cũng diễn ra phong trào coppy làm các gamer "phong cách" đó thấy khó chịu + những câu hỏi !
-Thấy vậy , mọi chuyện rồi cuối cùng cũng hết , chẳng HOT nữa nên bây giờ đây P sẻ "hướng dẫn các bạn cách tạo ra tên size to , và ký tự đặc biệt cho chữ ký !


B1 :Đầu tiên , máy các bạn cần một font tên gọi : MS Song - các bạn có thể Dowload tại đây !
theo link download đó sẻ cài đặt cho bạn lun reset máy xong các bạn có thể dùng được !
mặc định của file font là : C:\Windows\Fonts
B2
:
C1:Các bạn vào Star/Run/charmap ................

lưu ý : các bạn phải kéo xuống chữ ở phía cuối mới là size to còn chữ trên đầu là size nhỏ , paste vào game củng chỉ là kí tự thường.
C2:Các bạn vào Microsoft Word Offlice trên thanh menu chọn insert/symbol/font chọn MS Song - kéo cây xuống cuối 0 nhít lên đôi chút sẻ thấy chữ

các bạn muốn chữ nào Dupble click hoặc insert chữ đó ra !
B3: Coppy dòng chữ bạn muốn !
B4:Paste vào game !
Chú ý : vì ký tự chữ size to nên các chữ sẻ đùng vào nhau nên các bạn tự tạo khoãn cách để đặt tên cho mình !


Ngoài ra còn có những ký tự rất đặc biệt ! mà trước đó nhiều bạn đã tạo ra ! đó chính là Font Microsoft Sans Serif - các bạn có thể search google và tìm download tương tự như trên nếu các bạn download xong thành công ! nhưng dưới dạng file Font ko cài đặt cho mình ! thì các bạn tự tay cài vào máy !

Chú ý : tuy đẹp nhưng có cái xấu là vào đua toàn Ô vuông , KGT toàn Ô vuông , nhưng thông tin thì lun hiễn thị đúng hahaha
Cut/Coppy vào C:\Windows\Fonts paste vào sau khi thành công ! các bạn reset máy (hoặc back ra , xong vào Fonts lại để tự cập nhập thêm font mới cho máy !)

!Chúc các bạn vui vẻ!


---------- Post added at 01:56 PM ---------- Previous post was at 01:55 PM ----------

Sau những ngày cực khổ , lau mình vào thiết kế ! thiết kế những "ký tự tạo hình độc đáo và kì lạ ! dựa theo các font P có và 2 font P đã chia sẻ P ko chỉ tạo nên nhưng Chữ size to mà còn tạo ra được hình từ các ký tự !
Thật lòng:tính làm độc quyền , nhưng các bạn cũng coppy ! nên thôi dù gì cũng nên để cho các bạn có giống mình ! nên P sẻ chia sẻ cho các bạn những bản Độc quyền do chính tay P ngày qua ngày thiết kế ! ko làm nhiệm vụ ingame suốt 3 ngày mần mò suy nghỉ idea dù bận rộn nhưng vẫn ráng tạo ra "phong cách mới" ! và lần này P ko chỉ tạo ra , thiết kế ra mà P còn.....................
Cho Phép Các Bạn Coppy ! xem như đây là tình cảm mình dành cho các anh em zậy ! "Độc Quyền" riếc cũng mất ! nên để các bạn hưỡng niềm vui chung lun !
Và đây là những tác phẩm suốt 3 ngày P đã tạo ra !

1:Tên nhân vật của P mang phong cách là 2 chiếc cánh ! P rất "tự sướng" và "tự hào" với thành quả của mình làm ra cái tên này !

"﹀︽︾P﹒E﹒T﹒E﹒R︾︽﹀ "
2:Ngoài ra đây là cánh "Chuẩn" nèk , do ký tự nhiều nên ko đặt tên được chỉ giới hạn với tên trên ! vì P là tác giả của hoa văn này nên P có thể gia hạn cánh dài thêm !

"﹀︾︽︾﹡P﹒E﹒T﹒E﹒R﹡︾
Comments