2

Đất Lành Beach Resort & Spa

dat-lanh-beach-resort-spa-33

Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận.

Những ngày nghỉ tại Đất Lành Resort, du khách thỏa thích đắm mình trong làn nước biển trong xanh, tham gia những trò chơi câu cá, kéo lưới, dù lượn, mô tô nước… Biển và trời mênh mông hòa quyện trong màu xanh thăm thẳm cho chúng ta cảm giác một ngày nào đó sẽ trở lại vùng đất này.

Đọc thêm...
 
L’Anmien Resort & Spa

lanmien-resort-135

Địa chỉ: 12 A Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết.

L’Anmien Resort & Spa là một trong những Resort đẹp nhất Thành Phố Phan Thiết. Được thiên nhiên ban tặng một bờ biển Mũi Né xinh đẹp với những bãi cát trắng mịn, biển có một màu xanh trong, một trong những kì quan đẹp được thiên nhiên tạo hóa ban tặng. Đến với L’Anmien Resort & Spa bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp như thiên đường bao quanh khuôn viên Resort.

Đọc thêm...
 
Princess d'Annam Resort & Spa

princess-dannam-resort-spa-125

Địa chỉ: Khu Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam,Bình Thuận

Khu nghỉ mát cao cấp Princess d'Annam Resort & Spa tọa lạc ở mũi Kê Gà, trên bãi biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Princess D'AnNam Resort & Spa Mũi Né thu hút khách Du Lịch với lối kiến trúc Pháp kết hơp hài hòa kiến trúc phương Đông truyền thống do người kiến trúc sư Tan Hock Beng, người từng đoạt Huy chương của Viện Kiến trúc sư Singapore vào năm 1989 thiết kế.Comments