Trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu: Toạ đàm Kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2011

đăng 05:38, 20 thg 11, 2011 bởi Thanh Luong Hoang   [ đã cập nhật 23:23, 18 thg 4, 2012 ]


   
 Sáng ngày 19/11/2011 Trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu đã tổ chức buổi Toạ đàm thân mật nhân dịp kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2011).

     Đến chúc mừng và tặng hoa nhà trường và các thầy cô giáo của trường về phía lãnh đạo huyện và các ban ngành trong huyện có các đoàn và các đồng chí sau:      

     Đồng chí Phạm công Lại - Phó Trưởng Công An huyện Bình Liêu; Đồng chí Tăng Thị Dân - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bình Liêu; Đồng chí Bùi Như Bắc - Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Bình Liêu; Đồng chí Vi Hồng Lâm - Trưởng phòng Văn hoá và thông tin huyện Bình Liêu; Đồng chí Hoàng Thị Đào - Chủ tịch Hội nông dân huyện Bình Liêu; Đồng chí Hoàng Kiên Trung - Bí thư huyện đoàn Bình Liêu; Đồng chí Loan Thị Thắm - Đại diện cho Bưu điện huyện Bình Liêu. 

     Về phía Đảng Uỷ và UBND thị trấn Bình Liêu có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng uỷ thị trấn; Đồng chí Nguyễn Đăng Tiến - Chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí La Đức Toàn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn.

     Về phía đơn vị kết nghĩa công ty TNHH Tùng Thắng có đồng chí: Trần Quyết Thắng - Giám đốc Công ty.

     Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường có ông: Phạm Quang Dương - Trưởng ban - Đại diện Cha mẹ học sinh của trường; Ông Lý Thanh Đông - Đại diện Hội CMHS lớp 1A. 

     Đến chúc mừng và tặng hoa các thầy cô giáo của trường còn có các em học sinh trong trường. Ngoài những bó hoa tươi thắm các em còn mang đến một chương trình văn nghệ chào mừng thật vui tươi và sôi động để kính dâng lên các thầy cô. 

Album ảnh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011


    Thay mặt các thầy cô giáo Trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu, thầy giáo Hoàng Thanh Lường - Hiệu trưởng nhà trường, đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng uỷ, Chính quyền các cấp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tới sự nghiệp giáo dục và tới các thầy cô giáo của trường, thầy Hiệu trưởng cũng đã cảm ơn các em học sinh đã mang những bó hoa và những lời ca tiếng hát chúc mừng các thầy cô.

    Cũng trong buổi toạ đàm này thầy Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam và truyền thống của nhà trường cũng như những thành tích xuất sắc của các Thầy cô giáo và nhà trường trong thời gian qua. 

    Thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ và chính quyền thị trấn Bình Liêu, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích của nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những công việc mà nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.

     Buổi Toạ đàm diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi với các tiết mục giao lưu văn nghệ và thơ ca của các thầy cô giáo và các vị đại biểu./.


Comments