Toạ đàm kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

đăng 03:26, 16 thg 5, 2012 bởi Thanh Luong Hoang   [ đã cập nhật 01:51, 10 thg 8, 2012 ]
     Nhân dịp kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2012) và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động trong giảng dạy và giáo dục nhằm chào mừng ngày QTPN 8-3. Buổi trình diễn thời trang nữ CBGV-NV và Toạ đàm diễn ra vào chiều ngày 8/3/2012 đã thu hút được toàn thể nữ CBGV-NV của nhà trường tham gia trong sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn Bình Liêu, Đài truyền hình huyện, các đấng phu quân, các thầy cô giáo và học sinh trong trường.
 
Về phía khách mời đến dự buổi Toạ đàm có mặt của các đồng chí:

          - Đồng chí: La Đức Toàn - Uỷ viên Ban Chấp Hành Đảng Uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thị trấn Bình Liêu.

          - Đồng chí: Hoàng Hải - Giám đốc - Đài Truyền thanh truyền hình huyện Bình Liêu.

          - Đồng chí: Hoàng Cao Khải - Phó Chỉ huy trưởng - Ban chỉ huy Quân sự huyện đội Bình Liêu.

          - Đồng chí: Trần Quyết Thắng - Giám đốc Công ty TNHH Tùng Thắng đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

          - Các đấng phu quân của nữ CBGV-NV trong trường.

          - Các đ/c trong Chi Uỷ chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể CBGV-NV đang công tác tại trường có mặt đông đủ.          Đồng chí Lục Thị Quý - Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc bài diễn văn quan trọng kỷ niệm Ngày QTPN 8-3.

       Tiếp sau đó đồng chí Hoàng Thị Mai - Trưởng ban Nữ công BCH Công đoàn trường trình bày báo cáo ôn lại lịch sử, truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi mghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời đánh giá kết quả hoạt động công tác nữ công trong Nhà trường trong năm qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

          Đồng chí: Hoàng Thanh Lường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu trong buổi Toạ đàm đã đánh giá cao về vai trò của người phụ nữ Việt Nam, phát huy truyền thống yêu nước, đấu tranh chống giặc ngoại xâm; cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động sản xuất và hội nhập quốc tế; là người có vai trò chính trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thực hiện tốt các phong trào phụ nữ trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, khích lệ nữ Cán bộ - GV - CNV Nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện vượt qua những khó khăn, đoàn kết, bình đẳng để xây dựng Nhà trường phát triển.

YouTube Video

YouTube Video

         

      Lồng ghép trong buổi toạ đàm này có phần Thi trình diễn thời trang của Nữ CBGV-NV trong trường, diễn ra hấp dẫn và sôi động, được mọi người hân hoan tán thưởng và cổ vũ nhiệt tình.

          Kết quả: Giải nhất thuộc về cô giáo Bùi Thị Hường; Giải nhì thuộc về cô giáo: Giáp Thị Mộc.

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi và bổ ích./.

------------------------------------------------------------------------------


Mời quý vị xem thêm 1 số Video clip về 8-3-2012 sau đây:

Giao lưu của đại biểu đến dự

Trao thưởng cho thí sinh

Comments