Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012-2015 của Chi bộ Trường tiểu học thị trấn Bình Liêu thành công tốt đẹp.

đăng 01:36, 10 thg 8, 2012 bởi Thanh Luong Hoang   [ đã cập nhật 01:01, 27 thg 8, 2012 ]

    Thực hiện kế hoạch số: 19/KH-ĐU ngày 05/4/2012 của Đảng uỷ thị trấn Bình Liêu, V/v Tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015. Ngày 03/8/2012 Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu đã long trọng tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012 - 2015. Nhằm tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2012 và đề ra dự thảo phương hướng hoạt động cho Chi bộ nhiệm kỳ 2012 -2015, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, lòng tâm huyết và nhiệt tình trong mọi công việc để lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường trong những năm học tiếp theo.(Ban Chi uỷ khoá XIV nhiệm kỳ 2012-2015) 

        

 Trong buổi lễ trọng đại này Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu rất hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu:

          Đ/c: Nguyễn Ngọc Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bình Liêu.

          Đ/c: Ngô Thái Tùng - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tùng Thắng.

          Mở đầu chương trình là đại diện các em học sinh trong trường đã mang những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc tốt đẹp và một chương trình văn nghệ đặc sắc đến biểu diễn chào mừng Đại hội.

          Sau bài diễn văn khai mạc đại hội của đ/c Lục Thị Quý - Phó bí thư Chi bộ khoá XIII. Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị Kiểm điểm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ trước và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015 do đ/c Hoàng Thanh Lường - Bí thư Chi Uỷ chi bộ Khoá XIII trình bày trước đại hội.

          Tiếp theo sau đó Đại hội nghe Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của chi Uỷ khoá XIII do đ/c Lục Thị Quý trình bày trước đại hội.

          Đại hội tiến hành thảo luận và thông qua các báo cáo tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ bổ sung cho bản báo cáo đánh giá nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Đặc biệt đại hội đã được nghe đ/c: Nguyễn Ngọc Sơn- Huyện uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ thị trấn Bình Liêu, đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo về các vấn đề quan trọng trước mắt cũng như lâu dài mà chi bộ cần tập trung lãnh đạo thực hiện. Đ/c cũng đã chỉ ra những vấn đề còn hạn chế tồn tại mà chi bộ cần khắc phục và làm tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Những ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Bình Liêu đã được Đoàn chủ tịch đại hội tiếp thu và hứa sẽ thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Ban chi uỷ khoá XIV nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 03 đ/c: Hoàng Thanh Lường - Bí Thư; Đ/c Lục Thị Quý - Phó Bí thư; Đ/c Lài Thị Bẩy - Chi uỷ viên, các đ/c đều có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực gánh vác những trọng trách do Đảng, chi bộ và nhân dân giao phó.

        Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2015 với 100% ý kiến tán thành. Đại hội giao cho Ban chi uỷ khóa mới tiếp tục cụ thể hoá và triển khai thực hiện nghị quyết.

          Thay mặt Chi uỷ khoá mới đ/c Hoàng Thanh Lường đã đọc diễn văn bế mạc đại hội và ra lời kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ hãy đoàn kết nhất trí, làm việc hết mình, với lương tâm và trách nhiệm, luôn yêu thương và giúp đỡ học sinh, đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012-2015.

    Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp trong tiếng nhạc hùng tráng của bài Tiến Quân Ca và Quốc Tế Ca, đại hội đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp cho các đại biểu đến dự và cho mỗi cán bộ đảng viên./.
              Sau đây là một vài hình ảnh về Đại hội:

Comments