DỊCH TIẾNG HÀN

Hàn Quốc ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Hàn Quốc được nói bởi 78 triệu người nói tiếng Hàn Quốc trên toàn thế giới. Lịch sử của tiếng Hàn Quốc có thể được chia thành các giai đoạn: tiếng Hàn nguyên thủy (Trước thế kỷ thứ 1), tiếng Hàn cổ (giai đoạn Tam Quốc từ thế kỷ thứ nhất  đến thế kỷ thứ 10), tiếng Hàn Trung cổ (thế kỷ 10 đến thế kỷ 16), Hàn Quốc hiện đại (thế kỷ  17 đến nay). Trong những thập kỷ sau chiến tranh Triều Tiên và  sự phân chia của Hàn Quốc. có xuất hiện sự khác biệt về ngôn ngữ giữa hai miền  Bắc-Nam , bao gồm cả chênh lệch trong phát âm, động từ, và từ vựng. Hai hình thức tiêu chuẩn xuất hiện khi quốc gia được chia thành hai nửa, "tiêu chuẩn ngôn ngữ" của Hàn Quốc và "ngôn ngữ văn hóa" của Bắc Triều Tiên. Bảng chữ cái tiếng Hàn hiện đại bao gồm 40 ký tự: 14 phụ âm, 5 phụ âm đôi (nhấn mạnh), 10 nguyên âm, và 11 phụ âm, hoặc nguyên âm đôi.

Korean is the official language of the Republic of Korea Democratic People's Korea and spoken by 78 million people speak Korean worldwide. History of Korean can be divided into phases: the original Korean (Before 1st century), ancient Korean (Three Kingdoms period from the first century to 10th century), the Korean Central ancient (10th century to 16th century), modern Korea (17th century to present). In the decades following the Korean War and the division of Korea. there appears the difference in language between the two North-South, including differences in pronunciation, verbs, and vocabulary. Two standard forms appear when the country is divided into two halves, "standard" language of Korea and the "language culture" of North Korea. Korean alphabet consisting of 40 modern characters: 14 consonants, 5 double consonants (emphatic), 10 vowels and 11 consonants or double vowels.

 Trong những năm gần đây Hàn Quốc và Việt Nam đã hợp tác với nhau trên rất nhiều các lĩnh vực đặc biệt là kinh tế. Ngày càng nhiều công ty Hàn Quốc mở chi nhánh hoặc đầu tư vào các khu công nghiệp ở Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng tiếng Hàn Quốc ngày càng cao. Tuy nhiên tiếng Hàn Quốc chưa phải là ngôn ngữ nước ngoài được sử dụng nhiều ở Việt Nam nên nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn Quốc là rất lớn. Hiểu được điều đó, VNC đã đầu tư rất nhiều cho đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn Quốc. Đến với VNC bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, đó luôn là yêu tiên đặt lên hàng đầu của VNC khi cung cấp dịch vụ này.

 In recent years, Korea and Vietnam have worked together on many fields, especially economic. More and more Korean companies to open branches or invest in industrial zones in Vietnam. This led to the demand for Korean increasing. However, Korean is not a foreign language much used in Vietnam, need for interpreters in Korean is huge. Understand that, VNC has invested heavily for translators team Korea. Come to the VNC you will be pleased about the quality of service, which is always a first love VNC forefront of providing this service.

Quy trình dịch thuật chặt chẽ

 VNC có một quy trình khắt khe nhất trong việc dịch thuật nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch chất lượng tốt trong thời gian hợp lý và với mức giá cạnh tranh. Quy trình dịch thuật của VNC đảm bảo cho một bản dịch hoàn thiện nhất đi theo từng bước sau

  • Hiệu đính: sau khi bản dịch thô được hoàn thành nhân viên hiệu đính sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch .
  • Trình bày bản dịch: sau khi hiệu đính xong, bản dịch sẽ được đọc lại và chỉnh lại cho phù hợp với tiêu chuẩn của một văn bản và giao cho nhân viên của tổ chuyên môn.
  • Kiểm tra tài liệu: nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại lần cuối những sai sót để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Ngoài quy trình dịch thuật chặt chẽ ra VNC còn đảm bảo về chất lượng đội ngũ phiên dịch cũng như thời gian hoàn thiện và giá cả hợp lý.

Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp:

Chất lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại VNC, vì vậy khi lựa chọn đội ngũ dịch thuật VNC luôn đảm bảo một đội ngũ dịch thuật có nhiều kinh nghiệm và ngoài ra còn có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hoàn thành đúng hạn

Quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành bản dịch. VNC luôn cố gắng để bản dịch được hoàn thiện chính xác trong thời gian sớm nhất.

 

Mức giá cạnh tranh

Chúng tôi bảo đảm về một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

    CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC


    BẢN QUYỀN © 2013 - 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC

    • ĐỊA CHỈ: 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

    • ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 - 0979 65 44 87

    • EMAIL: vnctrungtam@gmail.com


Comments