Công ty SAV

Chào mừng các bạn! 
Trang web này được xây dựng nhằm:
            +Hướng dẫn cụ thể hơn các văn bản pháp luật về bảo hiểm xã hội... được thực hiện tại Công ty TNHH Phụ tùng Xe Máy - Ô tô Showa Việt Nam -SAV (tên cũ là Công ty TNHH Phụ tùng Xe Máy - Ô tô Machino - MAP);
            
            +Thông báo cho nhân viên một số thông tin về quyền lợi chế độ cá nhân
            +Thông báo:
                      +Trả sổ bảo hiểm xã hội (BHXH)
                      +Giao nhận sổ BHXH
                      +Trả hồ sơ cho nhân viên SAV thôi việc
Lưu ý: Khi bị tai nạn giao thông trên đường đi làm ca (đi làm ca về) phải có biên bản tai nạn giao thông để được hưởng chế độ BHXH.
 
Trân trọng!
Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy - Ô tô Showa Việt Nam Showa Auto-parts Vietnam Co., Ltd
Ad: Lô M6, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. 
Tel: 04-3883-5500
 
 
 
 
 
 
 
            Công ty TNHH Phụ tùng Xe Máy - Ô tô Showa Việt Nam -SAV là công ty liên doanh giữa các công ty của Nhật Bản và Việt Nam. Phía Nhật Bản gồm 3 đối tác: Công ty ASIAN HONDA, tập đoàn SHOWA và tập đoàn ITOCHU, phía Việt Nam có Công ty Cổ phần Máy - thiết bị Dầu Khí. 
    
            Công ty TNHH Phụ tùng Xe Máy - Ô tô Showa Việt Nam -SAV tên cũ là Công ty TNHH Phụ tùng Xe Máy - Ô tô Machino - MAP

            Ngành nghề: Sản xuất các phụ tùng xe máy, ô tô cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước.

            Công ty SAV được thành lập vào tháng 12 năm 1996 với mục tiêu kiên định “trở thành công ty hàng đầu về sản xuất phụ tùng xe máy, ô tô trong nước và toàn khu vực”. Để đạt được mục tiêu trên, Công ty luôn quan tâm đến sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bằng việc kết hợp giữa tuyển chọn nhân lực đầu vào cùng với đào tạo phát triển nâng cao với đa dạng loại hình đào tạo như ngoại ngữ, chuyên môn kỹ thuật, quản lý… Và đến nay với đội ngũ gồm hơn 100 cán bộ kỹ thuật và trên 2,000 nhân viên lành nghề, kết hợp với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Công ty cam kết sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất để thoả mãn khách hàng trong nước và trên toàn thế giới.
        
            Đáp lại sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong suốt hơn 10 năm hoạt động, năm 2007 công ty đã được chương trình Phát Triển Liên Hợp Quốc UNDP đánh giá là một trong 200 công ty tốt nhất Việt Nam.