Trang chủ‎ > ‎

Khám phá tính năng của bếp điện từ Essen

đăng 02:14, 29 thg 3, 2016 bởi Bếp Mới

Essen là 1 thương hiệu nhà bếp cao cấp, chiếc sản phẩm bếp điện từ cao cấp đã đóng góp 1 vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu Essen và tham vọng lớn là chiếm lĩnh thị phần tại nhiều quốc gia trên thế giới của Essen, trong đó đất nước Việt Nam của chúng ta cũng không nằm ngoài chiến lược đó của hãng bếp điện từ Essen.

Xem thêm:

Bep dien tu Fagor

Bếp điện từ Bosch

Bếp điện từ Teka

 Khám phá tính năng của bếp điện từ Essen

Khám phá tính năng của bếp điện từ Essen

Bếp điện từ Essen được chế tạo trên dây truyền công nghệ tân tiến, tiên tiến nhất của Đức 1 trong số các quốc gia hùng mạnh nhất trên thế giới về lĩnh vực công nghệ. Vì thế, bếp Essen đã được thừa hưởng mọi những công nghệ cao cấp, hiện đại nhất. Bếp sử dụng linh kiện điện cao cấp có chế độ 2 vòng ngắt nhiệt thích hợp với tất cả kích thước nồi, còn vùng nấu từ của bếp sử dụng công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu thông minh.

Thân của bếp khá là vượt trội và khỏe khoắn với khung bếp được khiến cho bằng thép chống gỉ, bao trọn lấy thân bếp để đảm bảo sự an toàn và mỗi khi sự cố va đập xảy ra ngoài ý muốn. Kết hợp cùng với đó là chính là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực chịu nhiệt được mẫu mã rộng bằng phẳng vuông vức hình chữ nhật khá đơn giản và đem đến sự thuận tiện thoải mái mỗi khi sử dụng.

hiện nay, khi mà sự an toàn trong công việc nội trợ được nhiều người chú trọng hơn, nhất là sau khi có những vụ cháy nổ gas vô cùng thương tâm xảy ra liên tiếp mới đây, thì bếp Essen lại càng được nhiều những gia đình để ý đến vì tất cả các dòng bếp Essen đều được trang bị với các chức năng an toàn cao cấp như: chức năng khóa trẻ, chức năng cảnh báo chống tràn, chức năng cảnh báo dư nhiệt…

Bếp điện từ Essen luôn đem đến những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho chúng ta mỗi khi nấu nướng, bởi khả năng vận hành của bếp luôn vượt trội ở trong cùng phân khúc từ những đổi mới và cách tân về mọi mặt. Đặc biệt, đó chính là khả năng đun nấu nhanh đã làm cho những mẫu bếp điện từ này càng nổi bật khi so với nhiều những đối thủ ở trong cùng phân khúc của mình trên thị trường bếp hiện tại.

Comments