Bệnh Viện FV

Bệnh Viện FV – Khám chữa bệnh chuẩn quốc tế tại FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2013 với 100% vốn đầu tư quốc tế bởi 10 nhà sáng lập người người pháp và họ cũng chính là những người bác sĩ nổi tiếng tại pháp và quốc tế. Được trang bị đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất cùng trang thiết bị hiện đại ưu việt nhất. Với đó là đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, tận tâm với nghề.  Cấu trúc bệnh viện FV rất hiện đại đạt chuẩn thiết kế kiến trúc quốc tế với sức chứa lên đến 250 giường bệnh nội trú, hơn 1500 lượt khám chữa bệnh ngoại trú với hơn 40 chuyên khoa khác nhau. Với quy mô đó, bệnh viện Fv được khách hàng đánh giá là có chất lượng hàng đầu tại việt nam và cũng là bệnh viện đầu tiên tại việt nam được chứng nhận quốc tế.

Chữa trị bệnh ung thư có BHYT tại Bệnh viện FV

Bắt đầu từ ngày 15/6/2016, Bệnh viện FV đã chính thức khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư có BHYT do bệnh viện quốc tế fv đã ký hợp đồng dài hạn với BHXH TP HCM. Vì vậy, kể từ thời gian này bất kí bệnh nhân ung thư nào có BHXH sẽ được điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là hóa – xạ với tất cả chi phí sẽ được BHXH TPHCM chi trả 100%, chi phí đó bao gồm các khoản phí khám bệnh, xét nghiệm, xạ trị, hóa trị. Riêng về phần thuốc điều trị được hỗ trợ nhiều nhất là 30% - 90%, chi phí mà BHXH chi trả cho bệnh nhân xạ tri là 400.000 – 500.000 vnđ/1 ngày.


Bác sĩ Điền cho biết chương trình này được áp dụng cho tất cả các bệnh viện trong nước mà chuyển tuyến đến Bệnh viện FV đều được chấp nhận miễn là có BHXH. Chỉ tính riêng tại Tp.hcm thì đã có đến 150 bệnh viện, cơ sở y tế có thể chuyển tuyến dễ dàng đến bệnh viện fv. Bệnh nhân chỉ cần cung cấp cho bệnh viện quốc tế fv thẻ BHYT còn hạn sử dụng , thẻ CMND và giấy chuyển tuyến của bệnh viện trước đó.

Bệnh viện FV được chọn hỗ trợ y tế cho Tổng thống Obama

Bệnh viện FV vinh dự được chọn là bệnh viện hỗ trợ y tế cho Tổng thống mỹ Barack Obama cùng với đoạn tùy tùng của ông, yếu tố quyến định đến lựa chọn này là FV đã đạt được chứng nhận y tế chuẩn quốc tế JCI.


Sau khi được Tổng lãnh sự quán mỹ tại Tp.hcm đề cử bệnh viện fv với Nhà Trắng thì đã được 2 chuyên gia y tế Nhà hàng thẩm định thực địa và đưa ra quyến định thì họ đã rất ấn tượng khi đặt chân đến Bệnh viện FV từ không gian, quy mô, kiến trúc, công nghệ y tế, đội ngũ y bác sĩ cho đến phong cách chăm sóc bệnh nhân tại đây đã được 2 chuyên gia này đánh giá rất cao và lựa chọn ngay trong lúc khảo sát. Họ cho rằng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng ở đây.

Bệnh viện FV chính thức triển khai ghép giác mạc chuẩn quốc tế

Tại bệnh viện FV, giáo sư ghép giác mạc nổi tiếng nhất thế giới Donald Tan, người Singapore đã ghép 2 ca giác mạc thành công đầu tiên tại FV, các bệnh nhân ngày càng khỏe mạnh sau phẫu thuật. Giáo sư – Bác sĩ Donald tan đã sử dụng đến phương pháp ghép giác mạc mới nhất trên thế giới hiện nay là thay vì thay hết giác mạc như trước đây thì giờ vị bác sĩ này chỉ thay những phần nhỏ giác mạc bị tổn thương, vì thế mà tỉ lệ thành công mà phương pháp này đem lại là 98%, hoàn toàn không biến chứng và không tái phát sau này.

Từ đây, Bộ Y tế đã chính thức cấp phép cho Bệnh viện FV nhập khẩu giác mạc cùng nhiều thiết bị dụng cụ liên quan, đồng thời cáp giấy phép hành nghề cho bác sĩ Tan tại Bệnh viện FV, ông sẽ trực tiếp thực hiện các ca ghép giác mạc với công nghệ hàng đầu mà tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân mà không cần phải sang Singapore như trước đây.

BỆNH VIỆN FV

6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 54 11 33 33

Fax: (08) 54 11 33 34

Email: information@fvhospital.com

Tin tức nên xem:
Vua Henry II đang bị cong cơ quan sinh dục nam vô cùng nặng làm cho ông không thể có con trong suốt 10 năm đầu chung sống cho người yêu.

Tôi bị bệnh viêm khớp dạng phải chăng. Xin hỏi bệnh này chữa bệnh bằng biện pháp nào, thường chữa khỏi không?

Vào ngày 15-16/7/2016, Giáo sư Donald Tan từ Singapore, nguyên chủ toạ Hiệp hội Giác mạc Thế giới và thuộc top 20 bác sĩ giải phẫu mắt chuyên nghiệp nhất thế giới, có thể trực tiếp kiểm tra và thực hành giải phẫu ghép giác mạc tại bệnh viện FV.

Ngày 29 tháng 4 năm 2016, bệnh lý viện FV đơn vị Lễ đón nhận chứng nhận JCI (Joint Commission International) – một chứng thực chất lượng y tế có uy tín tầm quốc tế và rất khắt khe về chất lượng cũng như an toàn bản thân người bệnh.

Bệnh viện FV đã phát triển thành bệnh viện tư nhân trước nhất ở Việt Nam tiến hành ghép giác mạc tới người bệnh thực hành giải phẫu là giáo sư Donald Tan từ Singapore, y bác sĩ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Biểu hiện bệnh lý nâng cao áp động mạch phổi giai đoạn đầu chủ yếu mơ hồ, dễ đang mắc bệnh phòng ngừa thông qua nên lúc xuất hiện triệu chứng thì bệnh lý đã ở giai đoạn nặng.

Từ ngày 28-3 đến ngày 1-4, thầy thuốc Stéphane Guero – thầy thuốc giải phẫu bàn tay người bệnh Pháp, người được mệnh danh là nhà ảo thuật của số bàn tay thường trở lại hoạt động tại Khoa Chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật bàn tay, bệnh viện FV.

6 VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE GÂY NGUY HIỂM KHI TRỜI NẮNG NÓNG
Nắng nóng làm thân nhiệt tăng đột ngột, thân thể ít kịp thích nghi có thể gây phù do nhiệt, phát ban, chuột rút, xỉu, kiệt sức, thậm chí sốc nhiệt gây đột quỵ.

BÁC SĨ PHÁP CHUYÊN VỀ MẮT VÀ CƠ MẶT ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN FV
Từ ngày 16-5 với 27-5-2016, bác sĩ Pierre Coulon, bác sĩ chuyên nghiệp trong trị bệnh một vài bệnh lý về mắt cho từ Pháp, có thể trực tiếp khám và chữa bệnh với bệnh nhân tại khoa Mắt

BÁC SĨ ĐỨNG ĐƯỜNG QUYÊN TIỀN GIÚP ĐỠ CẶP SONG SINH DÍNH LIỀN
Người bệnh đi chợ trọng điểm huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang sáng 14/7 đã siêu ngạc nhiên khi nghi ngờ một người bệnh nam giới mặc áo blouse trắng của bác sĩ treo bảng kêu gọi dân hỗ trợ cặp song sinh dính liền.

BỆNH NHÂN ĐIẾC MÀ LẠI BỊ MỔ MẮT
Cụ ông Gaston (Pháp) đến bệnh viện để ngăn ngừa máy trợ thính tuy nhiên lại đang bị mổ mắt cũng như toàn bộ mất hoàn toàn nhãn quan.