Home

Bedchaijaroenจำหน่ายที่นอนทุกชนิดอทิเช่น,ที่นอนยางพารา,ฟองอัด,ฟองอัด+ยางPu,Eva,Pe,ฟองยางโพลียูริเทน,ใยมะพร้าว,ที่นอนสปริง,พอ็กเก็ตสปริงสำหรับโรงแรม,รีสอร์ท,อพาร์ทเมนท์,หอพัก,ห้องเช่าหลากหลายยี่ห้ออทิเช่นที่นอนยี่ห้อสลัมเบอร์แลนด์,สลีฟเมท,ไซมอน,โฮมแมท,เซียร่า,วีวินเนอร์,เรสติ้ง,เอฟเวอร์กรีน,สวิสแมท,แซนต้า

หากมีข้อสงสัยในตัวสินค้าหรือราคาโปรดติดต่อ

โทร089-6885-427, 087-0028-390 เวลา 10.00-24.00 น.

ยางพาราที่ใช้เป็นวัสดุสำหรับทำที่นอนมีทั้งแบบใช้น้ำยางเหลวขึ้นรูปและแบบเศษยางพาราอัดที่นอนที่ใช้ยางพาราแบบน้ำยางเหลวขึ้นรูปจะให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบายเพราะมีความยืดหยุ่นสูงและคืนตัว เร็วส่วนที่นอนที่ทำจากเศษยางพาราอัดจะให้ผิวสัมผัสที่แน่นเหมาะสำหรับผู้ ที่ชอบนอนที่นอนแบบแน่นเป็นพิเศษแผ่นยางพารามีทั้งแบบมีรูและไม่มีรู

ยางพารามีลักษณะเป็นเนื้อโฟมผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติน้ำและอากาศจึงมีความยืดหยุ่นตัวอย่างเป็นธรรมชาติโครงสร้างทุกอณูจะเป็นแบบเซลล์รูอากาศแบบเปิดระบายอากาศแบบรังผึ้งทำให้ไม่มีกลิ่นและไม่อับชื้นขบวนการผลิตยางพาราจะผ่านขบวนการแปรสภาพโดยการชำระล้างสารตกค้างและโปรตีนในเนื้องยางจนบริสุทธุ์ทำให้ปราศจากสารโปรตีนทำให้ไม่เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียเชื้อราและไรฝุ่นอย่างถาวรแผ่นยางพาราได้ผ่านขบวนการผลิตที่ทันสมัยด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอนพร้อมทั้งผ่านการทดสอบทั่วทั้งแผ่นยางแต่ละแผ่นเพื่อความสม่ำเสมอในการรองรับกับสรีระและทุกท่วงท่าการนอนการวัดค่าการทดสอบความสบายเป็นการวัดค่าแรงสะท้อนกลับหรือความหนาแน่นของเนื้อโฟมยางพาราซึ้งเป็นตัวบ่งชี้ถึงแรงดันของเนื้อโฟมยางพาราที่สะท้อนกลับไปยังร่างกายและสรีระของเราเมื่อถูกกดทับจึงทำให้การผลิตยางพาราได้รับการออกแบบและวิจัยให้แผ่นยางพาราแต่ละแผ่นมีคุณภาพและได้มาตรฐานตามค่าความหนาแน่นของเนื้อโฟมยางชึ้งเป็นตัวบ่งชี้ถึงความนุ่มแน่นได้อย่างแม่นยำจึงทำให้ที่นอนที่เสริมแผ่นยางพาราทุกรุ่นมีคุณสมบัติในการช่วยโอบรัดและคลายจุดต่างๆบนสรีระของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบได้ดีกว่าที่นอนที่ใช้วัสดุทั่วไป

ดูที่นอนยางพาราคลิ๊ก


ฟองอัดคือเศษฟองยางโพลียูริเทนแล้วนำกลับมาใช้ใหม่โดยการนำมาบดให้เป็นชิ้นเล็กๆแล้วอัดขึ้นรูปด้วยกาวโพลียูริเทนให้ได้ความหนาแน่นตามต้องการดังนั้นแผ่นฟองอัดจึงมีหลายเกรดหลายความหนาแน่นและหลากหลายสีสันปัจจุบันได้รับความนิยมมากเพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานดูแลง่ายไม่เป็นฝุ่นและให้ความแน่นที่ไม่แข็งกระด้างจนเกินไปเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนที่นอนแบบแน่นหรือผู้ที่มีอาการปวดหลังจากกการนอน
โพลียูริเทนโฟม(Polyurethane Foam)
หรือพียูโฟม(P.U.Foam)ผลิตจากโพลิอีเทอร์และไดไอโซไซยาเนตโดยมีน้ำและแคตทาลิสต์เช่นแอมีนและออร์แกโนทินทำให้มีแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์เกิดขึ้นและแทรกอยู่ในเนื้อของโพลิเมอร์ระหว่างโพลิเมอไรเซชันบางครั้งใช้แก๊สหรือวัสดุระเหยง่ายชนิดอื่นเป็นโบลอิงเอเจนต์เช่นเฟล็กซิเบิลโฟมและริจิดโฟม
Polyurethane:PU/PUR
โพลิยูรีเทนมีทั้งชนิดที่เป็นเทอร์โมพลาสติกและเทอร์โมเซตโพลิยูรีเทนเป็นพลาสติกที่มีการใช้กันแพร่หลายมากที่สุดชนิดหนึ่งเนื่องจากผลิตภัณฑ์มีตั้งแต่อ่อนนุ่มยืดหยุ่นจนถึงเป็นโฟมชนิดแข็งโพลิยูรีเทนแบ่งออกตามการใช้งานได้เป็น3กลุ่มคือ

* โพลิยูรีเทนโฟมชนิดยืดหยุ่นได้ (Flexible Polyurethane Foam)
หรือเฟล็กซิเบิลโฟมผลิตจากโพลิออกซิโพรพิลีนไดออลใช้ทำเฟอร์นิเจอร์เบาะรองนั่งทั่วไปเก้าอี้นวมที่นอนแผ่นรองใต้พรมตัวดูดซับน้ำมันที่รั่วไหลในทะเลฯลฯ

* โพลิยูรีเทนชนิดแข็ง(Rigid Polyurethane Foam)
หรือริจิดโฟมผลิตจากโพลิอีเทอร์ที่ได้จากซอร์บิทอลเมทิลกลูโคไซด์ หรือซูโครสทำให้มีดีกรีของการครอสลิงสูงจึงมีความแข็งแรงสูงกว่าเฟล็กซิเบิลโฟมมีความต้านทานต่อแรงกดดันสูงจึงใช้ทำโครงสร้างของส่วนที่ต้องการน้ำหนักเบาเช่นนิยมใช้ทำปีกเครื่องบินท้องเรือเพื่อการลอยตัวดีขึ้นและมีคุณสมบัติในการนำความร้อนต่ำมากจึงมักใช้เป็นฉนวนสำหรับอาคารรถขนส่งผลิตภัณฑ์แช่เย็นชิ้นส่วนของรถยนต์ตู้เย็นและกระติกน้ำแข็ง
* โพลิยูรีเทนอีลาสโตเมอร์(Polyurethane Elastomers)
สามารถทนต่อแรงเสียดทานได้ดีมากมีความยืดหยุ่นดีใช้ทำยางรถยนต์ พื้นรองเท้านอกจากนี้Elastomerยังสามารถนำไปผลิตเป็นElastic Fiberซึ่งใช้อุตสาหกรรมสิ่งทอไหมเย็บแผลและชุดว่ายน้ำ

ดูที่นอนฟองอัดคลิ๊ก


สปริงบอลเนลหัวด้านบนและล่างมีลักษณกลมมีความยืดหยุ่นสูงให้ความมั่นคงแข็งแรงได้ดีและเป็นสปริงที่ได้รับความนิยมมากมีจำหน่ายหลายประเทศทั่วโลกขนาดของสปริงบอลเนลใช้ขนาดหน้าตัดเส้นลวดหลายขนาดเช่นขนาด1.8mmใช้ในที่นอนราคาประหยัดซึ้งน้ำหนักของผู้นอนไม่มากคือน้ำหนักไม่ควรเกิน40กก.เพราะถ้าน้ำหนักเกินอาจทำให้สปริงล้มหรือยุบตัวได้และขนาด2.0mmใช้ในที่นอนราคาค่อนข้างประหยัดมีความสามารถรับน้ำหนักของผู้นอนได้ประมาณไม่เกิน60กก./คนส่วนขนาดเส้นลวด2.3mmเป็นขนาดที่ใช้ในที่นอนราคาปานกลางรับน้ำหนัก/คนได้ประมาณ75-85กก.ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เสริมเข้าไปเป็นขนาดเส้นลวดที่ใชผลิตในที่นอนสปริงมากที่สุดและสปริงบอลเนลที่ใช้ขนาดหน้าตัดเส้นลวด2.4mmเป็นสปริงที่มีมาตรฐานสูง สุดของที่นอนสปริงรับน้ำหนักต่อคนได้ประมาณ85-110กก.ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เสริมเข้าไปกับตัวที่นอนเป็นสปริงที่ใช้ในที่นอนราคาปานกลางถึงราคาค่อนข้างสูง
โครงสร้างสปริงแบบอินเตอร์ลิ้งค์คอยล์หรือแบบสปริงต่อเนื่องเป็นการใช้ลวดเพียงเส้นเดียวทอขึ้นลงจนได้ขนาดโครงสร้างตามต้องการมีขนาดหน้าตัด เส้นลวดตั้งแต่1.8mm,2.0mm,2.2mm,2.4mmแต่ที่นิยมคือขนาด1.8mmเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนสปริงที่ไม่แข็งกระด้างและไม่นุ่มจนเกินไปถ้าใช้ขนาดใหญ่มากจะทำให้โครงสร้างสปริงขาดความยืดหยุ่นและแข็งกระด้างเพราะเป็นสปริงแบบถักทอด้วยลวดเส้นเดียวซึ่งมีความยืดหยุ่นน้อยอยู่แล้ว

ดูที่นอนสปริงคลิ๊ก

สปริงแต่ละลูกแยกอิสระจากกันห่อหุ้มด้ายผ้าวิทยาศาสตร์แบบพิเศษมีความเหนียวคงทนทำให้สปริงแต่ละตัวไม่เกี่ยวรั้งกันช่วยลดปัญหาการเกิดเสียงของที่นอนระบบสปริงและทำให้พื้นที่การนอนไม่สั่นสะเทือนรบกวนคนที่นอนด้านข้างเวลาอีกคนขยับพลิกตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนที่นอนที่นุ่มแต่นอนไม่จมหรือไม่รู้สึกห่อตัวโครงสร้างแบบพ็อกเก็ตสปริงใช้ขนาดหน้าตัดเส้นลวดหลายขนาดมีตั้งแต่ขนาด1.8mmเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนนุ่มแต่น้ำหนักไม่มากส่วน ขนาด2.0mmก็เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักประมาณ50-70กก.แต่สำหรับผู้ที่ต้องการที่นอนพ็อกกเก็ตสปริงที่มีความกระชับหรือผู้ที่มีน้ำหนักมากกว่านี้ก็ต้องเป็นขนาดเส้นลวด2.2mmและพ็อกกเก็ตสปริงขนาดหน้าตัดเส้นลวด2.4mmเป็นเส้นลวดที่มีมาตรฐานสูงสุดของที่นอนสปริงระบบนี้ให้ความ ยืดหยุ่นสูงสามารถคืนตัวได้ดีมีแรงกระจายน้ำหนักปรับรับเข้ากับสรีระของร่างกายได้ทุกสัดส่วนอย่างสมดุลแม้ว่าผู้นอนจะมีน้ำหนักมากหรือน้อยก็ตามพ็อกเก็ตขนาด2.2และ2.4mmได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ที่นอนที่ใช้โครงสร้างแบบพ็อกเก็ตสปริงไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุมากมายหลายอย่างเพราะโครงสร้างแบบนี้ไม่มีชอ่งว่างระหว่างแถวหรือระหว่างลูกสปริงและสปริงก็มีความยืดหยุ่นสูงอยู่แล้วการที่ไม่ใช้วัสดุมากมายหลายชนิดจะเป็นผลดีมากกว่าเพราะจะทำให้ที่นอนไม่หมักหมมไม่เป็นแหล่งเก็บความชื้นซึ้งเป็นสาเหตุของเชื้อโรคเวลานอนไม่ร้อนไม่รู้สึกห่อตัวแต่จะให้ความรู้สึกเบาสบายเพราะระบบสปริงแบบนี้จะช่วยลดแรงกดทับได้เป็นอย่างดีเนื่องจากสปริงแยกอิสระมีความยืดหยุ่นสูงให้ความอ่อนนุ่มแต่มีความสามารถในการรองรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม

ดูที่นอนพ็อกเก็ตสปริงคลิ๊ก


Comments