Home

Làm sao để bảo vệ bể bơi ở ngoài trời?

posted Dec 3, 2017, 8:59 PM by Carissa Stafford

Quý khách có thể làm mái che bể bơi bằng tôn, nhựa hoặc dùng vải lưới …

Ngoài ra quý khách có thể đặt mua áo chùm bể bơi. Công ty chúng tôi thường có các chương trình khuyến mại quý khách có thể lựa chọn áo chùm bể bơi thông minh để tránh vi khuẩn hoặc bụi bẩn rơi vào bể lúc không sử dụng.

bể bơi di động

bể bơi di động

Bể bơi di động có kích thước nào? Được làm như thế nào?

posted Dec 3, 2017, 8:53 PM by Carissa Stafford

Bể bơi di động có nhiều kích thước được định hình trước, ngoài ra quý khách có thể đặt theo yêu cầu. Loại bể bé nhất là 2.1 x 3.6m.

Về chiều cao bể bơi di động thông minh thường có chiều cao cơ bản 0.8, 1.2, 1.32m. Giá của loại 0.8m giảm 10% so với bể 1.2m, giá bể 1.32m tăng hơn 10% so với bể 1.2m

Quý khách có thể đặt theo kích thước khác, chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn và báo giá.

Bể bơi di động lắp ghép thông minh là sản phẩm bể bơi mới được thiết kế, thi công lắp đặt ở Việt Nam. Thành và chân bể được sản xuất từ sắt ống định hình chất lượng cao, thiết kế gọn nhẹ, khả năng chịu lực tốt, được mạ kẽm loại ống sắt mạ kẽm dày từ 1.9 – 2.2mm. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp hàng trong nước hoặc hàng nhập khẩu. Bạt được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí – gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.

bể bơi di động

bể bơi di động

 

BỂ BƠI DI ĐỘNG THÔNG MINH

posted Dec 3, 2017, 8:49 PM by Carissa Stafford

  • Bể bơi di động hay còn gọi là bể bơi thông minh và nhiều tiên gọi khác nữa tùy theo tên gọi theo từng vùng miền, được làm từ bạt PVC 5 lớp, bao gồm 2 lớp nhựa 1 lớp bố chịu lực, 1 lớp hoạt chất chống tia UV và 1 lớp chống nấm ( bạt Hàn Quốc và Trung Quốc). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt chuyên sản xuất bể bơi di động thông minh, bể bơi trường học, cung cấp thiết bị lọc bể bơi, cung cấp đồ chơi bể bơitư vấn lắp đặt bể bơitư vấn kinh doanh bể bơi

1-3 of 3