Báo giá in tem vỡ bảo hành tròn, chữ nhật, elip
Chuyên in tem vỡ bảo hành giá cạnh tranh nhất, chất lượng cao nhất, dựng market miễn phí 100%, ship tận nơi

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng cực cao hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dáng và cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem bóng bảo hành of shop In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý với sản phẩm hàng hóa of Quý khách and tham khảo thêm in tem decal tại hà nội.

Các loại nguyên vật liệu được dùng để in ấn tem vỡ

- Tem vỡ siêu vỡ chủng loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ (tem rách) khi dính vô hàng hóa. Vì là loại decal giấy thành thử có thể sử dụng để viết dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường dùng để bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chặn các hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn đát bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể sản xuất hầu hết hình dáng, ba chiều trên màng hologram. Ngoài ra nhiều khi in ấn tem rách tôi có thể làm logo nhận diện hay là từ khóa (hidden logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng đến thì nó mới thấy óng ánh hologram.

Công nghệ in ấn tem bể

- File thiết kế sản xuất tem vỏ trứng dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem nát ví dụ là: AI...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi mà làm tem vỏ trứng dòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo đến khi làm tem rách bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với dàn máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như vật liệu khi mà in đấy là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì mọi phần tử thừa của sản phẩm luôn luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo là dùng thích hợp để có thể sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and sản xuất được trên mặt nhiều loại decal đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

1000+ mẫu tem vỡ dai ở đây

Thông tin khi tạo market tem bảo hành

- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính bên trên tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể sẽ được design demo
với nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Size của nhãn tem thường nhỏ, gọn không khó khi dính nhưng mà phức tạp khi bóc nhãn tem.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem bảo hành phong phú cùng lực lượng nhân viên dựng demo rất chi là nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt hàng kể cả những người dặt in mác khó khăn nhất nhất.

Cách dùng tem rách

- Tem nát luôn luôn được làm với cùng sắc mầu nice. Khi dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc đợi one khoảng thời gian nhất định thì mới đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính càng bám dính tốt hơn. Với những in tem bể giòn thì khi vừa mới in xong độ dòn của tem nhãn mác chưa đặng độ giòn giống vỏ trứng gà (nếu như mà giòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào in được, ấy là một yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem bạc) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem mới “giòn & siêu giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải sử dụng cho in ấn tem nhãn niêm phong sản phẩm bởi vì tính dòn (rất dễ dàng bị vỡ, đứt gãy bởi va đập không cố ý hay là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế nên, người đặt làm danh thiếp cần phải chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng loại giấy chủng loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu tự ý của Quý khách Cửa hiệu In Quang Trung nhận in tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp sản xuất tem vỏ trứng giá tốt, bảo đảm sản xuất tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với các mã tem vỡ tạo market cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng làm tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem bảo hành, sản xuất decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.

Báo giá làm tem bể tại đây !

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734