XE CHỞ NHIÊN LIỆU

VIETTRUCK - Nhà nhập khẩu trực tiếp xe chở nhiên liệu hiệu DONGFENG Hồ Bắc, HYUNDAI, HINO... VIETTRUCK - Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tụy có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với phương châm kinh doanh: Uy tín - Hiệu quả - Chất lượng - Bền vững chúng tôi tin tưởng là sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị. Đặc biệt hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chở nhiên liệu đang được nhiều đối tác như Tổng công ty xăng dầu Miền Bắc, Tổng kho Đức Giang, Tổng kho Thượng Lý Hải Phòng, Công ty Miwon Việt Nam, các đơn vị kinh doanh xăng dầu nhiều tỉnh thành Phía Bắc lựa chọn và đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do VIETTRUCK cung cấp sẽ đáp ứng được rất nhiều kỳ vọng của Quý Khách hàng kể cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành.  

Tất cả sản phẩm xe chở xăng dầu, xe chở khí hóa lỏng, xe chở nhiên liệu của chúng tôi có giá bán cạnh tranh trên thị trường, xe nhập khẩu nguyên chiếc đời 2012. Tư vấn miễn phí các thủ tục mua xe trả góp qua ngân hàng, đăng kí, đăng kiểm xe, cung cấp mọi phụ tùng thay thế chính hiệu. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của xe cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Comments