HEN HO VOI MOT CO GAI

Làm thế nào để hẹn hò với một cô gái?Namgioi.vn- Nhưng hầu hết cánh đàn ông đều nghĩ rằng tấn công một cô gái cần phải dở hết trò, hết thủ thuật cao siêu. Thật chẳng hay ho chút nào với ý nghĩ ấy. Bạn nên học cách “lấy lòng” người đẹp bằng những “chiêu” riêng đầy ấn tượng của mình.

Tạo ấn tượng bằng lời

Người đàn ông sẽ tạo ấn tượng mạnh nhất với các cô gái khi chứng tỏ mình là một người của công chúng, rất giỏi diễn thuyết, nhạy cảm và biết cách lắng nghe.

Bạn phải thể hiện những điểm mạnh của mình, chứng tỏ cho những cô gái thấy sự thú vị của bản thân và đặc biệt phải thể hiện một cách chân thành.

Tạo ấn tượng qua hành động

Những lời nói của bạn có thể bay bổng nhưng điều quan trọng đối với các cô gái khi đánh giá một chàng trai lại là ở hành động của họ. Từ những hành động đó, cô gái sẽ cảm nhận được sức ảnh hưởng của người con trai đối với xã hội cũng như với chính cô, và cô gái sẽ quyết định bạn sẽ là chỉ là một người bạn thông thường hay là người yêu.

Sau đây sẽ là những lời khuyên cho bạn về cách tiếp cận một cô gái.

Ý tưởng hẹn hò

Lần gặp đầu tiên rất quan trọng, hầu như nó quyết định mối quan hệ sau này của 2 người.

Bạn phải lên kế hoạch từ trước, sẽ hẹn ở đâu? Làm những gì? Sắp xếp thời gian như thế nào?...

Mặc gì?

Điều này ảnh hưởng đến cả buổi hẹn. Bạn nên chuẩn bị kĩ và nơi bạn lựa chọn để đến sẽ quyết định bạn sẽ mặc gì? Quan trọng nó sẽ làm bạn thấy thoải mái và tự tin khi đứng trước cô gái.

Đi đâu ?

Bạn phải tìm hiểu xem: cô gái là người thích phong cách cổ xưa hay là hiện đại, thích đến những nơi yên tĩnh hay thích sự náo nhiệt, thích ăn uống hay thích ngắm cảnh… Từ đó bạn quyết định xem nên hẹn với cô ấy ở đâu?

Nói gì ?

Điều này phải nhờ vào khả năng, sự trao dồi của bạn. Nếu cuộc gặp gỡ này không thành công thì tiếp tục gặp gỡ những lần sau, có thể với người con gái khác. Nhưng bạn phải luôn học hỏi, luyện tập, nếu không sẽ chẳng khá hơn được đâu.

Bạn phải học cái gì ?

Đó là sự hài hước, những hành động biểu hiện ra bên ngoài, cách kể chuyện, cách nhìn người người đối diện với mình….

Bạn đã hẹn với nàng thành công?

Nếu lần đầu tiên tốt đẹp, cô gái đã có ấn tượng tốt về bạn, thì những lần sau nếu bạn không thành công lắm cũng không có gì đáng lo ngại. Trừ khi bạn biểu hiện một con người hoàn toàn trái ngược với lần hẹn đầu tiên. Nhưng đừng có dẫn nàng đi một nơi quá nhiều, sẽ gây nhàm chán. Nếu chưa nghĩ ra được điểm đến tiếp theo, thì bạn nên tìm cách gặp nàng một cách tình cờ, rồi đi theo nàng (nói là đưa nàng về nhà) đến tận nhà sẽ làm mối quan hệ của 2 người tiến triển tốt đẹp.

Thu Trần ( Theo Charismaarts)
Comments