CHINH PHUC TRAI TIM NANG

CHINH PHUC TRAI TIM NANG

Khi đặt câu hỏi với 50 phụ nữ: Hành động gì ở phái nam gây ấn tượng với bạn nhất. Kết quả đem lại thật bất ngờ, hơn nửa trong số đó thống nhất rằng việc ăn một bữa tối thịnh soạn do chính tay người đàn ông yêu thương nấu đem lại cho họ một cảm xúc mãnh liệt. Những người phụ nữ này đều đồng tình rằng việc làm này tạo nên một ấn tượng gần như hoàn hảo.

Nấu bữa tối cho nàng (chiếm 86%)

Hãy tham khảo sách nấu ăn và chọn một món nào đó khác biệt một chút. Khi bê lên bàn, chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiên vì gia vị món ăn bạn nấu. Tất nhiên, chính vì sự thử nghiệm mới lạ đó mà nàng sẽ không thể nào chê được. Tóm lại là bạn sẽ được nàng thán phục vì tài nấu ăn cũng như sự hết lòng vì người khác.

Chinh phục trái tim nàng

Bất ngờ ôm nàng từ phía sau (chiếm 75%)

Từ phía sau bạn ôm trọn nàng trong vòng tay của mình. Hãy nhớ đừng để nàng có sự chuẩn bị trước bởi sự thú vị này sẽ làm cho nàng chết mê vì bất ngờ. Nhưng đừng dừng lại ở đó, hãy thao tác một số bài bản đã vạch trong đầu. Ban đầu là từ eo rồi dần dần hãy để cho vòng tay được nới lỏng và đi dần lên phía trên. Khi đến gần ngực nàng bạn hãy dừng lại và lúc này hãy để nàng tự cảm nhận.

Luôn luôn có màn dạo đầu (chiếm 61%)

Susan Crain Bakos, tác giả của cuốn "Sexational Secrets" tiết lộ rằng đối tác nam nên kéo dài hành vi mơn trớn với chiếc lưỡi của mình trên cơ thể của nàng khi khởi xướng chuyện yêu. Cử chỉ này kích thích sự hưng phấn cho bạn tình nữ khiến nàng kéo dài được đam mê và tạo tiền đề để về đích một cách mãn nguyện.

Chiếc lưỡi là vũ khí tối mật trong màn dạo đầu này bởi nó sẽ đánh thức vùng tam giác bí ẩn. Thật từ từ và nhẹ nhàng điều đó sẽ khiến nàng lên tiên.

Ghi nhớ ngày kỷ niệm của hai người (chiếm 58%)

Bạn chẳng cần phải nghĩ nát óc ra nên tặng nàng quà gì mà đơn giản vào một buổi sáng thức giấc hãy tặng nàng một nụ hôn nồng cháy cùng với lời chúc tốt lành. Chắc chắn nàng sẽ cảm động.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo sự bất ngờ khi đưa nàng đến nơi hai người hẹn hò lần đầu tiên, mua món quà có liên quan đến kỷ niệm của hai người... Tất cả những điều gì thuộc về kỷ niệm sẽ được bạn khơi lên để hiện thực hóa bằng hành động.

Massages chân cho nàng (chiếm 47%)

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nàng trở về nhà trong trạng thái rã rời, lúc này được massage là thích nhất. Sau khi đã chuẩn bị bồn tắm, đợi nàng thoải mái tắm rửa, hãy làm việc này để nàng được thư giãn tối đa.

Giữ mắt cá chân của nàng, đặt ngón tay cái của bạn trên gót của cô ấy. Hãy dồn tình yêu thương của mình qua sự chuyển động mềm mại của đôi bàn tay. Bắt đầu tại gót, chuyển động một chút phía trước rồi lên dần tới những ngón chân.

Hãy để ý tới vùng trọng tâm trên đôi chân: giữa ngón chân thứ hai và thứ 3, nơi thu hút nhiều cảm giác nhất của nàng. Hơi nhột một chút nhưng dễ chịu khi được cung phụng từng ngón chân sẽ khiến nàng sẵn sàng cho một cuộc vui thú nếu bạn gợi ý. 

Chinh phục trái tim nàng
 
             
                                        Tiếp cận trái tim nàng
Nhắm được một cô nàng hợp ý mình, bạn băn khoăn không biết bắt đầu thế nào để tiếp cận "mục tiêu". Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do vậy bạn cần phải hiểu tâm lý từng đối tượng để chinh phục thành công.

Cô nàng lãng mạn

Với mẫu người này bạn phải nhập vai một "người hùng", luôn sẵn sàng "ra tay nghĩa hiệp", ga lăng hết mức. Giúp nàng mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước to... Nói chung phải tìm mọi cách thể hiện sự quan tâm, săn sóc người ta.

Điều quan trọng là bạn luôn phải thể hiện phong độ của một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Điều này tạo sức hấp dẫn lớn đối với những cô gái mộng mơ, lãng mạn. Đừng quên bó hoa, món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm.

Tiểu thư con nhà giàu

Hãy thể hiện là một anh chàng lãng tử, phong trần sẽ hấp dẫn được mẫu người này. Nàng như con chim sáo bấy lâu bị nhốt trong lồng, bị bố mẹ "cấm cung", quản chặt nên rất thích con người tự do, phóng khoáng.

Khi tiếp xúc, bạn hãy nói về những đề tài kích thích sự tò mò của nàng. Những bài hát được giới trẻ ưa chuộng, phong cách thời trang thịnh hành, những miền đất bạn đã từng đặt chân đến... Cần mở ra trước mắt cô ấy một thế giới mới đầy sức hấp dẫn mới thu hút được các tiểu thư khuê các.

"Người đàn bà đẹp"

Người ta có câu "Sắc đẹp không đi đôi với trí thông minh". Vì thế nàng rất sợ bạn coi trọng sắc đẹp mà xem nhẹ tài năng, sự thông tuệ của mình. Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp, khen ngợi trí tuệ dễ làm người ta chấp nhận hơn.

"Người đàn bà đẹp" thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, những lời tán tỉnh, ca ngợi, họ nghe đã quá nhàm chán. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động.

Cô nàng thích hàng hiệu

Bạn cần chịu khó bỏ công tìm hiểu xem quần áo, trang sức nàng diện do hãng gì sản xuất, “gu” thời trang của nàng ra sao. Cần trang bị cấp tốc một số kiến thức thiết yếu về mốt như xu hướng đang thịnh hành, nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn...

Chớ để rơi vào tình thế "quê một cục" khi nhầm lẫn kiểu "Em đi đôi guốc đẹp quá!" trong khi nàng đang diện một đôi bốt kiểu cách. Nhớ khen nàng có óc thẩm mỹ, đồng thời cũng phải tỏ ra mình cùng trường phái, thích cùng style đó. Nhưng cẩn thận, theo đuổi mẫu người này, bạn sẽ phải chuẩn bị đôi chân thật khỏe để luôn sẵn sàng theo gót nàng la cà các cửa hiệu thời trang.

Mẫu người đạo mạo, học vấn cao

Muốn tiếp cận với cô nàng kiểu này trước tiên bạn phải có trình độ tương đương và một tri thức nhất định. Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ học vấn cao không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để chiến thắng. Chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy. Đây là đối tượng không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là có thể bị coi thường.

Vì vậy nhiều khi đàn ông chỉ dám ngắm nhìn từ xa rồi lui gót. Tuy vậy, nếu bạn cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ, dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng.

Cô giáo đáng mến

Đang học chuyên ngành, theo lớp ngoại ngữ hay tại chức ban đêm, bạn thấy rung động trước cô giáo dạy mình, phải làm sao để tiếp cận? Nàng cũng cỡ tuổi sàn sàn, không thấy có "đuôi" theo về mỗi khi tan lớp, cơ hội chinh phục cô giáo đáng mến đang chờ bạn.

Ánh mắt nhìn thẳng, không liếc ngang liếc dọc các nàng ngồi bên, chăm chú nuốt từng lời "cô" giảng, thỉnh thoảng ném ánh nhìn cháy bỏng "thiêu đốt" trái tim "cô". Trong lớp luôn thể hiện mình là anh chàng "si tình", đứng ngồi không yên, chắc chắn sẽ khiến nàng rung động. 

              
                                          Chinh phục bằng tài ăn nói 
Với 7 chiêu dưới đây, phái nam sẽ luôn khiến phái nữ vui lòng, cho dù “mặt tiền” của bạn có phần khiêm tốn. Tuy nhiên nên vận dụng những điều này một cách linh hoạt và lời nói phải xuất phát từ đáy lòng.

“Nếu người ấy đối xử với em không tốt, cứ đến tìm anh, anh luôn chờ đợi…”

Chia tay là điều chẳng ai muốn, nhưng điều đó vẫn diễn ra với những đôi lứa yêu nhau vì rất nhiều lý do. Nếu đó là người mà bạn từng si mê thì đây quả thực là cơ hội cuối cùng. Cô gái nào khi ngoảnh mặt quay lưng với bạn được nghe câu này chẳng ngỡ ngàng mà xem lại mình. Đây là câu nói “dễ chịu” nhất có thể cứu vãn mối quan hệ của hai người.

“Cô ấy sao có thể sánh được với em!”

Khi nhắc tới bạn gái cũ của người yêu mình, các cô gái đều mong nghe được câu này. Cho dù có thể họ cũng biết “cố nhân” của người mình yêu là cô gái xinh đẹp, giỏi giang… Vì thế một câu trả lời thành thực, một nhận xét xác đáng của bạn về người xưa cũng không bao giờ là ổn với người hiện tại. Vậy tốt nhất là hãy tìm cách mà “né tránh” nó bạn nhé.

“Từ trước tới giờ anh chưa từng gặp người con gái nào hấp dẫn như em!”.

Có thể cô nàng chưa được xinh đẹp mỹ miều, cá tính cũng chưa hẳn là độc đáo nhưng đổi lại cô gái ấy đôi chân dài miên man hoặc một điểm nhấn nhá nào đó thì bạn hãy “túm lấy” để tôn vinh nàng. Chỉ cần nói về một điểm quyến rũ nào đó của nàng thôi thì sẽ khiến nàng trở nên đẹp hơn nhiều trước mắt bạn.

“Thật hạnh phúc cho người đàn ông nào nếu cưới được em”

Nếu bạn thực lòng muốn sánh vai cùng nàng thì thật là cao minh khi nói câu ấy. Có tới 90% các cô gái khi nghe thấy câu nói này, trái tim lập tức nhảy nhót lộn nhịp trong lồng ngực.

“Nếu luôn được ở bên em, anh thấy mình là người đàn ông hạnh phúc”

Dù cho đầu gối bạn mỏi nhừ vì vừa qua một ngày shopping cùng nàng, hai chân như muốn khuỵu xuống trước cửa nhà khi đưa nàng về nhưng nét mặt thì vẫn phải vui vẻ thoải mái mà nói lên câu này. Chỉ cần vậy thôi, giá trị của bạn sẽ được tăng thêm rất nhiều. Nàng sẽ còn dành tặng bạn những tình cảm đặc biệt hơn những gì bạn mong ước.

“Bây giờ mà có em ở đây thì tốt biết mấy”.

Hai bạn mới chia tay ra về nhưng khi nhấc điện thoại lên được nghe câu này nàng vẫn vô cùng cảm động. Những cô gái nhiệt tình thường thích được nghe câu này.

“Hãy làm vợ anh nhé”

Khi nói với nàng câu này, nó hàm chứa một sự khẳng định cho tình yêu đã chín của hai người. Bất luận bây giờ chưa phải lúc để nàng trả lời bạn hoặc nàng chưa chuẩn bị tâm thái cho điều đó thì đây vẫn là câu nói có giá trị nhất mà mỗi người con gái mong chờ.

                        

                                                         Nắm bắt con tim nàng
 
Dân trí) - Bạn có muốn biết những suy nghĩ, những tâm tư mà con gái chẳng bao giờ tiết lộ? Hãy tìm hiểu dưới đây nhé, để biết cách chinh phục nàng.

Nên

 

Lãng mạn

 

Cô gái nào cũng mong muốn nhận được một đóa hồng và có một khung cảnh “kiss” lãng mạn như phim Hollywood. Cô ấy sẽ không bao giờ quên khoảng khắc ấy và sẽ yêu bạn hơn. Vì thế, hãy lập kế hoạch làm một điều gì đó đặc biệt tại một không gian thật ý nghĩa bạn nhé.

 

Bảo vệ, che chở

 

Hãy cho cô ấy cảm thấy an toàn, yêu thương và được quan tâm khi bạn ở bên cạnh. Tuy nhiên hãy biết cách cư xử khi ghen, đừng để cô ấy ái ngại với bạn bè xung quanh. Tốt nhất là nói thẳng thắn cảm xúc của bạn cho cô ấy, nhưng nhớ rằng cô ấy cũng cần có không gian của riêng mình.

 

Tin tưởng

 

Nếu bạn yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu bạn, thì đâu còn có lý do nào để nghi ngờ cô ấy phải không? Đôi khi cũng thật khó khi cô ấy có nhiều cậu bạn thân, thế nhưng tin tưởng nàng tuyệt đối sẽ khiến nàng tự tin và yêu bạn nhiều hơn đó.

 

Đọc ngôn ngữ cơ thể

 

Nếu cô ấy muốn cầm tay bạn, cô ấy sẽ nghịch các ngón tay, còn nếu cô ấy muốn hôn bạn, cô ấy sẽ nũng nịu đôi môi. Và nếu cô ấy không muốn bạn làm điều gì, hãy ngừng ngay mọi hành động nhé.

 

Hãy nói lời yêu thương

 

Bày tỏ cảm xúc của bạn cho cô ấy nghe. Hãy đảm bảo những lời nói ấy phải đặc biệt và bạn thực sự hiểu ý nghĩa của chúng là gì.

 

Chia sẻ quyền lực

 

Hầu hết con gái thích bạn trai mình đã lên lịch sẵn các cuộc hẹn, hoặc ít ra cũng là người chủ động. Tuy vậy, cũng rất thú vị nếu cô ấy là người lựa chọn cùng bạn. Hãy đưa ra những phương án để cô ấy lựa chọn hoặc chia sẻ ý kiến cùng nhau.

 

Chiều chuộng

 

Dù cho cô ấy bảo không cần bạn tặng quà trong dịp Giáng sinh, sinh nhật thì bạn vẫn đem cho cô ấy một thứ gì đó thật ý nghĩa và dễ thương nha. Ví dụ như một lọ nước hoa hoặc một vòng cổ hay một món đồ trang sức nào đó. Ngoài ra, những món đồ tự tay bạn làm hoặc mang dấu ấn cá nhân sẽ còn ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

Không nên

 

Áp đặt mọi sở thích của bạn lên cô ấy

 

Hãy để cô ấy có quyết định tham gia hay không và đừng bắt cô ấy làm điều gì cô ấy không muốn.

 

Lưỡng lự gọi điện hoặc gửi email

 

Rất nhiều mối quan hệ phải chấm dứt vì hai bên không thường xuyên liên lạc với nhau. Thêm vào đó, việc chàng trai chủ động gọi điện và trò chuyện là điều các cô gái mong chờ.

 

Mang bạn bè theo mà không hỏi ý kiến

 

Thường thi các nàng không ngại khi đi chơi cùng nhóm bạn, nhưng nếu mang bạn bè theo mà không nói với cô ấy trước, cô ấy sẽ cảm thấy bị động và chỉ muốn có hai người bên nhau mà thôi.

 

E dè thể hiện cảm xúc nơi công cộng

 

Không phải là những cử chỉ khiêu gợi nhưng một cái nắm tay, vòng tay ôm eo cô ấy hoặc đặt một nụ hộn trên trán cũng khiến cô ấy tự hào với tình yêu bạn dành cho.

 

                                        Những thói quen yêu thích của nàng  
 
 
Dân trí) - Đàn ông có thể cho rằng phụ nữ là thứ sinh vật vô cùng rắc rối, khóc lóc chẳng vì lý do gì và kêu ca phàn nàn những điều không đáng để mắt tới. Song thực ra, tất cả những gì nàng cần chỉ là chút quân tâm từ phía bạn.

Hãy nắm bắt những thói quen nàng thích, bạn sẽ thấy phụ nữ cũng không đến nỗi khó chiều:

 

Nhận lời khen

 

Người phụ nữ nào cũng muốn được đánh giá cao. Cho dù là một diva nổi tiếng, đầy tự tin hay một thiếu nữ với trái tim nhút nhát, họ vẫn muốn mình được người khác biết đến. Nếu bạn có thể khiến nàng cảm thấy mình đặc biệt, bạn đã tạo được một khởi đầu tốt đẹp.

 

Điều duy nhất cần lưu ý, lời khen của bạn phải thật chân thành. Sẽ rất lố nếu bạn bảo nàng trông thật “eo ót” trong chiếc đầm bó sát, bất kể nàng vừa phàn nàn rằng “gần đây em lên tới 2 kí lô”. Một người đàn ông thông minh sẽ khen ngợi những điều thực tế hơn, ví dụ “anh thích những món ăn em nấu” hoặc đơn giản nói rằng “em thật đẹp”.

 

Nhận điện thoại

 

Gọi điện thoại rất có ích cho “sức khỏe” của tình yêu, và đó chính là một trong những thói quen nhiều phụ nữ thích. Có thể bạn chỉ gọi để nói lời chào, hoặc báo cho nàng biết kế hoạch công việc của bạn có chút thay đổi, hoặc “xin phép” rằng “anh đến muộn chút nhé”, dù sao cũng nên ngồi xuống, nhấc điện thoại và quay số của nàng.

 

Phụ nữ là thứ sinh vật có nhu cầu giao tiếp rất cao, họ muốn biết mọi thứ. Bởi thế, khi bạn gọi điện và thông báo cho nàng biết điều gì đó, nàng sẽ thôi băn khoăn, sẽ tin tưởng bạn, sẽ... tự hỏi bạn đang làm gì – tức là nàng nhớ bạn.

 

Là ưu tiên số 1

 

Bạn đang đứng giữa hai lựa chọn: Tụ tập chơi bài với các chiến hữu hoặc có một buổi tối yên lặng bên nàng. Quả là rất khó để đưa ra quyết định. Phụ nữ luôn biết những buổi tụ tập bạn bè có ý nghĩa như thế nào với cánh đàn ông. Nhưng cũng chính vì lẽ đó, họ sẽ càng cảm kích nếu thấy bạn hy sinh “buổi tối của các chàng trai” để ở nhà với họ.

 

Nếu bạn có thể dẹp qua một bên mọi kế hoạch khác để ở bên ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng, bạn đã khiến nàng cảm thấy mình quan trọng và đặc biệt. Điều cần lưu ý là bạn cần phải tỏ ra rằng mình thực sự vui lòng khi đặt nàng lên ưu tiên số một.

 

Được người khác chú ý

 

Bạn vẫn nhớ “bài học vỡ lòng” trong chinh phục phái đẹp rằng “phụ nữ luôn muốn một người đàn ông biết lắng nghe” chứ? Dù có nhạy cảm, tận tụy, nâng niu nàng hết lòng, nhưng nếu chưa biết cách lắng nghe, bạn vẫn chưa đủ điểm.

 

Lắng nghe cũng cần phải học. Hãy hỏi nàng các câu hỏi, rồi ghi nhớ câu trả lời, bạn sẽ hiểu nàng nhiều hơn và bị cuốn vào tới mức muốn biết về nàng nhiều hơn nữa.

 

Song sự quan tâm chú ý không chỉ dừng lại ở “biết lắng nghe”. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn nhận ra nàng có kiểu tóc mới, trông nàng thật buồn như vừa có chuyện gì xảy ra...  Sự quan tâm đến từ những điều rất nhỏ như vậy đấy.

 

Đón nhận những bất ngờ

 

Những phụ nữ từng hò hẹn luôn cho rằng mình hiểu rõ đàn ông, rằng “đàn ông chỉ có ngần ấy kiểu!”. Chính vì vậy, khi bạn gây bất ngờ cho nàng bằng một món quà hay buổi hẹn tuyệt vời chưa được lên lịch trước, nàng sẽ cảm thấy như mình vừa tìm được một chàng vô cùng đặc biệt.

 

Sự ngạc nhiên thú vị còn đến từ cuộc gọi điện đầy ngẫu hứng. Hãy cho nàng thấy nàng thật may mắn khi có bạn, người lúc nào cũng biết mang đến những điều mới mẻ, ở bên.

 

Theo ông Trịnh Trung Hòa (chuyên gia tâm lý tư vấn tổng đài 1088) thì chuyện "phụ nữ thích đàn ông đểu" là một hiện tượng tâm lý hoàn toàn có thật. Sở dĩ phụ nữ ngày nay đủ kiến thức để phân biệt thiệt hơn nhưng nhiều khi vẫn bị “cuốn” vào bởi sự sai lầm xuất phát từ trong tiềm thức.

Ông Hòa cho biết trên thế giới đã có khá nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Trong một nghiên cứu mới đây của Giáo sư Peter Jonason (Đại học bang New Mexico, Mỹ) được công bố trên tờ Daily Mail thì đàn ông “đểu” lại thường dễ dàng trong việc tìm kiếm bạn tình.

Giáo sư Peter Jonason lấy “cảm hứng” cho cuộc nghiên cứu này từ James Bond, nhân vật huyền thoại trong series phim Điệp viên 007 đã chinh phục trái tim của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Bí mật của sự hấp dẫn đó nằm ở 3 đặc điểm tính cách được khắc họa rõ nét trong nhân vật James Bond. Đó là sự kiêu ngạo về bản thân, tính hung hăng, bốc đồng, ưa mạo hiểm và bản chất lừa dối hay lợi dụng người khác.

Theo lý giải của Giáo sư Peter Jonason, cho dù nghe có vẻ không thể chấp nhận nổi, nhưng phụ nữ lại đánh đồng những đặc điểm này với sự nam tính, khả năng cho ra đời những đứa con mạnh mẽ. Kết quả là những ai muốn tìm kiếm một cuộc tình phiêu lưu hoặc mong muốn được làm mẹ, sẽ bị hút bởi những anh chàng xấu tính này.

Ngược lại, kiểu đàn ông này cũng gia tăng cơ hội truyền lại bộ gene cho thế hệ sau. Và James Bond chính là một bản mẫu điển hình của “tuýp” đàn ông “sát gái”. Anh ta rất kiêu ngạo, đối xử tệ bạc với phụ nữ, luôn có mới nới cũ, sẵn sàng giết người và cưa bất kỳ cô nàng nào xinh đẹp.

Giáo sư Peter Jonason đã yêu cầu 200 nam sinh viên làm một bài kiểm tra để tính chỉ số về “bộ ba tính cách đen tối” của này. Họ cũng dược được hỏi về thái độ đối với quan hệ tình dục, số lượng người tình và các cuộc vui chớp nhoáng. Kết quả cho thấy, những anh chàng có chỉ số cao về bộ ba tính cách như James Bond thì cũng có nhiều bạn tình hơn và hứng thú với các mối quan hệ ngắn hạn hơn.

Một nghiên cứu khác với quy mô hoành tránh được thực hiện với trên 35.000 người tại 57 quốc gia khác nhau cũng cho thấy kết quả tương tự. Kết quả nghiên cứu đủ làm rõ thêm mối liên hệ giữa những anh chàng có bộ ba tính cách đen tối và sự thành công trong việc chinh phục phái đẹp.

Nhà nghiên cứu David Schmitt (Đại học Bradley ở Illinois, Mỹ) một trong những người tham gia nghiên cứu nhận định: “Tình trạng này giống nhau ở mọi nền văn hóa. Những anh chàng đểu cáng đều thích thú với việc thay đổi bạn tình nhanh chóng. Họ cũng thường tiếp cận người yêu của kẻ khác để có được cuộc vui chóng vánh”.

Xét một cách triệt để thì những tính cách này sẽ phải khiến các anh chàng bị xã hội tẩy chay. Nhưng một yếu tố khiến họ thành công lại chính là do họ thường là của hiếm, nên phụ nữ dễ bị cuốn hút và ít có sự đề phòng, cảnh giác.

Theo nhà nghiên cứu Trịnh Trung Hòa, phụ nữ bị hấp dẫn bởi bộ ba tính cách xấu đó của đàn ông hoàn toàn có cơ sở. Xét về mặt di truyền thì bộ ba tính cách: hung bạo, kiêu căng, hay lừa dối có nguồn gốc khởi thủy về đặc tính nổi trội của nam giới.

Ngay từ thời tiền sử, đàn ông làm nhiệm vụ săn bắt và chiến đấu còn đàn bà chỉ ở nhà nuôi con. Để chiến đấu giỏi thì người đàn ông phải có sức mạnh. Do vậy, sự mạnh mẽ là yêu cầu số một của đàn ông. Tính hung bạo lại có nguồn gốc từ sự mạnh mẽ này.

Tính kiêu căng cũng là đặc tính nổi trội của đàn ông. Đàn ông phải xông pha vào những nơi nguy hiểm, họ còn phải cạnh tranh không chỉ với thú dữ mà còn với cả những người đàn ông khác trong bộ tộc để khẳng định vị trí độc tôn của mình. Do vậy, lúc nào họ cũng xác định là phải chiến thắng. Sự hiếu thắng, sự kiêu căng vì thế có cơ hội tồn tại ở họ.

Cũng vì phải giành giật thắng thua nên đàn ông cần có mưu trí để thắng kẻ thù. Tuy nhiên lừa dối để làm việc tốt thì người ta gọi là mưu trí. Còn nếu lừa dối vì mục đích xấu xa thì gọi là lừa đảo. Mặc dù đó là hai khái niệm khác nhau nhưng lại xuất phát từ một nguồn gốc.

Bộ ba tính cách trên lại có mối liên hệ mật thiết với nhau. Hung bạo để chiến thắng và áp đảo kẻ khác. Chiến thắng thì sinh ra kiêu căng. Và để thu phục người khác, đặc biệt là với nữ giới thì họ vận dụng sự lừa dối của mình. Đó là lý do vì sao những người đàn ông đểu (có bộ ba tính cách trên) lại có sự thu hút mạnh mẽ đối với nữ giới đến vậy.

Phần lớn phụ nữ bị cuốn hút với những người đàn ông có “bộ ba tính cách đen” mà không biết. Bởi vì sự dại khờ đã có sẵn trong tiềm thức. Tuy nhiên, cũng không ít phụ nữ dù lý trí nhận thức được sự nguy hiểm nhưng vẫn vướng vào “lưới nhện” của những “anh em nhà James Bond”.

Ông Hoà cho biết, mới đây ông tư vấn cho một phụ nữ rơi vào tình trạng tương tự. Chị là một giảng viên đại học, chồng công tác cùng trường. Trong quãng thời gian đi công tác ở nước ngoài dài ngày, bản tính “James Bond” của anh “phát tiết”, cặp kè với một người phụ nữ khác. Chị biết nhưng anh đã xin lỗi, hứa “không tái phạm” nên chị đã bỏ qua.

Thế nhưng, qua tin nhắn điện thoại và email, chị biết họ vẫn liên lạc với nhau. Chị sinh nghi, bắt đầu theo dõi và phát hiện ra chồng luôn lừa dối mình. Có lần người chồng nói đi tập huấn ở Đồ Sơn nhưng thật ra lại cùng người tình đi Đà Lạt.

“Người phụ nữ này rất đau khổ nhưng không thể bỏ anh ta được. Một phần vì sự yếu đuối của phụ nữ vì không muốn làm to chuyện hơn nữa mỗi lần bị “bắt quả tang”, chị đòi ly hôn anh ta lại “dẻo quẹo”. Nhưng trên tất cả mọi lý do, người phụ nữ này thú nhận là vẫn yêu chồng mình”.

Tuy nhiên, dù thế nào thì các anh chàng tử tế cũng không nên tuyệt vọng, chuyên gia Trịnh Trung Hoà khẳng định. Bởi theo nhà tâm lý tiến hóa Gayle Brewer (Đại học Central Lancashire, Mỹ) thì: mặc dù phụ nữ thích vui vẻ với những anh chàng “hư”, nhưng họ sẽ tìm kiếm kiểu đàn ông tử tế để ổn định cuộc sống lâu dài.

                                        Làm trái tim nàng thổn thức  

1. Mời cô ấy nhảy.

2. Vào ngày gió to hay chải những lọn tóc bị rối của cô ấy.

3. Một nụ hôn vào phần xương vai lúc nàng quay lưng lại phía bạn.

4. Nắm lấy tay nàng khi bạn giới thiệu cô ấy với bạn bè và người thân.

5. Ôm ghì lấy khi nàng mặc một bộ váy ôm sát.

6. Gọi điện cho nàng khi bạn cảm thấy buồn.

7. Hôn lên mí mắt.

8. Đề nghị được xem bức ảnh thời thơ ấu của nàng.

9. Nếu nàng khóc trên điện thoại, ngay lập tức chạy đến bên nàng.

10. Luồn tay vào kẽ đùi nàng khi cô ấy trong trạng thái Eva.

11. Có cơ hội hãy gọi nàng bằng họ hoặc tên đệm

12. Mua tặng một album nhạc rock nàng yêu thích.

13. Mời một cốc cà phê, nhớ loại mà nàng thích.

14. Cởi áo ngoài và đặt nàng lên giường khi cô ấy ngủ quên trên xe ôtô.

15. Nhắc nhở ngày kỷ niệm sắp tới của cả hai.

16. Gửi đến cho nàng một vài điều thú vị qua mail.

17. Khi nàng thấy không yên ổn, hãy nhìn vào mắt và nói rằng không ai trên thế giới này có thể tốt với bạn hơn cô ấy.

18. Gọi điện cho nàng trước khi lên máy bay.

19. Nhặt quần áo nàng làm rơi trên sàn nhà.

20. Làm cô ấy cười khi nàng ở trong trạng thái suy sụp

21. Rủ đi xem một trận bóng đá trực tiếp để thu hút sự quan tâm của cô ấy vào môn thể thao bạn yêu thích.

22. Chạm vào tay nàng khi bạn rời bàn ăn vào nhà vệ sinh và khi trở lại hãy nắm tay nàng một lần nữa.

23. Nhớ cạo râu trước khi gặp cô ấy. Nàng sẽ để ý đấy.

24. Ôm chặt khi nàng thấy sợ hãi

25. Đối xử dịu dàng với đôi gò bồng đảo của nàng

26. Tặng nàng đồ trang sức.

27. Đưa cho nàng hai chiếc khăn khi nàng đi tắm (một chiếc lau người và một chiếc lau tóc)

28. Hỏi nàng chi tiết về công việc

29. Nằm lòng khẩu vị của cô ấy

30. Ở giữa cuộc đối thoại, hãy nói rằng bạn yêu nàng

31. Gửi tặng những bông hoa sau khi hai người đã làm chuyện ấy.

32. Cùng nàng đốt pháo hoa.

33. Gọi tên nàng trước khi chia tay nhau.

34. Đọc cho nàng nghe một câu chuyện trên một chuyến hành trình dài.

35. Giúp nàng gắn lại một đồ vật nào đó khi nhận ra nó sắp vỡ.

36. Để tâm đến những bộ đồ cô ấy mới mặc.

37. Làm chuyện ấy ở tư thế đứng.

38. Hôn tay cô ấy trước mặt hội bạn độc thân của nàng.

39. Nếu nàng đang khao khát làm chuyện ấy

- Rủ nàng cùng vào phòng tắm

- Massage cơ thể cho nàng

- Hỏi xem nàng có thích một cuộc yêu đương nóng bỏng không?

40. Chuẩn bị phòng ngủ với đầy hương thơm và ánh nến.

 

                                Chìa khóa mở cửa trái tim nàng
 
 

Cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu bạn biết mình có khả năng quyến rũ bất kỳ người phụ nữ nào?Thế nhưng hầu như các quý ông lại chẳng hề có ý niệm gì để chủ động trong chuyện này.

Theo Menshealth, các chiêu sau đây có thể khiến bạn tự tin hơn trước mặt các chị em. 

- Trò chơi gọi tên

Hãy gọi tên em thường xuyên, điều đó làm em cảm thấy mình luôn nằm trong trái tim anh.

- Trả mọi khoản

Trở nên galant trong ngày chúng ta gặp nhau như là trả tiền ăn uống và mua sắm cho em. Nhớ cho anh bồi bàn một chút tiền boa nữa nhé. Điều đó làm em nghĩ rằng anh cũng “hào phóng” trên giường. 

Chìa khóa mở cửa trái tim nàng

- Đụng chạm

Nắm tay lúc chúng ta đi dạo hay khoác vai khi đứng cạnh, đặt tay lên hông nếu anh đứng đằng sau em và vòng tay ôm eo nếu anh bên cạnh em. Chỉ là những cử chỉ nhẹ nhàng nhưng cách làm hiệu quả này khiến em cảm nhận được sự quan tâm của anh.

- Hành động cổ điển

Vào một đêm lạnh lẽo, sưởi ấm em bằng chiếc áo khoác của anh và hôn lên trán. Đó là kiểu yêu thường thấy trong phim ảnh nhưng lại làm cho em tan chảy vì anh.

- Thích thú với cơ thể

Hất mái tóc của em ra đằng sau cổ và hôn nhẹ vào đó. Thông điệp sexy của chiếc lưỡi làm em rạo rực.

- Biết cách chiều chuộng

Nhẹ nhàng khi đã “tiếp xúc” với “cô bé”. Tuy nhiên, có những lúc anh làm “mạnh” một chút để “tăng sức ép” cho em.

-  Nói năng nhẹ nhàng

Thì thầm vào tai em khi chúng ta đang giao hoan. Nói về làn da của em, cảm giác lúc “ở trong” và em đã làm anh điên đảo thế nào.

- Thô tục một chút trên giường

Em thích một gã đàn ông biết tạo ra những thứ ngông cuồng trong chuyện chăn gối như cắn yêu, kéo tóc về phía sau hay trói tay. Nó gia tăng khoái cảm cho em rất nhiều.

- Trở thành chiếc đồng hồ

Đánh thức em dậy lúc 5h sáng bởi cảm giác “nhồn nhột” ở phía dưới. Có thể em vẫn chưa tỉnh ngủ nhưng sẽ nhanh chóng mỉm cười khi anh làm em “sung sướng”.

- Giữ liên lạc

Gọi điện nói chuyện trong những ngày tiếp đó. Đó là quy tắc cần được giữ gìn giữa hai ta.

                               Những cô nàng 'cướp' chàng của bạn
 

Công cuộc đi tìm "nửa kia" đã tốn của bạn không biết bao nhiêu "mồ hôi và nước mắt". Thế nhưng có được trái tim của chàng rồi không có nghĩa là bạn sẽ có chàng mãi mãi, bởi vì luôn có những cô nàng rắp tâm đánh cắp vật báu của bạn.

Hãy nên cẩn thận với những cô nàng kiểu này nếu bạn không muốn công sức của mình bỏ xuống sông xuống biển.

Người yêu cũ

Đây là người tình nghi số 1 trong "danh sách đen" với lý do "tình cũ không rủ cũng tới". Một tin nhắn thân mật, một cú điện thoại hỏi thăm cũng khiến bạn điên lên vì ghen tức. Kiểu gì người ta chẳng nhắc lại một vài kỉ niệm cũ, vài lời yêu thương mà họ đã dành cho nhau ngày ấy. Điều quan trọng là tình cảm của chàng dành cho bạn lúc này? Nếu chàng chỉ quan hệ với người xưa như một người bạn, hãy bỏ ngay ý nghĩ ghen tuông ra khỏi đầu và nghĩ cách đem lại niềm vui cho anh ấy. Nhưng nếu bạn phát hiện ra rằng hai người đó vẫn dấm dúi thân mật với nhau khi không có bạn thì cần phải có kế sách kịp thời.

Những cô nàng cướp chàng của bạn

Đồng nghiệp

Đàn ông rất dễ nảy sinh tình cảm với những cô bạn đồng nghiệp. Không thế sao được khi hàng ngày họ sát cánh bên nhau: cùng họp hành, cùng đi ăn trưa, cùng đi công tác, chia sẻ với nhau thành công hay khó khăn, thất bại. Có thể bạn và anh ấy có tình yêu sâu đậm nhưng cũng không ít trường hợp "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy". Tuy nhiên, hãy tỉnh táo để phân biệt đâu là quan hệ công việc và quan hệ tình cảm riêng tư kẻo vô tình bạn lại đánh mất tình yêu đẹp dày công vun đắp.

Cô bạn thân

Họ đã có tình bạn thâm niên từ hồi cấp 2, cấp 3, thậm chí cấp 1 hay mẫu giáo. Có thể cô ấy gọi cho anh ấy mỗi khi cần người chia sẻ, khi cần một anh "xe ôm" nhưng nếu bạn không tìm thấy bằng chứng cụ thể thì cũng đừng lo lắng.

Quan hệ của họ dựa trên nền tảng thời gian lâu dài nên mới hiểu nhau như vậy. Bạn cũng nên cân nhắc rằng không phải vô cớ mà chàng đã chọn bạn. Vì thế hãy vui vẻ và kết thân với cô ấy. Cô ấy sẽ là "đòn bẩy" để bạn đẹp hơn trong mắt chàng.

Người mới quen

Các cụ ngày xưa có câu "con trai yêu bằng mắt" và ưa chinh phục. Vì thế một cô nàng với bộ dạng bắt mắt hay một phong cách "không giống bạn" mà chàng gặp trong bữa tiệc sinh nhật, trong lớp học thêm tiếng Anh hay thậm chí vô tình nhìn thấy trên đường cũng rất dễ khiến các đấng mày râu xốn xang và "say nắng".

Chàng kiệm thời gian dành cho bạn, ít nhắn tin, thái độ hờ hững. Trong trường hợp này, hãy để ý đến chàng nhiều hơn nhé. Vì có thể chàng đang rất muốn "nhắm" cô nàng ấy đấy.

                                     
                                               Đáp ứng khao khát của nàng  
 

Đáp ứng khao khát của nàngDù cho họ có nhiều thành công hơn đàn ông thì các quý cô vẫn mong được đối xử dịu dàng như một người phụ nữ yếu đối. Họ luôn người yêu/người chồng đối đãi tốt với mình.

Dưới đây là những điều nàng khao khát được người đàn ông làm cho mình.

Trả lời tin nhắn của nàng

Phụ nữ đánh giá tình cảm của đàn ông thông qua mức độ quan tâm của anh ta đối với mình. Nếu một tin nhắn gửi đi, nhận được phản hồi ngay lập tức thì cô ấy hiểu rằng bạn đã lưu tâm đến nàng. Ngoài ra hành động này cũng làm nàng thấy rằng anh ta luôn sẵn sàng làm mọi việc vì cô ấy.

Hôn không cần lý do

Phái yếu thích tận hưởng một nụ hôn say đắm, ngọt ngào không kèm điều kiện. Một nụ có tác dụng khơi dậy cảm xúc của nàng và thể hiện tình yêu của đối tác. Vì vậy, các cô gái đang yêu luôn muốn cả thế giới biết rằng mình là người hạnh phúc. Nàng thích được nắm tay người yêu, cần một cái ôm thật chặt và hơn hết là một nụ hôn bất ngờ chẳng vì lý do gì. Chiếc hôn đó vừa nhẹ nhàng lại sâu sắc, lưu giữ mãi trong tâm trí nàng.

Nhảy với nàng

Phụ nữ luôn sẵn lòng khi có người khác phái mời khiêu vũ. Nàng đánh giá đây là một người đàn ông galant và nhiệt tình trong công việc. Sự chủ động của chàng chứng tỏ rằng đó là người đàn ông nàng có thể dựa dẫm được.

Ghi nhớ những kỷ niệm

Theo Askmen, những dấu ấn quan trọng trong quan hệ của hai người luôn được các cô gái lưu giữ trong bộ nhớ của mình. Nàng làm vậy mà muốn người đàn ông của mình cũng sẽ ghi nhớ kỷ niệm đẹp đã có. Rất nhiều chàng trai đã chinh phục trái tim người đẹp bởi họ nhớ rõ những ngày trọng đại và thiêng liêng trong tình yêu như: ngày đầu tiên nói yêu nàng, nụ hôn đầu tiên, nơi đầu tiên đi nghỉ cùng nhau, bộ đồ nàng mặc trong ngày gặp gỡ đầu tiên. Càng chi tiết bao nhiêu nàng càng cảm động bấy nhiêu.

Tham gia vào các hoạt động của nàng

Phụ nữ muốn chia sẻ cuộc sống với người đàn ông mình yêu thương. Cô ấy sẽ yêu quý người nào thích gia nhập vào thế giới của mình.

Đến thăm gia đình nàng

Khi chàng trai đưa ra đề nghị này, cô gái sẽ mừng thầm trong bụng bởi họ tin người đàn ông ấy muốn gắn bó với gia đình mình. Ngoài ra điều này còn là nói lên rằng người đàn ông đó thật sự mong muốn có một gia đình ấm và có trách nhiệm với nàng.

                                         Kiểu đàn ông làm nàng mê đắm
 
Phái đẹp có con mắt rất "tinh đời" khi đánh giá, chấm điểm các chàng đang theo đuổi mình. Điều họ cần là tìm kiếm một người đàn ông đích thực để làm chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống sau này. Những tuýp đàn ông dưới đây luôn khiến phụ nữ mê đắm.

1. Người đàn ông luôn vạch sẵn kế hoạch

Phái yếu thích ở bên một người đàn ông luôn có sẵn những kế hoạch và dự định cho bản thân trong tương lai. Họ tin rằng tuýp đàn ông này sẽ không phải là những kẻ lười biếng, quyết đoán trong suy nghĩ, nhanh nhẹn trong hành động. Một buổi đi chơi xa cùng nhau sẽ là một bất ngờ với bạn nhưng nó đã nằm sẵn trong kế hoạch chinh phục của chàng rồi. Nếu đó không phải là một chàng trai khoác lác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu yêu bạn thì chàng cũng đang nghĩ đến chuyện hôn nhân.

2. Đem lại cho nàng niềm vui

Theo MSN, phụ nữ rất dễ bị "sụp đổ" trước một người đàn ông có tính hài hước. Phái mạnh có đầu óc khôi hài luôn khiến người khác cảm thấy dễ gần hơn, có khả năng hoá giải nhiều căng thẳng về mặt thể chất và tinh thần, trong những mối quan hệ thường ngày và thậm chí trong tình dục.

Nếu một người vui vẻ thì họ sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho người khác. Các cô gái tin rằng người đàn ông biết mang lại tiếng cười, sự thoải mái thì anh ta sẽ tạo cho mình một cuộc sống với ít những nỗi buồn.

Tuy nhiên,bạn cũng cần cân nhắc khả năng chọc cười hoàn toàn khác với thái độ mỉa mai, moi móc người khác, đôi chút là sự vô duyên. Do đó, người đàn ông nào khôngbiết tự cười chính bản thân mình thì cũng rất dễ bị phụ nữ cười cho.

3. Là người tâm lý

Nắm bắt và chạm đúng những mong muốn thầm kín trong lòng nàng là cách thuyết phục nhất mong có được trái tim nàng. Đón đầu những suy nghĩ là cả một nghệthuật.

Phụ nữ sẽ cảm thấy sửng sốt khi chàng hiểu được khao khát cũng như cả nguyện vọng của mình. Các Eva tin rằng họ như đang được truyền thêm sức sống từ người đàn ông này. Nếu phải so sánh với các anh chàng bảnh trai thì một cô nàng chín chắn sẽ quyết định chọn người đàn ông này làm chỗ dưa cho mình.

4. Người trách nhiệm

Muốn trở thành người trong mộng của phái đẹp, bạn cần học cách có trách nhiệm với cuộc sống của mình và biết lo toan cho người khác. Mỗi lúc gặp khó khăn, đừng đổ lỗi cho người khác cần nhìn nhận vì sao lựa chọn của mình lại dẫn đến tình huống khó xử như thế. Phụ nữ sẽ giao phó cuộc đời mình cho người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình và biết mang lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Chẳng khó khăn gì khi bạn đẩy lùi được đám vệ tinh xung quanh nàng bởi trong mắt nàng bạn mới là người đàn ông hoàn hảo, sống có trách nhiệm và mạnh mẽ.  

5. Khôn ngoan và ma mãnh một chút

Sự hiếu kỳ là đặc tính của phụ nữ vì thế họ thích có được sự ngạc nhiên và thoải mái từ một người đàn ông có một chút "mưu mẹo đáng yêu" nhưng hữu dụng. Tính cách này khiến khơi dậy sự tò mò ở nữ giới.

Sự khôn ngoan của đàn ông lúc nào cũng hấp dẫn phụ nữ. Đó là một thứ gia vị thêm vào cho một mối quan hệ trở nên vui vẻ hơn nhưng không phải là những chiêu lợi dụng để đạt mục đích cho mình.

6. Một thân thể cường tráng và khỏe mạnh

Sức mạnh cơ bắp luôn thu hút được phái đẹp bởi họ thường có nhiều liên tưởng về sự khỏe mạnh và sung mãn.

Trước thân thể cường tráng phái yếu thích được một lần ngã vào vòng tay của họ. Ngoài ra, “khả năng” trong chuyện ấy có thể cũng được phản ánh qua dáng vẻ đó. Các cô nàng sẽ có dịp tò mò về một đêm tình ái nóng bỏng với các chàng kiểu này.

7. Luôn cầu tiến và tham vọng

Phụ nữ ghét nhất kiểu đàn ông tự bằng lòng với bản thân mình, quan niệm những gì mình có là quá đủ. Các cô nàng sẽ bị chinh phục bởi đấng nam nhi thông minh, nhạy bén, thích đương đầu với thử thách. Anh ta sẽ đóng vai trò một người linh hoạt, sáng tạo và thích có được thành công.

Vẻ nam tính mạnh mẽ, tài trí hơn người của mẫu người này tạo cho phụ nữ cảm giác tin cậy và kính trọng. Nếu kết hôn bạn phải chấp nhận "chung sống hòa bình" với niềm đam mê công việc vì nó chiếm tới 2/3 cuộc sống của chàng.

 
Khi để ý một cô nàng nào đó, bạn thường lo sợ nàng nhìn thấy những yếu điểm của mình. Bạn lúng túng che giấu và đôi khi ngờ nghệch đến buồn cười.

Thực ra, không đến mức bạn phải quá lo lắng đâu, bởi các nàng thừa hiểu rằng, trên đời này chẳng có người đàn ông nào hoàn hảo cả và giả dụ có thì làm bạn gái của anh ta còn khổ và khó gấp mấy lần làm bạn của một anh chàng bình thường. Và thật bất ngờ, một số tính xấu của các chàng đôi khi lại khiến các nàng hài lòng và mê mệt.

Bạn đừng tưởng rằng, khi đến nơi hẹn hò, với chiếc áo sơ mi là phẳng phiu được đóng thùng cùng một chiếc quần âu ly thẳng tắp, bạn sẽ khiến nàng xúc động và tự hào. Đôi khi ăn mặc đơn giản, quần jeans, áo thun, bạn còn khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Một người đàn ông chỉn chu quá, đầu tóc, giày da lúc nào cũng bóng loáng rồi đồ dùng, bàn làm việc, phòng riêng của anh ta lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng, không có thứ gì thừa nhiều khi lại khiến các nàng e ngại hơn một anh chàng luộm thuộm. Bởi vì các nàng sẽ cảm thấy áp lực quá lớn trong việc cũng phải chỉn chu như chàng. Không những thế, với những anh chàng này, các nàng sẽ thấy mình thất nghiệp và vô dụng. Nếu muốn làm vui lòng nàng, đôi khi bạn hãy luộm thuộm một chút (nhưng không có nghĩa là bẩn thỉu), ví dụ bạn không quét nhà, hay cố tình quên không thay cái khăn rửa mặt đã có dấu hiệu sờn rách..., để nàng có cơ hội được quét nhà, thay khăn giúp bạn. Được giúp bạn những việc nhỏ nhặt và cá nhân như thế các nàng sẽ rất vui, bởi vì, trong mỗi người phụ nữ luôn có phẩm chất của một bà bảo mẫu.

Cũng tương tự như vậy, nếu một lúc nào đó, bạn tỏ ra thờ ơ với sức khoẻ của mình, bạn làm việc đến mức quên cả giờ ăn trưa, bạn đọc sách, xem ti vi đến quên cả giờ ngủ hẳn nàng sẽ rất lo lắng cho bạn. Được mua giùm bạn bữa ăn trưa, gọi điện nhắc bạn đi ngủ sớm đôi khi lại là niềm hạnh phúc lớn lao của nàng.

Những anh chàng bướng bỉnh (bạn đừng nhầm là bảo thủ) đôi khi cũng rất hấp dẫn các nàng. Cả phòng kéo nhau đi chơi nhưng chàng cứ khăng khăng hoàn thành nốt công việc sếp giao. Nàng ái ngại cho chàng, và con đường từ lo lắng đến cảm thương sẽ rất gần.

Sự lạnh lùng, kiêu ngạo của chàng đôi khi cũng khiến các nàng phải phát điên lên. "Tại sao anh ta không thèm để ý đến mình", hay "Rõ ràng anh ấy có thích mình mà anh ấy không thèm bày tỏ gì"... nàng sẽ tự lục vấn mình và đứng ngồi không yên vì bạn.

Thật thú vị, nếu những anh chàng lạnh lùng hấp dẫn chị em những anh chàng bẻm mép và có vẻ trơ tráo sẵn sàng bày tỏ tình cảm giữa chốn đông người cũng có thể khiến các nàng mất ăn mất ngủ. Anh ta cứ đứng giữa công ty gào to: "Hôm nay em thật dễ thương" hay "Anh yêu em", các nàng chẳng biết anh ta đùa hay thật nhưng xin đảm bảo với bạn, nàng cũng sẽ phải để ý đến bạn và chấm bạn vào danh sách của nàng đấy.

Tất cả những thói xấu này chỉ là những cái cớ để nàng quan tâm chú ý đến bạn, để hai bạn gần nhau hơn mà thôi. Tất nhiên bạn đừng nên lạm dụng những thói xấu đó, bởi nếu khi nàng đã bị bội thực thì chẳng chóng thì chày nàng cũng sớm phải bye bye bạn.

Chinh phục nàng
Đứng trước cô gái mình thích, nhiều chàng cứ cuống cả lên không biết phải hành xử ra sao để làm đẹp lòng nàng. Thực ra, mọi việc không khó khăn như bạn nghĩ, người ấy sẽ quyết định bởi cách ứng xử thông minh của bạn. Có 6 từ khóa mà mỗi chàng trai nên trang bị trước một cuộc khởi đầu:

Hiểu biết

Một chàng trai nghiêm túc trước tình yêu phải biết cách để tìm hiểu về đối phương thông qua tiếp xúc hàng ngày. Nếu một tình cảm nặng về cảm tính, bạn bỏ qua khâu tìm hiểu và quan niệm đơn giản "yêu cho vui" thì bạn đã sai lầm. Thực tế cho thấy, những mối tình có khởi đầu tốt đẹp nhưng lại không có một kết thúc vui vẻ là do đôi bên thiếu thông tin cần thiết về nhau.

Bao dung

Thế gian này không có người thập toàn thập mỹ, vậy cũng có nghĩa không có tình yêu thập toàn thập mỹ. Hãy hiểu và bao dung với khuyết điểm của đối phương, giúp người ấy thay đổi, đó là khi bạn đã hoàn toàn nắm vững bí quyết vàng để nắm giữ tình yêu của mình.

Thua thiệt

Nếu yêu nàng mà bạn luôn dành cho mình thế "thượng phong" thì hãy xem xét lại tình yêu của mình một chút đi nhé, nó cho thấy bạn chưa yêu nàng đến độ thật sâu sắc đâu. Nhưng nếu bạn chịu thua quá nhiều thì cũng chưa chắc đã có một kết cục tốt đẹp. Việc thua rồi hay chưa chịu thua trước nàng bao giờ cũng chưa quan trọng lắm bằng cách bạn chịu đựng về hậu quả của nó thế nào.

Làm nũng

Chàng trai khi yêu thường thích được người yêu nũng nịu và dỗ dành, họ như tìm thấy trong đó cảm giác về sức mạnh của một đại trượng phu, được chủ động thể hiện bản tính nam nhi của mình.

Nhưng nếu nàng quá nũng nịu, bạn sẽ trở nên cố chấp và lảng tránh. Điều quan trọng vẫn là bạn phải biết cách "điều tiết" sự thái quá của nàng. Một cách để "lấy độc trị độc" là chính bạn phải tìm cơ hội để nũng nịu với nàng, khi đó cục diện chắc chắn sẽ thay đổi.

Bí hiểm

Nam giới mà sớm nắng chiều mưa thì cũng chẳng khác nào cô nàng đỏng đảnh, nhưng tình yêu có lý lẽ riêng của nó, đôi khi bạn cũng phải biết cách "biến khỏi tầm kiểm soát" của nàng và chỉ giải thích sơ qua về sự vụ này, có khi lúc nàng đang cuống cuồng truy tìm tung tích thì bạn lại ở nhà đắp chăn ngủ vùi.

Nhưng nhất định phải có những cuộc rượt đuổi kiểu như vầy thì tình yêu của bạn mới có thêm gia vị hấp dẫn. Nhưng hãy nhớ thật kĩ rằng đừng đẩy sự bí hiểm thành sự nghi ngờ thì sự việc lúc đó lại khác đi rất nhiều.

Khảo nghiệm

Với tình yêu, bạn không thể nhìn sự việc bằng con mắt thường mà cần phải có sự từng trải qua thời gian với sự dẫn dắt của lý trí. Nói rằng tình yêu cần phải khảo nghiệm nghe có vẻ bạn nam còn chưa đủ tự tin để tin vào tình cảm của mình, nhưng nhất định bạn phải làm được điều đó, dù cho có lúc bạn như cảm thấy mình đang tiến đến bờ vực thẳm vì thiếu sự cảm thông từ phía nàng. Nhưng nếu mọi việc được làm theo tuần tự, bạn sẽ tự biết cách rút kinh nghiệm cho bản thân thì tin chắc tình cảm của bạn sẽ dành được một kết thúc tốt đẹp.

                                                        Điểm yếu của nàng 
 

Dù là một người phụ nữ đứng đắn hay không thì hầu hết họ đều có lòng tự trọng rất cao, vì thế một khi lòng tự trọng bị tổn thương thì nếu có được mọi thứ họ cũng sẽ không màng. Bởi vậy, đàn ông cũng cần phải biết những điểm của yếu của họ thì mới dễ bề chinh phục.

Nàng kiêu sa

Trước một cô gái tính cách kiêu sa, bề ngoài tựa hồ như rất dễ đối phó, nhưng anh chàng nào đó vô ý làm cô ta tự ái thì chẳng khác nào động vào tổ kiến lửa.

Trên thực tế, muốn tranh thủ được cảm tình của cô nàng không khó. Tính cách kiêu sa, cho mình là nhất chính là điểm yếu để tấn công. Khi bạn tỏ tình với một cô gái như thế, lúc thời cơ thích hợp bạn ôm ghì và hôn môi, cô ấy sẽ không có phản ứng gì quyết liệt, nhưng ngay sau đó sẽ nổi cơn giận dữ và dang tay tát thẳng vào mặt bạn một cái.

Đừng điên tiết bỏ đi. Đấy chỉ là cử chỉ thiếu suy nghĩ của một cô gái kiêu sa, vốn dĩ cô ta rất thích đón nhận chiếc hôn nồng thắm để tưới mát trái tim đang cháy bỏng.

Điểm yếu của nàng

Nhưng sau khi nhận được rồi, cô nàng lại cảm thấy mình như mất đi sự kiêu kỳ vốn có. Mâu thuẫn trỗi dậy trong lòng, cô ta tát bạn chính là để xoa dịu sự hối hận vừa chợt lóe lên.

Bạn hãy dịu dàng nắm lấy bàn tay xinh đẹp vừa tát bạn rồi xin lỗi về hành động thô lỗ của mình và giải thích rằng đó là vì quá xúc động, quá yêu nàng và khiêm nhường xin nàng tha thứ. Hành động của bạn có thể làm cho nàng cảm động và hối hận. Đến lúc này trái tim trống trải của nàng đã bị bạn xâm chiếm.

Đối phó với các cô gái kiểu này cần mạnh dạn nhưng phải cẩn thận, tỉ mỉ, kiên nhẫn, luôn luôn nghĩ tới họ, khi điều kiện cho phép có thể tâng bốc họ. Vì khi được người khác tôn thờ, họ cảm thấy rất sung sướng, bạn có thể nhân cơ hội đó mà tranh thủ cảm tình.

Nàng thẳng thắn

Những phụ nữ có tính cách thẳng thắn, bộc trực khó đối phó nhất. Họ căm ghét người thiếu trung thực nên không dễ gì chiếm được cảm tình của họ. Khi tiếp xúc với những phụ nữ này bạn phải hết sức chú ý.

Giả sử trong túi có hai mươi nghìn đồng, bạn có thể nói với cô ta là mười nghìn đồng trong số đó sẽ mua một bao thuốc lá, mười nghìn còn lại chỉ đủ chiêu đãi nàng một bát mì vằn thắn.

Sự bạo dạn của những phụ nữ này có lúc làm bạn sửng sốt, nhưng có lúc họ bộc lộ một tâm lý phức tạp, nếu thiếu kinh nghiệm thì sẽ không thể đoán được.

Trước những cô gái này, bạn nên bỏ thói khinh đời thiếu nghiêm túc mà hành động một cách đàng hoàng, công khai. Khi tình cảm dâng trào muốn âu yếm nàng, hãy nói thẳng, nàng không phản đối có nghĩa là nàng cũng đang rung động. Đó là con đường ngắn nhất, dễ dàng đi tới trái tim nàng.

Nàng điệu đà

Loại phụ nữ dễ chinh phục nhất. Khi muốn được bạn tặng quà, cô ta sẽ cố ý dẫn bạn đi dạo qua hàng bách hóa. Ngắm nghía các thứ bày trong quầy hàng, cô ta cứ tấm tắc khen một loại hàng nào đó mà cô ta thích, một phương pháp cổ điển. Trường hợp này bạn chỉ có cách đưa cổ ra cho người ta chém thì mới làm người ta vừa lòng.

Nếu bạn ngỏ ý mua thứ đó để tặng, cô ta sẽ giả vờ giãy nảy không nhận, đến khi bạn cứ mua, phớt lờ sự phản đối thì cô nàng không ý kiến gì thêm. Khi bạn trao quà, cô ta không những không tỏ ý cám ơn, mà còn vờ trách "sao anh không thèm nghe em, thật hoang phí" Nhưng cuối cùng cô ta vẫn nhận món quà đó.

Đó là biểu hiện thường thấy của kiểu phụ nữ này. Nếu quan sát trên nét mặt, bạn mãi mãi không chiếm được cảm tình của họ vì nét mặt họ không biểu hiện tình cảm nội tâm, phải dùng mẹo và biện pháp cứng rắn để chế ngự.

                                    Ranh mãnh chinh phục nàng
 
 
Dân trí) - Như rất nhiều các giống vật khác trong tự nhiên, phụ nữ có thói quen tụ tập thành nhóm, thành hội và ít khi đi một mình. Đàn ông, như những con thú săn mồi, luôn muốn thoả mãn nhu cầu săn đuổi đối tượng họ để mắt. Vậy làm sao tiếp cận nàng giữa đám đông?

Đánh lẻ

 

Nếu bạn định “đánh lẻ”, hãy quan tâm và chăm chút tới các phương thức tiếp cận. Hãy để mục tiêu của bạn hiểu cô ấy chính là người bạn quan tâm nhất. Tốt nhất là nên thật mềm mại, tinh tế”:

 

Nhìn đăm đắm, say mê

 

Giữa đám đông phụ nữ, sự quan tâm chú ý của bạn rất dễ bị “khuyếch tán”. Trong đầu, hiển nhiên bạn biết rõ bạn quan tâm tới ai nhưng với cả đám con gái như thế thì đâu phải ai cũng biết điều này.

 

Do vậy, để tránh gây hiểu lầm, bạn nên thường xuyên tập trung ánh mắt cũng như trao gửi nụ cười với cô nàng trong mơ của bạn. Như thế nàng sẽ cảm nhận được bạn đang dành tất cả sự quan tâm cho nàng.

 

Xoá bỏ rào cản trong tiếp xúc

 

…bằng những đụng chạm thân mật như chạm nhẹ nhàng lên vai khi bạn nghiêng người kể cho nàng nghe một chuyện cười. Nếu hai người đang ở một câu lạc bộ nào đó hay một tụ điểm vui chơi ồn ã, bạn có thể đặt nhẹ tay lên phần eo nàng và kéo nàng lại gần bạn để bạn nghe nàng nói rõ hơn - bạn vẫn nên dùng cách này ngay cả khi bạn có thể nghe nàng nói trong lúc đứng như bình thường.

 

Bạn nên tự “đo” mức phản ứng của nàng trong khi làm như vậy, nếu nàng không thoải mái, hãy ngừng ngay và thử lại lần sau. Nếu cảm thấy mọi sự vẫn còn như “quá sớm”, biết đâu bạn sẽ muốn tìm một đối tượng khác.

 

Quan tâm tới “đồng bọn” của nàng

 

Chẳng ai thích cảm giác bị bỏ quên, do đó bạn cũng nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên còn lại trong nhóm. Tuy nhiên, nếu muốn giành được sự đồng tình của cả nhóm, chắc chắn bạn cũng phải bỏ ra khá nhiều nỗ lực.

 

2. Tìm một “chân gỗ” đích thực

 

Bất cứ gã độc thân nào cũng nên có một người bạn sẵn sàng làm “chân gỗ” trong trường hợp cần thiết. Một “chân gỗ” đích thực phải là người luôn sẵn sàng thay bạn tách các cô bạn gái ra xa nàng để bạn có cơ hội tiếp cận và chinh phục. Và một chân gỗ đích thực phải đáp ứng những điều sau:

 

Thu thập thông tin về đối tượng cho bạn

 

Anh ta sẽ giúp bạn lúc nào trông cũng thật bảnh bao và khéo léo ngăn cản những người bạn khác chen ngang giữa bạn và nàng. Khi trò chuyện với các bạn của nàng, anh ta sẽ có cách thu thập hàng đống thông tin về đối tượng mà bạn quan tâm, để rồi tới một lúc thích hợp, anh ta sẽ chuyển lại cho bạn những hiểu biết hết sức quý giá, ví như nàng thích xem phim gì, ăn ở đâu và chơi môn thể thao nào v.v.

 

Anh ta luôn khiến bạn thật hoàn hảo

 

Một chân gỗ tốt là người luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bạn trở nên hoàn hảo nhất, ngay cả khi anh ta có trở thành một gã khờ bên cạnh bạn. Cho dù có phải kể một câu chuyện dở hơi nhất hay phải rơi vào những tình huống bối rối nhất, anh ta cũng sẽ chấp nhận làm những gì cần thiết để bạn trở thành hoàn hảo trước mắt đối tượng.

 

Anh ta không cạnh tranh với bạn

 

Một người bạn đã lập gia đình có thể coi là một “chân gỗ” hoàn hảo nhất trong mọi tình huống vì anh ta sẽ không có ý “ganh đua” cùng bạn. Với những anh chàng kiểu đó, mục tiêu duy nhất sẽ là ngăn cản bất cứ ai có ý định chen ngang vào con đường của bạn.

                            T hu phục cảm tình của phái đẹp

 
Dân trí) - Ai cũng có một khả năng đặc biệt, có thể là hài hước, biết cách nói chuyện, hay giỏi chơi thể thao. Hãy nghĩ đến sức mạnh lớn nhất của bạn và đem nó vào cuộc hẹn hò. Ngoại hình không phải điều tối quan trọng - Chiêu này gọi là “tự biết sức mạnh của bản thân”.

2. Nhờ bạn bè giúp đỡ

 

Nếu không đủ tự tin và cảm thấy cần được trợ giúp, hãy nhờ đến những người bạn của mình. Chọn ai đó rất thành công trong chinh phục trái tim phụ nữ để nhờ tư vấn. Trường hợp “bi đát” quá, hãy nhờ một cô bạn đi chơi với mình, giúp mình thực hành hò hẹn, và hỏi cô ấy xem bạn làm vậy đã được chưa, có gì sai không.

 

3. Kỹ năng hò hẹn và xã hội không tự nhiên mà có

 

Bạn không học được mớ kỹ năng này trong lớp đâu. Hãy ra ngoài xã hội, dựa vào các mối quan hệ để tập luyện. Cố gắng đừng khoác loác suốt buổi, hãy lắng nghe người đang nói, làm sao để họ cảm thấy mến bạn và nồng nhiệt trước tính cách của bạn.

 

4. Quan tâm không phải là yếu đuối

 

Một số đàn ông sợ rằng đáp ứng nhu cầu của người khác sẽ bị cho là yếu đuối. Thực tế không phải vậy. Các cô gái ngày nay bên cạnh nhu cầu được “chàng vệ sĩ” của mình che chở còn có thêm một nhu cầu nữa là được chàng thấu hiểu cảm xúc, tâm can.

 

5. Hỏi ý nghĩa là cả một nghệ thuật

 

So sánh hai cách nói sau nhé: “Trời, ở đây nóng quá” và “Sao nóng thế nhỉ, em không nóng sao?”. Câu thứ nhất đơn giản sẽ đưa bạn vào ngõ cụt vì không mở mấy cơ hội cho người nghe trả lời. Trong khi câu thứ hai là câu hỏi rất có ý khuyến khích người nghe nói tiếp. Tuy nhiên bạn nên tránh đưa ra một “seri” câu hỏi ngắn, cứ như đang làm một cuộc phỏng vấn vậy.

 

6. Sẽ phải mạo hiểm

 

Tìm vài điểm nho nhỏ bạn cho là lãng mạn và hành động. Hơi khó vì các chàng trai vốn không mấy khi bộc lộ cảm xúc của mình, họ coi đó là biểu hiện yếu đuối. Tuy nhiên để người ta có thể hiểu mình, không còn cách nào khác là cho họ thấy một phần suy nghĩ của bạn.

 

7. Làm người khó đoán

 

Đừng lúc nào cũng làm theo ý muốn của phụ nữ. Tặng hoa rất đáng yêu nhưng tặng nhiều quá sẽ thành nhàm. Hãy nghĩ ra cái gì đó vui vẻ cho cả hai cùng làm, không nhất thiết phải đắt tiền, một ngọn nến thắp vào bữa tối cũng đã đủ tuyệt. Phụ nữ thích khiêu vũ, nếu bạn không “đủ lực” đưa nàng đến vũ trường, hãy chơi một bản nhạc thật lãng mạn cho nàng nghe ở nhà và cả hai cùng thư giãn.

 

8. Đầu bếp hạng sang

 

Phụ nữ luôn có cảm xúc rất đặc biệt khi chứng kiến người đàn ông tự đi chợ và vào bếp vì họ. Không cần phải là bữa ăn thịnh soạn, hãy mở đầu với món salad thật đơn giản, tiếp đó đến món chính. Một biểu hiện vô cùng lãng mạn của lòng yêu thương. Dù bạn nấu ăn không ngon cũng chẳng sao, tấm lòng là chính!

 

9. Chú ý ngôn ngữ cử chỉ

 

Ngôn ngữ cử chỉ tương đối phức tạp, song cũng có vài biểu hiện phổ biến khá đơn giản. Hãy học cách hiểu một người đang ở trong tâm trạng như thế nào khi họ vòng tay ôm lấy bản thân, nhìn xem những người đang cười phá lên kia thư giãn đến mức nào, trông họ cứ như chẳng còn bận tâm bất cứ điều gì trên thế giới.

 

Đã bao nhiêu lần bạn thấy một cô gái ngáp dài, đó là biểu hiện rõ ràng của cảm giác nhàm chán, và hơn hết, cô ấy có vẻ muốn thoát khỏi anh chàng đối diện lắm rồi.

 

Học cách nắm tâm lý con người qua cử chỉ, bạn sẽ đến gần thành công hơn.  

                                            Chinh phục chàng trai lạnh lùng

 

Chinh phục chàng trai lạnh lùngBạn yêu mến một chàng trai. Trong khi trái tim bạn đập loạn nhịp, anh ấy vẫn lạnh lùng. Những kế hoạch tấn công "Lâu đài băng" của 50 cô gái dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

- 50% chọn biện pháp tấn công kiên trì và mạnh mẽ

Đầu tiên họ thường xuyên xuất hiện trước mặt chàng trai ấy. Sau đó họ bày tỏ tình cảm bằng cách làm bánh, mang cơm trưa, mua quà mà không cần đối tượng nói lời nào.

Tiếp theo, họ gọi điện thoại bày tỏ tình cảm, nhưng cũng không cần đáp lời. Sau một thời gian tấn công, họ chơi trò mất tích hoặc thờ ơ. "Chiêu" này khiến các chàng trai phải suy nghĩ về họ.

- 30% đánh đường vòng, mưa dầm thấm đất

Tiếp cận đối tượng thông qua người thân như bạn bè, chị gái... và len lỏi vào cuộc sống của anh ấy bằng vai trò của một người bạn. Bạn luôn cận kề những lúc cần thiết, anh ấy sẽ để lộ sơ hở ngay.

- 20% tiếp cận bằng công việc

Nếu làm chung công ty, bạn có thể xung phong nhận nhiệm vụ hỗ trợ anh ấy. Nếu không bạn hãy tìm hiểu lĩnh vực anh ấy làm việc và hỗ trợ.

                      Làm nàng ngây ngất

Nàng sẽ chưa thể có tình cảm với bạn, chừng nào bạn chưa chứng tỏ cho nàng biết bạn là ai. Muốn thực sự có được tình cảm của người đẹp, hãy thể hiện sự chân thành, tôn trọng và ngưỡng mộ bạn dành cho nàng.

Quan tâm và chăm sóc

Để làm nàng phải xúc động thì sự quan tâm, chăm sóc, dù rất nhỏ nhưng đến với trái tim rất mạnh, nhất là với những trái tim yếu mềm của phụ nữ. Họ xúc động vì những việc làm nhỏ và sẽ không bao giờ quên được sự săn sóc ấy. Anh chàng nọ không mấy đẹp trai, cũng không kiếm ra nhiều tiền, nhưng lại được cô người yêu hết sức yêu thương. Nhưng có gặp mới hiểu, chính tình cảm và sự quan tâm của anh dành cho cô gái ấy đã chinh phục được cô.

Làm nàng ngây ngất

Sex luôn nóng bỏng

Bày tỏ hết cỡ hoan cảm chính là 1 viên Viagra "sủi bọt" liều mạnh cho đối tác. Đôi khi chỉ một thái độ tươi mới cũng thổi bùng lửa yêu. Một số phụ nữ nói họ thích được hôn đúng điểm trọng yếu hay massage lưng, chân, người khác lại thích tắm chung trong bồn đầy bọt và dưới ánh nến.

Nếu muốn một cuộc "giao ban" như ý thì khung cảnh cũng chính là cách gợi tình. Nó có thể bao gồm nhạc, đồ ăn uống, địa điểm, ánh sáng và hương thơm. Với nhiều phụ nữ làm tình không hẳn là thứ sexy nhất mà những thứ đi kèm như nắm tay, đụng chạm cũng chính là sự gắn kết cảm xúc.

Ca ngợi nàng

Phụ nữ ai mà không thích được khen ngợi, nhưng họ cũng đồng thời rất nhạy bén khi phân biệt đâu là lời khen có thể chấp nhận được và đâu chỉ là nói dối. Vì thế, bạn chỉ nên khen ngợi nàng về những gì bạn thật sự ngưỡng mộ.

Nếu bạn cảm thấy yêu và muốn kích thích một người phụ nữ, một bí quyết chính là nói cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy như thế nào. Hãy bắt đầu bằng vẻ đẹp của đôi mắt nàng, mái tóc, trí tuệ (đặc biệt lưu ý đây là điều nàng rất thích), khiếu hài hước... và làn da của cô ấy tuyệt vời ra sao.

Si mê nàng

Đối với phụ nữ, có nhiều đàn ông theo đuổi làm nàng thấy mình có giá trị. Chính vì vậy, trong đám fan cuồng nhiệt của nàng bạn phải tạo ra một sự khác biệt thì mới có cơ hội nhận được một cái nhìn trìu mến của nàng.

Hãy bộc lộ cho nàng biết bạn làm gã si tình đến mức nào, tuy nhiên đừng quá ẻo lả khiến nàng nghĩ rằng bạn chẳng làm nên trò trống gì.

Thể hiện sự nam tính và tình yêu của mình bằng cách mong muốn được gắn bó với nàng, đem lại những điều tốt đẹp và nâng niu chiều chuộng để nàng thấy mình như một bà hoàng. Thổi bùng lên cảm xúc yêu đương bằng những hành động thật chân thành.

Sự gắn bó

Đánh thức tình yêu của nàng bằng việc chứng tỏ sự hiện hữu của nàng trong mọi hoạt động của mình. Hãy nói rằng: "Bất cứ lúc nào khi anh tỉnh dậy thì ý nghĩ đầu tiên là về em". Câu nói tuy giản dị nhưng lại hàm chứa tình cảm sâu đậm của bạn.

Một cô nàng thông minh chắc chắn sẽ nhận ra rằng sự xuất hiện của nàng chính là niềm hạnh phúc của bạn khi mà bạn luôn rủ nàng tham gia các bữa tiệc hoặc mời đến nhà ăn tối cùng gia đình.

Sự hài hước

Khả năng hài hước của người đàn ông khiến cuộc sống đơn điệu vốn nhàm chán thêm phần vui tươi hơn. Người đàn ông vui tính luôn tiềm ẩn sự galant trước "phái yếu". Hãy khiến nàng phải nổ tung lên bởi những cảm xúc mãnh liệt của tình yêu và phá vỡ sự nhàm chán trong con người bạn.

Luôn chân thành

Đây là điều có thể quan trọng nhất mà các cô gái cần ở người đàn ông của mình. Phái nữ vốn nhẹ dạ, thơ ngây vì thế họ sợ bị đàn ông lợi dụng nên luôn đề cao cảnh giác. Thay vì luôn khiến các nàng "đề phòng" mình, bạn hãy cứ chân thành tự nhiên như những gì mình có. Đôi khi sự chân thành của bạn có thể gây cười nhưng ở đằng sau những hành động ấy, chân dung con người bạn được thể hiện và đây là mấu chốt cuối cùng để nàng có gật đầu hay không. 

Biết lắng nghe

Hãy tỏ ra là một anh chàng ngoan ngoãn luôn sẵn sàng đón lấy những gì nàng thốt ra và bạn sẽ nhận ra được đâu là điều nàng thích. Và bạn cũng nên thỉnh thoảng nhắc lại những gì nàng từng nói với bạn để chứng tỏ rằng bạn thật sự quan tâm đến nàng. Điều này sẽ giúp tạo nên sự khác biệt giữa bạn với những “gã xấu bụng” khác.

 

                                                         3 điều cuốn hút nàng 

 

Trở thành cục nam châm thu hút sự ngưỡng mộ của cánh mày râu luôn là niềm ao ước của các chị em. Điều này không hẳn là quá khó. Học vấn cao, thu nhập cao và chiều cao là những nhân tố quyết định thành công của chàng trai trong công cuộc chinh phục trái tim người đẹp

Học vấn cao

Con đường đơn giản nhất để có thể tiến lên phía trước chính là phải luôn có kiến thức. Bạn cần phải đọc từ những điều nhỏ nhặt nhất đến những điều lớn lao, phi thường. Phụ nữ thường ngưỡng mộ những người đàn ông như Bill Gates hay Chris Rock bởi vì họ là những thành đạt mà bất cứ ai cũng phải kính nể.

Rất nhiều người phụ nữ cho rằng nếu như được nói chuyện với một người đàn ông thông thái hiểu biết thì kiến thức của họ sẽ được nâng lên rất nhiều. Họ coi cuộc gặp gỡ với những người đàn ông thông minh là một cuộc khám phá một biển kiến thức mà nhờ đó mà bạn sẽ có được sự tin cậy cũng như tình thương mến của nàng.

Thu nhập cao

Các cô gái trẻ luôn thích những người đàn ông giàu có. Tuy nhiên nếu bạn biết cách cư xử nhã nhặn, lịch thiệp, thể hiện sự sành điệu và phong thái sang trọng thì sẽ gây được ấn tượng tốt cho nàng vì nó chứng tỏ túi bạn "rủng rỉnh".

Mặc đồ hàng hiệu, giày da bóng lộn, thái độ tự tin chính là cách nhanh nhất bạn có được một hình ảnh đẹp trong trái tim nàng. Ngược lại, sự ngập ngừng thiếu quyết đoán, ăn nói nhạt nhẽo rụt rè sẽ tạo ấn tượng một chàng trai thu nhập thấp và không đáng tin cậy.

Bạn cũng nên nhớ rằng tiền bạc không phải là một đại lượng để đo tình cảm của phụ nữ. Tiền có thể đem lại quyền lực cho bạn nhưng nó không phải là thứ để bắt ép cảm xúc của con người. Hãy để cho những thứ vật chất bạn có phục vụ đắc lực cho tình cảm chứ đừng để nó tạo nên áp lực cho nàng.

Chiều cao

Đây là thách thức rất lớn đối với rất nhiều chàng trai bởi nếu cha mẹ đã sinh ra thế thì rất khó cải thiện. Dù cho các chàng có cố gắng thêm vài cm bằng việc đi những đôi giày cao đến buổi hẹn hò thì xem ra vẫn có vẻ gì đó không ổn.

Những sự nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu một chàng trai có giàu có, thành đạt, chân thành nhưng vẫn chỉ là "chú lùn" thì nàng vẫn ngoảnh mặt làm ngơ.

Tuy nhiên, không nên vì thế mà nản lòng, bỏ cuộc vì tài năng và quyền lực có thể "gia tăng" thêm chiều cao hình thể của bạn đấy. Cứ nhìn tấm gương Napoleon, Mickey Rooney hay Groucho mà xem... Họ đều là những người hài hước, có năng khiếu nghệ thuật hoặc là chính trị gia kỳ tài. Cho nên dù thấp bé vẫn đủ sức quyến rũ với những người phụ nữ xinh đẹp.

Comments