Trang chủ

Nhiều người đã nhận thấy được tầm quan trọng của fanpage nên họ có nhu cầu được sở hữu một fanpage nhiều fan, chất lượng. Chính vì những nhu cầu đó của người dùng nên để đáp ứng được một cách tốt thì có nhiều địa chỉ cung cấp trên thị trường, bạn chỉ cần một địa chỉ uy tín là có thể sở hữu ngay một page mà mình mong muốn. Tanglikes là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ facebook và trong đó có dịch vụ bán fanpage chất lượng, like thật giúp cho công việc của người sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Khi bạn có nhu cầu muốn biết thêm nhiều thông tin, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.


1.  Đối tượng nào nên mua fanpage facebook

Mua fanpage facebook rất hiệu quả nhưng có phải ai sử dụng facebook thì cũng phải mua fanpage hay không. Fanpage facebook không nhất thiết ai cũng phải mua mà chỉ những ai cảm thấy mình cần sử dụng facebook cho những mục đích của mình thì nên mua page như:

+  Đơn vị doanh nghiệp muốn hình tượng thương hiệu của mình dược người dùng trên Facebook biết đến nhiều, quảng bá rộng rãi

+  Cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh bán hàng trên mạng xã hội Facebook. Khi mua  page Facebook chất lượng sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn. Vì hiện nay fanpage đang là một kênh bán hàng online hiệu quả nhất

+  Tổ chức cộng đồng có những thông điệp hữu ích muốn lan truyền truyền thông tới nhiều người.

+  Các công ty doanh nghiệp làm về lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, marketing online

+  Người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên, người mẫu, danh hài... fanpage sẽ giúp họ quảng bá tên tuổi

2.  Những lợi ích khi bạn mua fanpage facebook chất lượng

  Fanpage facebook là một kênh giúp quảng bá thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ đến  nhiều đối tượng người dùng khác nhau rỗng rãi khắp mọi nơi, khi mua page bạn sẽ có những fan là người dùng khắp toàn quốc.

+ Fanpage là một kênh bán hàng online, kinh doanh hiệu quả và tốt nhất nên được rất nhiều người dùng lựa chọn cho sự phát triển công việc do đó sẽ là một phương pháp tốt hơn khi bạn tự mình tạo lập một fanpage đó là đến với Tanglikes,  chúng tôi bán fanpage facebook giá rẻ cho bạn. 

+  Mua fanpage giúp bạn sở hữu 1 cộng đồng Fan lớn cho đơn vị mình. Bạn sẽ có sẵn một lượng fan chất lượng từ đó tìm kiếm đến những fan mới cho mục đích của mình.

+ Khi được mua fanpage facebook chất lượng thì sẽ khiến bạn tìm kiếm và khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với các hình thức kinh doanh khác.

+  Khi bạn đang có một website phát triển công việc thì mua fanpage nhiều like thì bạn chỉ cần để link website thì nó sẽ giúp tăng số lượng like và view cho website đích mà đơn vị bạn đang muốn hướng tới.

3.  Dịch vụ mua bán fanpage facebook tại Tanglikes.net

Tanglikes là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho facebook  với mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất nên chúng tôi đã mang đến khách hàng dịch vụ mua bán fanpage chất lượng.

Những cam kết mà Tanglikes dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ mua bán fanpage

+ Uy tín: Tanglikes mang đến cho khách hàng sử dụng sự uy tín và đáng tin cậy nhất.

+ Chất lượng: Khách hàng sẽ được mua fanpage facebook chất lượng nhất với like thật, fan của page có sự tương tác tốt từ đó bạn có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho sản phẩm dịch vụ của mình.

+ Giá bán Fanpage: đảm bảo giá rẻ, bạn sẽ được mua page với số lượng tùy theo nhu cầu và sẽ dao động từ 50 đồng -> 110 đồng/like.

+ Các fanpage facebook đảm bảo trong sạch không có comment nhảm nhí, hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục…, không vi phạm chính sách facebook.

+ Thời gian nhanh nhất: khi khách hàng đặt mua page chúng tôi sẽ hoàn thành và giao fanpage trong 3 ngày.

+ Bảo hành: Tanglikes sẽ bảo hành cho khách hành 1 tháng kể từ khi bán fanpage, trong vòng 1 tháng bạn có thể đổi trả nếu có vấn đề xảy ra từ việc bán page facebook từ chúng tôi

Và sau đây sẽ là bảng giá bán fanpage tại Tanglikes mà bạn có thể tham khảo


Làm thế nào để bạn mua Fanpage Facebook từ Tanglikes?

Chúng tôi sẽ hoàn thành bán Fanpage Facebook cho bạn trong tối đa 3 ngày làm việc sau khi bạn đặt hàng và chuyển tiền mua Fanpage cho chúng tôi. Những đơn hàng có sẵn sẽ được giao dịch chỉ trong 30 phút. Thời gian giao dịch 3 ngày có thể làm bạn thấy lo lắng nhưng hãy yên tâm vì hầu hết giao dịch sẽ tiến hành chuyển tiền an toàn tại Bảo Kim. Tanglikes sẽ tạo một hợp đồng nhỏ cho dịch vụ bán page Facebook như là quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên, đây cũng như là bằng chứng để bạn gửi đến Bảo Kim nếu có bất kỳ vấn đề gì từ việc bán fanpage Facebook giá rẻ của chúng tôi, tiền sẽ quay về tài khoản của bạn.

Sau khi chúng tôi hoàn thành đơn hàng mua Fanpage Facebook của bạn từ 30 phút tới 3 ngày, chúng tôi sẽ chuyển quyền quản trị viên cho bạn và tự kích chúng tôi khỏi vai trò quản trị viên. Lúc này, Fanpage đã hoàn toàn thuộc sở hữu của bạn và bạn tiếp tục công việc kinh doanh của mình trên Facebook Page.

Với dịch vụ mua bán fanpage Tanglikes chúng tôi đảm bảo đến khách hàng về chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp. Khi có nhu cầu sở hữu một fanpage bạn liên hệ qua:

Facebook: FB.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000