Dự Án Long An‎ > ‎

Ecity Tân Đức

Ecity Tan Duc, Ecity Tân Đức, Tân Đức Ecity, khu do thi Ecity Tan Duc, dự án Ecity Tân Đức, KHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC

ecity tân đức
( chợ Tân Đức)

Diện tích: 348ha
Địa điểm đầu tư: Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 
Khu đô thị ECity Tân Đức nằm trong Tổng thể qui hoạch đầu tư phát triển vùng đất Long An, cửa ngõ phía Tây của các Tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long thành Khu kinh tế trọng điểm phía Nam với sự phát triển vượt bậc xứng tầm khu vực tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh, đặc khu kinh tế bật nhất của cả nước.
Quy hoạch nổi bật của Khu ECity Tân Đức là khu phố đi bộ dài 1.5km với những cây cổ thụ quý hiếm tạo bóng mát và dự kiến nơi đây sẽ là điểm thu hút các cuộc triển lãm, các chuyên gia, các nhà cây trồng chuyên về cây cảnh, phong lan, chim cá kiểng quý về mở hội trò, tổ chức thi tài v.v. Đồng thời điểm nhấn của Khu đô thị ECity Tân Đức là khu hồ sinh thái và công viên rộng trên 30ha tạo ra cảnh quan tuyệt vời lãng mạn, an bình và nên thơ cho cư dân cư ngụ ở đây.
Hơn tất cả, nơi đây sẽ có một trường Đại Học, rồi đây sẽ trở thành một trong những trường nổi tiếng trên thế giới do Tập đoàn Morris Architects – nhà thiết kế đã thiết kế hàng trăm trường đại học trên thế giới và trường sẽ được một Giáo sư danh tiếng nước ngoài làm hiệu trưởng và kết hợp liên thông đào tạo với những trường nổi tiếng trên thế giới.
 
Khu đô thị Ecity Tân Đức có địa điểm bố trí tại khu vực giao giữa Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, cách Tỉnh lộ 825 (cũng là Tỉnh lộ 10 nối liền Huyện Bình Chánh – TP.HCM và Đức Hòa) 1km. Đây là vị trí đặc biệt vì là khu vực tiếp giáp giữa Tỉnh Long An và vùng phía Nam TP.HCM. Việc phát triển quy hoạch xây dựng trên vùng đất này sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển chung của các khu công nghiệp, cộng đồng dân cư, phát triển vùng đất phía Nam của Tp.HCM.
 
Khu đô thị Ecity Tân Đức với những yếu tố đặc biệt thuận lợi về mặc giao thông:
  • Tuyến Tỉnh lộ 824 hiện hữu sẽ mở sang Sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 và N2 nối toàn bộ Miền Tây, ra đến cửa khẩu Mộc Bài;
  • Từ khu qui hoạch theo Tỉnh lộ 824 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài; gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về Miền tây;
  • Theo Tỉnh lộ 824 lên hướng bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á;
  • Theo Tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với Huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp xa lộ Đại hàn (Quốc lộ 1A);
  • Từ khu qui hoạch theo Tỉnh lộ 830: 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000tấn sắp đưa vào sử dụng;
  • Cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hoá từ Bến Lức;
Khu đô thị Ecity Tân Đức được qui hoạch bởi các nhà qui hoạch và phát triển Hoa Kỳ, trong đó có một cụm nhà biệt thự vườn nằm dọc dòng kênh đào xanh mát với không khí trong lành, vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế và trang bị mô hình “nhà thông minh”, tự động thực hiện theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà và người thân trong gia đình như tắt mở hệ thống đèn, điện, nước, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v… Đặc biệt, với hệ thống an ninh một số khu nhà ở được thiết kế cổng an ninh riêng được nối mạng với Trung tâm An ninh, được cung cấp dịch vụ an ninh, cứu trợ 24/24 giờ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, nhất là trong điều kiện cuộc sống công nghiệp hoá hiện nay, nhiều người phải đi làm xa khu vực nhà ở với hầu hết thời gian trong ngày.
Các tiện ích công cộng trong các khu nhà ở được chú trọng phục vụ một cách tích cực cho cư dân (như điện, nước, rác, vệ sinh, sửa chữa các tiện nghi gia đình, chăm sóc cây xanh, công viên v.v…) thông qua các hoạt động tự quản tại khu dân cư có thu phí phục vụ hợp lý không nhằm mục đích kinh doanh.
Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các loại thủ tục giấy tờ về nhà đất trong thời gian sớm nhất như một cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như uy tín của Chủ đầu tư. Phương thức mua bán trực tiếp hoặc thông qua các Ngân hàng đầu tư cho khách hàng vay mua nhà trả góp ngắn và dài hạn, làm cho khách hàng thật sự hài lòng, khẳng định sự tin cậy từ mỗi khách hàng trong việc xây dựng và phát triển các khu đô thị do Tập đoàn Tân Tạo làm Chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin tại
Ecity Tân Đức

ĐT 0932 087 123