Bán Đất Diện Tích Lớn Nha Trang

Cần bán đất diện tích lớn Nha Trang Khánh Hòa hoặc tìm đối tác hợp tác xây Chung Cư  trên khu đất này.


Thông tin chi tiết khu đất lớn cần bán.

Khu đất đang chào bán hoặc hợp tác có dấu gạch chéo (màu xanh), có diện tích lớn ( 2.261m2). Hiện tại, từ đường chính (4 làn xe) vào lô đất là 100m. Có 2 đường vào khu đất là đường bê tông, xe ôtô ra vào thoải mái. Một mặt của khu đất giáp với công viên và khu dân cư Vĩnh Điềm Trung (tô màu đỏ). Đây là KDC cao cấp ở Nha Trang, giá đất trong KDC này tầm 15 - 20 triệu/m2 trở lên. Trong KDC, đã có một số Chung Cư có giá từ 10 triệu/m2 trở lên, hiện tại đã được bán hết. Phần "đất dân" (tô màu vàng) là lô đất nằm trong KDC Vĩnh Điềm Trung, nếu mua luôn lô đất này, thì khu đất cần bán có mặt tiền ra KDC Vĩnh Điềm Trung luôn. Chủ lô "đất dân" này đã liên hệ, và đã đồng ý bán lô đất.

Xung quanh khu đất có đầy đủ các công trình dân sinh như bệnh viện đa khoa, BigC, đường quốc lộ đi ngang qua. Rất thuận tiện cho người dân tập trung sinh sống. Khu đất cách chợ Đầm, cách bãi tắm biển chỉ 3km.

Nay cần tìm người để bán hoặc hợp tác xây dựng Chung Cư.

Phương Án 1: Nếu bạn mua khu đất, thì bên mình sẽ ra sổ đỏ và xin giấy phép xây dựng 15 tầng cho bạn. Giá 15 tỷ. 

Phương Án 2: Do nhu cầu nhà ở tại Nhang Trang đang rất cao, kể cả cho thuê lại. Khu đất lại nằm trong vị trí thuận lợi. Nên phương án này được ưu tiên hơn. 2 bên cùng hợp tác xây dựng và quản lý Chung Cư. Nếu chọn phương án này, 2 bên sẽ bàn cụ thể hơn.

Nếu thật sự quan tâm về khu đất hoặc dự án này, thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0901.77.25.77

Cảm ơn đã đọc tin. Nhờ chia sẻ giúp đến người có tiềm năng.

Tags: bán đất diện tích lớn Nha Trang