Trang chủ

THÔNG TIN TỔNG QUAN CĂN HỘ MILLENNIUM QUẬN 4

Tiếp nối sự thành công của 2 dự án thương hiệu Masteri là: Masteri Thảo Điền ( quận 2 ) và Masteri M-One ( quận 7 ), nay chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục chào bán dự án căn hộ cao cấp trung tâm thành phố, giáp ranh với trung tâm quận 1, đó chính là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đời thứ 3 của thương hiệu Masteri, căn hộ cao cấp Millennium.
    Căn hộ cao cấp Millennium tọa lạc tại địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, quận 4. Vị trí của Millennium nằm ngay trục đường kết nối chính của quận 4 và quận 1 và chỉ cách nhau chỉ 1 cây cầu. Điều này nói lên được vị trí chiến lược của căn hộ Millennium, và chắc chắn rằng chủ đầu tư căn hộ Millennium phải phát triển theo xu hướng cao cấp và đẳng cấp do vị trí quá tiềm năng của dự án.
    Được xây dựng trên quỹ đất rộng trên 7.300m2, căn hộ Millennium được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp và xa hoa.
    Với 3 tầng hầm giữ xe được thiết kế thông suốt, chỗ để xe đã không còn là trở ngại đối với các cư dân Millennium.
    Ngoài ra, còn có đến 6 tầng thương mại, công viên nội khu và công viên ngoài trời. Hồ bơi tràn trên không giúp cư dân của Millennium vừa có thời gian thư giãn, rèn luyện sức khỏe, đây cũng là nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố 1 cách dễ dàng.
    Do tọa lạc tại vị trí trung tâm, nên từ căn hộ Millennium bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm vui chơi, mua sắm, công viên hoặc những địa điểm yêu thích khác chỉ trong vòng 5 - 10 phút, rất nhanh chóng và thuận tiện.
    Thiết kế đặc biệt của căn hộ Millennium là các phòng đều có ban công và phòng ngủ đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa giúp cho căn hộ có một không gian thật mát mẻ.
    Chính sách bán hàng của chủ đầu tư luôn luôn thu hút được rất nhiều khách hàng do chiết khấu cao cho khách hàng thanh toán nhanh, và hỗ trợ lãi suất bằng 0 đối với những khách hàng vay ngân hàng. Mua ở cũng tiện mà đầu tư lại càng có lời. Việc còn lại là hãy cho chúng tôi cơ hội để chúng tôi có thể giới thiệu ngược lại cơ hội đầu tư cho bạn.
    Hãy nhấc máy ngay lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng căn hộ Millennium
Hotline: 0916 85 85 66