ที่พักนครนายก บ้านกลางสวน ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล

พักผ่อนสบายแบบส่วนตัว ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล สัมผัสวิถีชีวิตคนนครนายก ห่างจากลำธารเพียง 400 เมตร
ยินดีต้อนรับสู่ บ้านกลางสวน
 
   บ้านกลางสวน นครนายก ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล  แวดล้อมด้วยสวนผลไม้มากมาย เช่น สวนมะม่วง มะยงชิด ด้วยแนวคิดที่ให้ผู้มาท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของคนนครนายกที่แสนเรียบง่าย แต่อบอุ่น ไม่วุ่นวายเหมือนในเมืองใหญ่ ไม่มีมลพิษ มีแต่อากาศบริสุทธิ์ ห่างจากลำธารน้ำตกเพียง 400 เมตร
 
บ้านกลางสวน ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น น้ำตกนางรอง,น้ำตกสาริกา,น้ำตกวังตะไคร้,แก่งสามชั้น, หลวงพ่อปากแดงวัดพราหมณี,อุทยานพระพิฆเณศ เป็นต้น และยังสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสนุกและง่ายดาย เช่น ล่องแก่ง ,ขี่รถจักรยานชมธรรมชาติ,เล่นน้ำตก,บาบิคิวปิ้งย่าง หรือจะชมโครงการเกษตรสวนผลไม้ของชาวบ้านแถวนี้ ก็สามารถเดินไปชมได้เลย


ที่พักเรารับรองความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับ2.5ดาว
มีความเป็นส่วนตัวฉพาะหมู่คณะท่าน
บาบิคิวปิ้งย่าง 
กางเต้นท์ แคมป์ปิ้ง
มุมกระท่อมน้อย บ้านกลางสวน นครนายก เพิ่มโซนใหม่สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้อนยุค และความเป็นธรรมชาติ เรานำมาให้คุณได้สัมผัสกันอีกหนึ่งมุม พร้อมเฟอร์นิเจอร์ชุดไม้ไผ่ ไว้สำหรับพักผ่อน หรือสังสรรค์ ปาร์ตี้ตามอัธยาศัย
บ้านกลางสวน เป็นบ้านพักแบบหมู่คณะตั้งแต่ 8-20 คน  อยู่ห่างจากเขื่อนขุนด่านปราการชล หรือเขื่อนคลองท่าด่าน ประมาณ 4 กิโลเมตร  เหมาะสำหรับพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน บ้านพักเป็นบ้านหลังใหญ่ มี 2 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอนเล็ก แอร์ทุกห้อง มีห้องโถงและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เตา ตู้เย็น เตาบาบิคิว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการ ห้องน้ำ 4 ห้อง มีทั้งแบบเปิดโล่งและแบบส่วนตัว

บริการคืนละ 2,500-4,000 บาท
หน้าเว็บย่อย (1): เราอยู่ที่ไหน
Comments