ATEQ VIETNAM

  Measurement Solutions Global Leader

ATEQ VIETNAM

Giải pháp đo lường dẫn đầu thế giới

ATEQ là nhà cung cấp máy kiểm tra rò rỉ tự động & hệ thống kiểm tra rò rỉ số một thế giới cho các dây chuyền lắp ráp hoặc phòng thí nghiệm. 

42 năm sau khi thành lập, ATEQ hiện là công ty trị giá 170 triệu euro có văn phòng tại 37 quốc gia, cung cấp và lắp đặt hơn 150.000 máy kiểm tra rò rỉ cho hơn 5.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Từ vị trí dẫn đầu thế giới về công nghệ Kiểm tra rò rỉ cho dây chuyền lắp ráp, ATEQ đã phát triển một loạt các thiết bị kiểm soát chất lượng công nghiệp, từ các thiết bị thử điện đến máy hiệu chỉnh áp suất và dòng chảy cũng như các dịch vụ hiệu chỉnh dòng chảy và áp suất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Một số khách hàng của ATEQ: Ford, GM, Chrysler, Toyota, Nissan, Honda, Mitsubishi, Mazda, Subaru, Hyundai, Kia, Samsung, Daewoo, Renault, Peugeot, Citroen, Iveco, Land-Rover, Volskwagen, BMW, Mercedes, Audi, Fiat, Valeo, Nippon-Denso, Delphi, Sony, Toshiba, Baxter, HP, 3M, L’Oreal, Philips, Siemens, Alcatel-Lucent, Schlumberger, Astra-Zeneca, Electrolux, Grohe, Whirlpool, …