เกี่ยวกับ Apple pool

ApplePool สระว่ายน้ำสำเร็จรูป

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ คือแหล่งน้ำที่มนุษย์สร้างขึ้นโดยตั้งใจ เพื่อใช้สำหรับการว่ายน้ำหรือกิจกรรมนันทนาการ มีขนาดมาตรฐานหลายขนาด ซึ่งขนาดโอลิมปิกคือขนาดใหญ่และลึกที่สุด สามารถสร้างให้ลึกลงไปในดินหรืออยู่เหนือพื้นดิน และสร้างจากวัสดุหลายชนิดเช่นโลหะ พลาสติก หรือคอนกรีต

สระว่ายน้ำที่สามารถใช้ได้โดยกลุ่มคนจำนวนมากหรือใช้ในที่สาธารณะเรียกว่า สระว่ายน้ำสาธารณะ ในขณะที่สระที่ใช้โดยคนจำนวนน้อยหรืออยู่ภายในบริเวณบ้านเรียกว่า สระว่ายน้ำส่วนบุคคลหรือส่วนตัว สระว่ายน้ำที่อยู่ในสโมสรสุขภาพ (health club) เช่นศูนย์ฟิตเนสหรือสโมสรส่วนตัวมักใช้สำหรับการออกกำลังกาย ในโรงแรมและอาบอบนวดหลายแห่งมีสระว่ายน้ำเพื่อการพักผ่อน อ่างน้ำร้อนและสปาคือสระว่ายน้ำที่เป็นน้ำร้อน ใช้สำหรับการผ่อนคลายและการบำบัดรักษาโรค สระว่ายน้ำยังสามารถใช้สำหรับการฝึกดำน้ำและกีฬาชนิดอื่น ใช้สำหรับฝึกเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิต(lifeguard) และนักบินอวกาศได้อีกด้วย

สระว่ายน้ำจะต้องทำให้ปราศจากเชื้อโรคอยู่เสมอเพื่อป้องกันการเจริญเติบโตและการแพร่ของแบคทีเรีย ไวรัส ตะไคร่น้ำ และตัวอ่อนของแมลง(เช่นยุง) ซึ่งอาจทำให้เกิดโรคได้ การทำเช่นนี้สามารถกระทำได้โดยการกรอง และการใช้สารฆ่าเชื้อทางเคมีเช่น คลอรีน โบรมีน เป็นต้น


วิดีโอ YouTube


Apple Pool เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่สุดในเรื่องสระว่ายน้ำสำเร็จรูปขนาดเล็ก ขนาดกลาง สินค้าคุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศ 
ปัจจุบันนี้การมีสระว่ายน้ำส่วนตัวนั้นมีราคาค่อนข้างแพง การก่อสร้างยาวนาน แต่สระว่ายน้ำ Apple Pool สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้หมด 
เราบริการจำหน่ายสระว่าน้ำสำเร็จรูป พร้อมการติดตั้งทั่วประเทศ โดยทีมช่างผู้ชำนาญผ่านการอบรม 
ทางเรามีความยินดีร่วมงานกับทุกหน่วยงานทั่วประเทศ 
เช่น บุคคลทั่วไปที่สนใจ โครงการบ้านจัดสรร รีสอร์ท โรงแรม โรงเรียน บริษัท หน่วยงานราชการ เอกชน และทุกหน่วยงานที่มีความสนใจ