LỜI GIỚI THIỆU

          Website mang tên nhà soạn kịch An Viết Đàm được xây dựng và kích hoạt trên mạng Internet từ tháng 9 năm 2006 với địa chỉ tên miền: http://anvietdam.googlepages.com . Nhà thiết kế web chuyên nghiệp Webgopa  đã sử dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Googlepages - hiện đại vào bậc hàng đầu thế giới để thiết kế, xây dựng trang web này. Sau 4 tháng chạy thử nghiệm, trang web khánh thành ra mắt bạn đọc ngày 10 tháng 01 năm 2007 - kỷ niệm 79 năm ngày sinh của nhà soạn kịch An Viết Đàm.

          Một trang web mang tên nhà soạn kịch An Viết Đàm là vinh danh lớn đối với tác giả và những người yêu mến nghệ thuật chèo Việt Nam trên toàn thế giới. Mọi thông tin đưa lên trang web là những tác phẩm - kịch bản của ông đã được nhiều đoàn nghệ thuật công diễn trước công chúng suốt 50 năm qua.

          Là người ngưỡng mộ nghệ thuật chèo, ngưỡng mộ tài năng, nhân cách của ông - người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp phát triển văn hoá dân tộc Việt Nam; chúng tôi đã xin phép ông lập trang web này mong góp phần nhỏ bé của mình để giới thiệu đến bạn đọc gần xa những tác phẩm chính của nhà soạn kịch An Viết Đàm.

          Với tấm lòng trân trọng tác phẩm, tác giả "Những người nói thật", chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa, mong nhận được những bài viết, lời nhận xét của các bạn về trang web này để chúng tôi từng bước hoàn thiện nội dung, hình thức cho phù hợp nhằm phát huy tính hiệu qủa của trang web, phục vụ truy cập và cung cấp thông tin cho bạn đọc quan tâm.

          Mọi thông tin liên quan đến kỹ thuật, hình ảnh, nội dung cơ sở dữ liệu, gửi bài viết v.v.. xin bạn đọc gửi về theo địa chỉ thư điện tử:

1. anvdam@gmail.com           2. Webgopa@gmail.com

          Trân trọng !

Admin Website Anvietdam

 ___________________________________________________________