BÁO CHÁY

Các bài liên quan về báo cháy sẽ cập nhật tại đây.

Tiêu chuẩn PCCC VN 2016 "

đăng 20:52, 19 thg 6, 2016 bởi Antoanvn com


FIRESHIELD Plus GE-FS1004G-2 báo cháy chuyên nghiệp

đăng 16:33, 20 thg 8, 2012 bởi Antoanvn com   [ đã cập nhật 16:42, 20 thg 8, 2012 ]

FireShield GE FS1004G-2 do antoanvn.com cung cấp
 
Tổng quan hệ thống báo cháy GE FIRESHIELD

FireShield Plus
dòng hệ thống báo cháy chuyên nghiệp của GE  bao gồm loại  3, 5 và 10 khu vực báo cháy. FireShield với bảng điều khiển báo động, tuỳ chọn thêm một mô-đun DACT / Dialer, chức năng gửi báo cáo nối tiếp tích hợp, và các mô-đun tiếp nối lắp đặt từ xa. Tất cả các thành phần đều thông qua bộ vi xử lý điều khiển báo cháy chuẩn quốc tế ULC.

FireShield kết hợp các tính năng báo cháy chuyên dụng ,được thiết kế để đơn giản hóa việc cài đặt, vận hành và bảo trì. Tủ trung tâm bao gồm bảng điều khiển lập trình phía mặt trước, chế độ thử nghiệm "walk test", và cho phép lựa chọn loại IDC và NAC.
Ngoài ra, khi sử dụng với đầu dò báo khói của Edwards tính năng CleanMe ® tương thích cung cấp tính năng cảnh báo bảo trì từ xa và kiểm chứng sự kiện cháy tự động làm giảm báo động sai và đơn giản hóa các cuộc gọi khi có cháy.

FSP502 và FSP1004 hỗ trợ hoạt động Class A bằng cách kết hợp theo cặp cho các mạch khu vực (IDC) hoặc các mạch thông báo (NACS) để cung cấp các lớp cần thiết mạch.
Ví dụ, hệ thống FSP1004 đuơc sản xuất với các thiết lập để hỗ trợ 10 IDC Class B và bốn NACS. Theo kỹ thuật lắp đặt quốc tế , tuỳ nhu cầu có thể cấu hình để cung cấp 5 mạch khu vực IDC Class A, không dùng IDC Class B IDC, và NACs Class A hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác theo các mạch nằm trong các thông số mạch cho phép ghép nối.

Tính năng
• Có sẵn trong mô hình  3, 5, và 10 IDC
• Cho phép chuyển đổi IDC hoặc NAC theo cặp  Một mạch (10 và 5 tấm IDC chỉ)
• CleanMe ® cung cấp truyền tin từ xa nếu một đầu dò bị sụt-áp hay sự cố theo chuẩn UL / ULC giới hạn làm giảm thiểu các cơ hội tạo ra một báo động giả
• Kết hợp waterflow và IDC kiểm soát làm giảm số lượng dây và khu vực.
• NACS lập trình bởi khu vực và theo từng thiết bị lựa chọn (cho loại Genesis), liên tục, thời gian đầu ra, hoặc mã hoá
• Bảng điều khiển lập trình đơn giản hóa việc cài đặt và vận hành
• Tùy chọn tích hợp đầy đủ DACT / Dialer cho lập trình máy tính
• Hiển thị trên bảng điều kển để kiểm soát các hoạt động hệ thống và trở ngại,hư hỏng.
• Chế độ kiểm tra Walk Test cho phép  (có âm thanh hoặc im lặng)
• Bảng điều khiển cung cấp điện mở rộng toàn bộ trên 10 mạch khu vực IDC làm giảm chi phí  tăng cường năng lượng
• Hỗ trợ hầu hết các loại đầu dò 2 dây và thiết bị cảnh báo .
XEM BÀI HƯỚNG DẪN TỔNG QUAN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GE FIRESHIELD TRÊN ANTOANVN.COM

Những thiếu sót cốt lõi trong năng lực phát hiện xử lý Cháy.

đăng 10:13, 17 thg 8, 2012 bởi Antoanvn com   [ đã cập nhật 10:20, 17 thg 8, 2012 ]

FPA Academy
GE training EU University là một một trong những nền tảng e-learning trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay ,FPA cung cấp  chương trình đào tạo để tương tác với những nguyên tắc,kỹ năng xử lý các sự cố an toàn phòng chống cháy theo bài bản chuẩn quốc tế. GE University chú trọng nhiều hơn đến an ninh an toàn tư nhân bao gồm cả chương trình PCCC theo FPA.

Chương trình được antoanvn.com giới thiệu hiện nay nhằm giúp cho nhân sự chủ chốt các công ty của tất cả ngành nghề , để tự triển khai ,tự phổ cập lại một loạt các khóa học phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tất cả các nhân viên của cty được trang bị kiến thức an toàn cháy thích hợp.

Tài liệu theo các khóa học do antoanvn.com biên soạn bằng tiếng Việt ,dịch thuật từ bản gốc của khoá học từ hiệp hội FPA UK (fire protection association /academy) và học viện GE Univesity EU (UTC Ge security  training university CAN) cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình học EST2 và FPAA của antoanvn the sealpro.
 • Phiếu đăng ký nhận tài liệu bên dưới cuối trang
Chương trình được thể hiện lại qua tài liệu văn bản được trình bày theo các phân đoạn ngắn, thân thiện với người sử dụng mọi trình độ , là kiến thức lý tưởng để đào tạo , nâng cao ý thức chuyên ngành an ninh ,an toàn tư nhân ( hiện tại chỉ đăng với chuyên đề Phòng chống cháy trực tuyến) theo phương thức phản-xạ và trắc nghiệm trực tuyến .
"Chương trình đào tạo tương tác về phòng chống cháy trực tuyến." đầy đủ bao gồm 4 chuyên mục , hiện nay antoanvn chỉ cung cấp cho 2 chuyên mục đầu tiên  :
 • Evacuation Planning.Thiết Lập kế hoạch sơ tán.
 • Fire Safety Awareness at Work. Nhận thức sự an toàn về hoả hoạn tại nơi làm việc
 • Personal Emergency Evacuation Plans (PEEPs).Kế hoạch di tản khẩn cấp cho cac cá nhân.
 • Fire Risk Assessment in Simple Premises. Đánh giá nguy cơ hoả hoạn trong hiện trường đơn giản.
Ngoài ra, Antoanvn.com có thể hỗ trợ việc cung cấp theo nhu cầu tìm hiểu sâu sắc hơn với các bản gốc Anh ngữ của các khóa học PA và EST2 mà antoanvn đã tham dự và hỗ trợ xây dựng các phương án phản ứng tức thời khi có hoả hoạn cho các cty thật sự có nhu cầu. Có thể ghi trong phần ý kiến trên phiếu đăng ký . Chứng nhận EST2 do GE university Canada cấp.

Các tính năng chính của tài liệu khoá học theo Học viện GE bao gồm:
 • Thông tin và minh hoạ hấp dẫn học tập về các thiết bị điện tử,mã hiệu  chuyên ngành   
 • Các câu đố và đánh giá trực tuyến.
 • Cập nhật tiến độ cho người học và quản lý.
 • Chứng nhận thành tích
    Dành riêng cho thư viện PCCC antoanvn.vn các nguồn tài nguyên và liên kết
    ** Thực hiện hướng dẫn và hỗ trợ tại VN.

Đầu dò báo nhiệt System Sensor-thông số kt.

đăng 22:10, 3 thg 8, 2012 bởi Antoanvn com   [ đã cập nhật 22:11, 3 thg 8, 2012 ]

Đầu dò báo nhiệt của System Sensor là một trong các chủng loại uy tín hàng đầu của thế giới, antoanvn.com cung cấp tại Vietnam, thiết bị chính hãng System Sensor US.
 • Xem catalogue giới thiệu các loại đầu báo nhiệt serie 5600 với thông số kỹ thuật cho yêu cầu sử dụng chính xác.Tải về theo link sau:
 • SYSTEM SENSOR HEAT DETECTORS 5600 SERIE

PTIR - đầu dò khói đa cảm biến System Sensor.

đăng 02:40, 21 thg 8, 2011 bởi Antoanvn com

PTIR Photoelectric, Thermal, & Infra Red Multi-Criteria.
Model 22051TLE


PTIR- đầu dò khói quang điện-tử, báo nhiệt, và tia hồng ngoại.
Ký hiệu : 22051TLE nhà sản xuất : SystemSensor.UK

  Tính năng
• độc đáo, đúng ba cảm biến đa tiêu chí phát hiện cháy kết hợp quang điện, nhiệt điện và các phần tử cảm biến hồng ngoại
• Hoàn toàn tích hợp cảm biến hồng ngoại để hỗ trợ các quyết định báo cháy
• Bao gồm Series 200 .Protocol nâng cao
• Có sẵn có hoặc không có mạch điều khiển trạng thái đơn ly cực ngắn thông qua (Protocol) Nghị định thư 200 Series nâng cao
• LED 3 màu cung cấp màu đỏ, xanh lá cây và màu hổ phách
• Thiết bị chuyển mạch địa chỉ xoay vòng lặp.
• Cơ bản thiết kế theo màu trắng cho các tòa nhà hiện đại .
• 100% cơ khí và điện hồi tiếp tương thích.
• Thiết kế đế gắn loại mới cho các đầu dò khói-cháy.

 Đầu dò khói SystemSensor Serie 200 là dòng thiết bị báo cháy cách mạng mới nhất, nâng cao phạm vi phát hiện và cung cấp một nền tảng hoàn toàn mới kết hợp các kỹ thuật số mới với Series 200 Protocol nâng cao (Nghị định thư,chuẩn mới ). Chuẩn protocol mới cung cấp vòng-lặp vào các thiết bị nhiều hơn vào và cho phép kiểm soát cấu hình và quản lý thiết bị lớn hơn, đồng thời cho phép toàn bộ hệ thống được tối ưu hóa để các vị trí và sử dụng cho các tòa nhà,các cao ốc với sự linh hoạt lớn hơn.

Đầu dò 22051TLE đa-tiêu chuẩn, đa cảm biến báo nhiệt,báo khói bằng hồng ngoại (PTIR) phát hiện cháy là thiết bị mới nhất thân thiện môi trường thay thế cho các đầu dò khói loại ion hoá, một công nghệ hiện đã lỗi thời vì áp dụng từ trong những năm sáu mươi . PTIR mới của SystemSensor cung cấp tốc độ nhạy và nhanh tương-đương với phản ứng của công nghệ inonisation cho một ngọn lửa cháy nhanh và ít nhạy cảm với các báo động sai. PTIR có thể được triển khai với sự tự tin trong các địa điểm nơi có nguy cơ chủ yếu có nguồn bùng cháy là các nguồn gây cháy phát triển nhanh.
PTIR là một thành tựu trong cuộc chiến chống báo động giả ,bằng cách cung cấp miễn dịch tăng cường báo động giả trong không gian phát hiện lỗi của nguồn báo cháy. Ngoài việc, thay thế hiệu quả cho các đầu dò khó-cháy ion hóa, PTIR cung cấp hiệu suất tốt hơn so với công nghệ của góc kép hồng ngoại hoặc thiết bị dò khói dạng quang học và thiết bị dò theo nhiệt và nhiệt gia tăng.

  Việc tích hợp giám sát liên tục cho tất cả ba yếu tố chính của nguồn lửa nguồn gây cháy cho phép các PTIR 22051TLE đáp ứng nhanh chóng hơn rất nhiều khi có xuất hiện một ngọn lửa thực tế và có khả năng phát hiện chính xác cháy có thật hay không cao nhất ránh khỏi những phiền hà như các thiết bị trước đây.
Dựa trên các tín hiệu cảm biến, chương trình trong đâu dò sẽ tự động thay đổi ngưỡng cảm biến, thay đổi phát hiện tuần tự qua các bộ cảm biến, thay đổi thời gian trì hoãn, thay đổi kết hợp, thay đổi tỷ lệ lấy mẫu, thay đổi tỷ lệ trung bình ,và nếu cảm biến nhận ra bất kỳ thất bại nào trong các qui cách trên,cho thấy đây là điều kiện lỗi,là báo cháy giả việc kế tiếp cảm biến sẽ tự  động thay đổi độ nhạy sau thời gian còn lại.

Bảng điều khiển trên đầu dò 22051TLE  cho phép thay đổi các yếu tố cảm nhận của đầu dò là để ấn định các ngưỡng nhạy cảm của mỗi phần tử cho phép được thay đổi. Bảng điều khiển của đầu dò cung cấp khả năng tùy biến các thiết bị để sử dụng khi có sự thay đổi của khu vực nào đang bảo vệ. 22051TLE có hai đèn LED loại 3 màu cung cấp góc nhìn 360 ° rất rõ về tình trạng thiết bị. Các đèn LED được lập trình với hổ phách, tĩnh hoặc nhấp nháy màu đỏ và màu xanh lá cây có sẵn để chỉ thị trạng thái.

Tất cả các Series 200 nâng cao khả năng phát hiện khói-cháy và được coi là loại thân thiện môi trường và đáp ứng các chuẩn WEEE và RoHS các yêu cầu của pháp-luật, giảm thiểu chi phí xử lý liên quan đến sức khỏe con người và cuộc sống,

1-5 of 5