กิจกรรม

กิจกรรมล่าสุด

Showing posts 1 - 6 of 32. View more »

เทศบาลเมืองอ่างทอง เร่งวางแบริเออร์เพื่อปิดทางขึ้นลงตามช่องกำแพงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ป้องกันน้ำท่วมเขตเศรษฐกิจ ย่านการค้าและศูนย์ราชการ ในเขตเทศบาลเมืองอ่างทอง

posted Jul 18, 2017, 2:37 AM by Angthongcity   [ updated Jul 18, 2017, 2:38 AM ]

        เมื่อวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้เร่งทำการเสริมความแข็งแรงตามแนวกำแพงริมแม่น้ำเจ้าพระยาตลอดแนวทั้ง ๒ ฝั่ง ที่เป็นย่านธุรกิจการค้าและศูนย์ราชการ เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร โดยการนำแท่งแบริเออร์มาปิดทางขึ้น - ลงตามช่องกำแพงริมแม่น้ำ เพื่อป้องกันน้ำเอ่อล้นพร้อมด้วยคลุมผ้าพลาสติกแล้วทับด้วยกระสอบทรายเพื่อความแข็งแรง
        ด้านนายชัย สุวพันธุ์ นายกเทศมนตรีเมืองอ่างทอง กล่าวว่า ได้ทำการประชุมผู้บริหารหัวหน้าส่วนราชการ พร้อมด้วยชุมชนในเขตเทศบาลเมืองอ่างทอง ในการวางแผนงานป้องกันหลังเขื่อนเจ้าพระยาระบายน้ำลงสู่ท้ายเขื่อนอย่างต่อเนื่องและเตรียมพร้อมรับมือพายุฝนที่ตกชุกในช่วงนี้ โดยให้ทางกองช่าง เทศบาลเมืองอ่างทอง สำรวจจุดเสี่ยงริมแม่น้ำเจ้าพระยา และได้ทำการวางแท่งแบริเออร์พร้อมด้วยคลุมผ้าพลาสติกแล้วทับด้วยกระสอบทรายเพื่อความแข็งแรง รวมถึงการติดตั้งท่อสูบน้ำป้องกันน้ำฝนที่ตกลงมาขังในเขตชุมชนเพื่อสูบออกได้อย่างรวดเร็ว
        ด้านสถานการณ์แม่น้ำเจ้าพระไหลผ่านจังหวัดอ่างทอง ล่าสุดที่สถานีวัดน้ำ ชลมาตร C 7A  บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง น้ำไหลผ่าน ๑,๒๕๙ ลบ.เมตร/วินาที ระดับน้ำอยู่ที่ ๖.๑๙ เมตร จากระดับตลิ่ง ๙.๓๒ เมตร จังหวัดอ่างทองมีผู้ประสบภัยน้ำท่วมแล้ว ๒ อำเภอ ที่บริเวณตำบลบางจัก อำเภอวิเศษชัยชาญ ๑๐๓ หลังคาเรือน และ ตำบลโผงเผง  อำเภอป่าโมก ๗๗ หลังคาเรือน


เทศบาลเมืองอ่างทอง จับสุนัขจรจัดส่งเลี้ยงที่ ด่านกักกันสัตว์สระแก้ว ๘๑ ตัว หลังสร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองอ่างทอง

posted Jul 18, 2017, 2:30 AM by Angthongcity

        เมื่อวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองอ่างทองร่วมกับเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ด่านกักกันสัตว์สระแก้ว ทำการจับสุนัขจรจัดในบริเวณพื้นที่เขตเทศบาลเมืองอ่างทอง ตลาดสด ย่านการค้าธุรกิจ สถานที่ราชการ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่มีสุนัขจรจัดอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และสร้างความเดือดร้อนรำคาญ รวมทั้งไล่กัดทำร้ายประชาชนในเขตพื้นที่ เพื่อนำไปทำการเลี้ยงดู ที่ด่านกักกันสัตว์สระแก้ว สถานสงเคราะห์สัตว์ตาพระยา โครงการบ้านหมาน่าอยู่กรมปศุสัตว์
        ด้านนายทนงศักดิ์ ศรีวิเชียร ปลัดเทศบาลเมืองอ่างทอง กล่าวว่า เทศบาลเมืองอ่างทองได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ที่สุนัขจรจัดก่อความเดือดร้อนรำคาญ ในการไล่กัดทำร้ายเด็กรวมทั้งวิ่งไล่กวดรถจักรยานยนต์ ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และยังมีการคุยเขี่ยถังขยะทำให้สกปรก ซึ่งทางเทศบาลเมืองอ่างทองได้ทำการสำรวจแล้วพบว่ามีอยู่เป็นจำนวนมากกว่าสองร้อยตัว แต่ในครั้งนี้ได้ทำการจับสุนัขไปจำนวน ๘๑ ตัว ทำการเลี้ยงดูไว้ที่ด่านกักกันสัตว์สระแก้ว สถานสงเคราะห์สัตว์ตาพระยา โครงการบ้านหมาน่าอยู่กรมปศุสัตว์ พร้อมทั้งมีผู้ใจบุญรักสุนัขได้บริจาคอาหารสุนัขให้กับทางเจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์สระแก้วอีกจำนวน ๓๐ ถุง
        ส่วนนายวิบูลย์ ศรีมั่นคงธรรม หัวหน้าด่านกักกันสัตว์สระแก้ว สถานสงเคราะห์สัตว์ตาพระยา โครงการบ้านหมาน่าอยู่กรมปศุสัตว์ เปิดเผยว่า โครงการบ้านหมาน่าอยู่กรมปศุสัตว์ได้ดำเนินการมานาน ๗ ปีแล้ว ซึ่งเป็นนโยบายของกรมปศุสัตว์ ได้รับเลี้ยงสุนัขที่เจ้าของเบื่อแล้วไม่อยากเลี้ยงต่อและสุนัขที่ประชาชนเลี้ยงไว้เป็นจำนวนมาก แล้วเกิดปัญหานำมาส่งให้ทางด่านกักกันสัตว์สระแก้ว รวมทั้งสุนัขจรจัดที่ได้จับมาเลี้ยงรวมไว้ โดยปัจจุบันที่ด่านกักกันสัตว์สระแก้วมีสุนัขรวมอยู่ จำนวน ๔๐๐ กว่าตัว ทำการเลี้ยงด้วยอาหารเม็ด มีการทำหมันสุนัขทุกตัว ทั้งเพศผู้และเพศเมีย พร้อมด้วยทำวัคซีนป้องกัน ๖ โรค มีสัตว์แพทย์เป็นผู้ดูแล ๔ นาย และมีเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลอีก ๖ คน อยู่ที่สถานสงเคราะห์สัตว์ตาพระยา โครงการบ้านหมาน่าอยู่กรมปศุสัตว์ เปิดให้ผู้รักสุนัขเข้าเยี่ยมชมได้ทุกวัน ซึ่งอยู่ที่อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว


เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้ดำเนินการจัดงานอุปสมบทหมู่ เนื่องในวันเข้าพรรษา ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง และถวายเทียนจำนำพรรษา จำนวน ๑๓ วัด เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีไทย

posted Jul 6, 2017, 11:38 PM by Angthongcity

    วันที่ ๗ กรกฎาคม 2560 เทศบาลเมืองอ่างทอง พร้อมด้วยผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พ่อค้าประชาชน ในชุมชนเทศบาลเมืองอ่างทอง ได้ร่วมกันจัดงานวันเข้าพรรษา สืบสานอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีในเทศกาลเข้าพรรษา โดยได้ร่วมกันทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเทียนจำนำพรรษา ๑๓ วัดในจังหวัดอ่างทอง พร้อมกับทำพิธีอุปสมบทหมู่ เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีไทย 
    นายชัย สุวพันธุ์ นายกเทศมนตรีเมืองอ่างทอง  เปิดเผยว่า ในเทศกาลเข้าพรรษาทุกปีที่ผ่านมา เทศบาลเมืองอ่างทองได้สืบสานอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยมาโดยตลอดทุกปี โดยรับสมัครชายไทยที่มีอายุ ๒๐ ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ที่มีความประสงค์จะบวชสืบทอดพระศาสนาในช่วงวันเข้าพรรษา เทศบาลพร้อมจะทำการบวชให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยทางเทศบาลเมืองอ่างทองได้ร่วมกับสมาชิกสภาเทศบาล พ่อค้าประชาชน ลูกจ้างพนักงานและชาวบ้านในชุมชน  ร่วมกันทำบุญออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด โดยในช่วงเช้าได้ร่วมกันทำบุญใส่บาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และ ปลงผมนาค ทำบุญฟังธรรมจากพระสงฆ์  ฉลองเทียนจำนำพรรษา  ก่อนจะนำไปถวายให้ครบ ๑๓ วัดต่างๆ ในจังหวัดอ่างทอง และในช่วงบ่ายได้ทำการอุปสมบท ที่วัดชัยมงคล ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง พระเทศน์สอนนาค แล้วตั้งขบวนแห่นำนาคเข้าโบสถ์ เป็นการจัดงานตามวิถีไทย ที่สร้างความสุขสนุกสนาน ให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมงาน เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีไทยให้คงอยู่สืบไป

โครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล เทศบาลเมืองอ่างทอง (ชุมชนวัดชัยมงคล)

posted May 19, 2017, 2:59 PM by Angthongcity

        เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้จัดประชุมประชาคมแผนพัฒนาเทศบาลเมืองอ่างทอง ชุมชนวัดโลห์สุธาวาส เมื่อเวลา ๑๗.๐๐ น.วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ นายทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานลูกจ้านเทศบาลเมืองอ่างทอง สมาชิกสภาเทศบาล ได้ร่วมกับประชาชนในชุมชนวัดชัยมงคล ได้จัดทำโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล ที่บริเวณโรงยิมโรงเรียนวัดชัยมงคลสุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง  พร้อมประชาคมขอรับความเห็นชอบในการพิจารณาเพิ่มเติมหรือการเปลี่ยนแผนพัฒนาสี่ปี  โดย พบประชาชนเพื่อขอรับความเห็นชอบจากประชาชนในชุมชน และรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในชุมชน พร้อมร่วมกันพัฒนาชุมชนโดยการตัดกิ่งไม้ล้างถนนและบริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในชุมชนต่อไป

โครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล เทศบาลเมืองอ่างทอง (ชุมชนวัดโล่ห์สุทธาวาส)

posted May 15, 2017, 9:43 PM by Angthongcity   [ updated May 15, 2017, 9:43 PM ]

        เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้จัดประชุมประชาคมแผนพัฒนาเทศบาลเมืองอ่างทอง ชุมชนวัดโลห์สุธาวาส เมื่อเวลา ๑๗.๐๐ น.วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐ นายทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานลูกจ้านเทศบาลเมืองอ่างทอง สมาชิกสภาเทศบาล ได้ร่วมกับประชาชนในชุมชนวัดโล่ห์สุธาวาส ได้จัดทำโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล ที่บริเวณศาลาการเปรียญวัดโล่ห์สุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง  พร้อมประชาคมขอรับความเห็นชอบในการพิจารณาเพิ่มเติมหรือการเปลี่ยนแผนพัฒนาสี่ปี  โดย พบประชาชนเพื่อขอรับความเห็นชอบจากประชาชนในชุมชน และรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในชุมชน พร้อมร่วมกันพัฒนาชุมชนโดยการตัดกิ่งไม้ล้างถนนและบริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในชุมชนต่อไป


โครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล เทศบาลเมืองอ่างทอง (ชุมชนโรงเจ)

posted May 8, 2017, 11:26 PM by Angthongcity   [ updated May 8, 2017, 11:27 PM ]

        เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้จัดทำ โครงการประชาคมแผนพัฒนาเทศบาลเมืองอ่างทอง ชุมชนโรงเจ เมื่อเวลา ๑๗.๐๐ น.วันที่ ๘ พ.ค. ๒๕๖๐ นายทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานลูกจ้านเทศบาลเมืองอ่างทอง สมาชิกสภาเทศบาล ได้ร่วมกับประชาชนในชุมชนสุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง ได้จัดทำโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล พร้อมรับความเห็นชอบจากประชาชน และรับฟังเรื่องราวในการแก้ไขนำไปสู่การพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นตามแผนพัฒนา  ที่บริเวณโรงเจเพ่งอั้งตั๊ว ชุมชนโรงเจ พร้อมร่วมกันพัฒนาชุมชนโดยการตัดกิ่งไม้ล้างถนนและบริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในชุมชนต่อไป

โครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล เทศบาลเมืองอ่างทอง (ชุมชนตลาดหลวงและชุมชนตลาดหลวง ๒)

posted May 7, 2017, 8:46 PM by Angthongcity

        เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้จัดทำ โครงการประชาคมแผนพัฒนาเทศบาลเมืองอ่างทอง ชุมชนตลาดหลวงและชุมชนตลาดหลวง ๒ เมื่อเวลา ๑๗.๐๐ น.วันที่ ๕ พ.ค. ๒๕๖๐ นายทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานลูกจ้านเทศบาลเมืองอ่างทอง สมาชิกสภาเทศบาล ได้ร่วมกับประชาชนในชุมชนสุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง ได้จัดทำโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล พร้อมรับความเห็นชอบจากประชาชน และรับฟังเรื่องราวในการแก้ไขนำไปสู่การพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นตามแผนพัฒนา  ที่บริเวณตลาดพระ ชุมชนตลาดหลวงและชุมชนตลาดหลวง ๒ ตำบลตลาดหลวง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง พร้อมร่วมกันพัฒนาชุมชนโดยการตัดกิ่งไม้ล้างถนนและบริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในชุมชนต่อไป

เทศบาลเมืองอ่างทองร่วมกับสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ สาธิตการดับเพลิงซ้อมแผนเสมือนจริง

posted May 4, 2017, 1:55 AM by Angthongcity   [ updated May 4, 2017, 1:59 AM ]

        วันที่ ๔ พ.ค. ๒๕๖๐ ณ บริเวณชุมชนทรัพย์สินฯ ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง นาง อรสา  วารีสะอาด หัวหน้าสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นาย ทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร ปลัดเทศบาลเมืองอ่างทอง ได้ร่วมกันเปิดโครงการจัดการอบรม “การป้องกันอัคคีภัย ชุมชนในส่วนภูมิภาค” ขึ้น ภายใต้การดำเนินงานหน่วยงานภาคีความร่วมมือในมิติทางสังคม ระหว่างสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์และสำนักงานเทศบาลเมืองอ่างทอง ในการจัดอบรมให้ความรู้ในเรื่องการป้องกันและการเข้าระงับอัคคีภัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในครัวเรือน ให้กับประชาชนในชุมชนทรัพย์สินฯ โดยมี เด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ ที่อาศัยอยู่ในชุมชน จำนวนกว่า ๕๐ ท่าน สนใจเข้าร่วมการอบรม และฝึกการเรียนรู้วิธีระงับอัคคีภัยในเบื้องต้น โดยการสาธิตการดับเพลิง มีการจำลองเหตุการณ์ ให้ชาวบ้านในชุมชนมีส่วนร่วมในการซ้อมแผนเสมือนจริง ให้ชาวบ้านชุมชนทรัพย์สินได้เรียนรู้                      
        โดย นาย ทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร ปลัดเทศบาลเมืองอ่างทอง กล่าวว่า จากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศสภาวะโลกที่ร้อนขึ้น อีกทั้งสาเหตุจากระบบไฟฟ้าลัดวงจร ความประมาทจากการประกอบอาหาร อุบัติเหตุ และสาเหตุอื่น ที่อาจจะส่งผลให้เกิดเหตุอัคคีภัยขึ้น อันจะนำมาสู่ความเสียหายทั้งแก่ชีวิตและทรัพย์สินต่างๆ ซึ่งในชุมชนทรัพย์สินแห่งนี้ เมื่อ ๓๗ ปี ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุอัคคีภัยครั้งใหญ่ที่สุดจนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศ มีบ้านเรือนและวัดได้รับความเสียหายทั้งตลาดจำนวนหลายหลังคาเรือน มูลค่าความเสียหายจำนวนกว่าหลายล้านบาท แต่เหตุอัคคีภัยสามารถป้องกันได้หากทุกคนมีความระมัดระวังและปฏิบัติตามคำแนะนำรวมถึงการเข้าระงับเหตุอัคคีภัยในเบื้องต้นได้อย่างถูกต้อง โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ดูและความปลอดภัย และผู้ที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงต่างๆ ทางสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จึงได้ร่วมกับเทศบาลเมืองอ่างทอง จัดการอบรม “การป้องกันอัคคีภัย ชุมชนในส่วนภูมิภาค” ขึ้น เพื่อการป้องกันการเกิดเหตุอัคคีภัยและสร้างเสริมความรู้ ความเข้าใจความคุ้นเคยเมื่อเกิดเหตุ อีกทั้งเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างชุมชุนกับหน่วยงานท้องที่ อันจะนำไปสู่สังคมคุณภาพ และความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินต่อไป
โครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล เทศบาลเมืองอ่างทอง (ชุมชนสุทธาวาส)

posted May 4, 2017, 1:23 AM by Angthongcity   [ updated May 4, 2017, 2:01 AM ]

        เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้จัดทำ โครงการประชาคมแผนพัฒนาเทศบาลเมืองอ่างทอง ชุมชนสุทธาวาส เมื่อเวลา ๑๗.๐๐ น.วันที่ ๓ พ.ค. ๒๕๖๐ นายทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานลูกจ้านเทศบาลเมืองอ่างทอง สมาชิกสภาเทศบาล ได้ร่วมกับประชาชนในชุมชนสุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง ได้จัดทำโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล พร้อมรับความเห็นชอบจากประชาชน และรับฟังเรื่องราวในการแก้ไขนำไปสู่การพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นตามแผนพัฒนา  ที่บริเวณซอยโรงถ่าน ชุมชนสุทธาวาส ตำบลตลาดหลวง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง พร้อมร่วมกันพัฒนาชุมชนโดยการตัดกิ่งไม้ล้างถนนและบริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในชุมชนต่อไปโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล เทศบาลเมืองอ่างทอง (ชุมชนเฉลิมพระเกียรติ)

posted May 2, 2017, 9:37 PM by Angthongcity

        เทศบาลเมืองอ่างทอง ได้จัดทำ โครงการประชาคมแผนพัฒนาเทศบาลเมืองอ่างทอง ชุมชนเฉลิมพระเกียรติ เมื่อเวลา ๑๗.๐๐ น.วันที่ ๒ พ.ค. ๒๕๖๐ นายทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานลูกจ้านเทศบาลเมืองอ่างทอง พร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาล ได้ร่วมกับประชาชนในชุมชนเฉลิมพระเกียรติ  ได้จัดทำโครงการประชาคมเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาล ที่บริเวณอาคารเอนกประสงค์ชุมชนเฉลิมพระเกียรติ ซอยอ่างทองการยาง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง  พร้อมประชาคมขอรับความเห็นชอบในการพิจารณาเพิ่มเติมหรือการเปลี่ยนแผนพัฒนาสี่ปี  โดย พบประชาชนเพื่อขอรับความเห็นชอบจากประชาชนในชุมชน และรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในชุมชน พร้อมร่วมกันพัฒนาชุมชนโดยการตัดกิ่งไม้ล้างถนนและบริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในชุมชนต่อไป


สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่  

https://drive.google.com/open?id=0B-mm3PAX4xjKLWtnUUdIYnRaa3M

1-10 of 32