Trang chủ‎ > ‎

Kem Vitamin K đặc trị thâm quầng mắt

Kem Vitamin K đặc trị thâm quầng mắt. 459.000 VND

       Kem “Vita K”, kem mắt chứa vitamin K, kem chuyên biệt dành cho việc điều trị quầng thâm quanh mắt một cách hữu hiệu.
Sử dụng ngày 2 lần: sáng và tối trước khi đi ngủ ( sau khi đã đạt được kết quả như mong muốn, dùng một lần vào buổi tối để ngăn ngừa việc xuất hiện trở lại của quầng thâm mắt. Sau một tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt.

       Chắc hẵn các bạn cũng đã từng được biết thông qua phương tiện truyền thông, sách, báo. Internet rằng: Trong nghiên cứu khoa học, vitamin k có tác dụng rất tốt trong việc giảm thiểu quầng thâm dưới mắt đến mức tối đa:

  • Giảm thiểu sự xuất hiện của mạch máu hình mạng nhện (spider veins) trên da.

  • Ngăn rò rĩ và làm thẳng các thành mạch máu có tác dụng điều trị và ngăn ngừa sự xuất hiện của quầng thâm dưới mắt.( có tác dụng như kem Hylexin, tham khảo thêm tại hylexin.com)

  • Điều trị các sẹo thâm (tím) sau phẫu thuật.


   Tuy nhiên bạn nên dùng them kem dưỡng ẩm mắt sau lớp kem này vì trong kem không có thành phần dưỡng ẩm và vitamin k dễ làm cho da mắt bạn bị khô ( một số ken dưỡng ẩm rất tốt như Clinique ALL ABOUT EYES( Cái này hơi đắt chừng trên 500.000đ ), hoặc EMCO của Việt Nam( có bán tại tất cả các tiệm thuốc tây trên toàn quốc chừng 120.000 Đ ).

  Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất và bán chạy nhất bên Mỹ tuy nhiên cũng có người không hợp do thâm quầng tăng sắc tố da, bạn và có thể tham khảo reviews của KH để rõ hơn.
                                                  Loại bỏ thâm quầng mi mắt  
  

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng click xem tại đây:

http://myphamxachtay.tk

 

Comments