Thể Thao‎ > ‎

Trụ đấm đá lò xo hình nộm HJ G081

Bạn là người đam mê võ thuật? Bạn là người yêu thích các môn thể thao đối kháng? Và bạn cần một bộ dung cu tap vo thuat để hỗ trợ bạn luyện tập hàng ngày. Chọn lựa trụ đấm đá lò xo hình nộm HJ G081 sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

Trụ đấm đá lò xo hình nộm HJ G081 được phân phối bởi 24hSport là sản phẩm hỗ trợ tập võ thuật mới nhất hiện nay, đang rất được ưa thích tại các tại gia đình, phòng tập võ, phòng GYM,... Với chiều cao 1,75m, dụng cụ này giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác đấm, đá

Thông số trụ đá, đấm lò xo hình nộm người HJ G081:

- Hàng nhập khẩu chính hãng

- Màu sắc: Đen đỏ

- Thân trụ được bọ da PU cao cấp, đường chỉ may dày, ruột EVA nguyên khối, độ đàn hồi cao rất êm lúc thực hiện những bài tập.

- Đế được đúc khuôn sẵn bằng nhựa PP độ bền cao. Lõi trụ được làm bằng lò xo ( tàu hỏa ) chuyên dụng kết nối với thân đế thông qua hệ thống bulong vít cực kì chắc chắn.

- Chân đế làm đối trọng tiếp giáp với hút giác chân ko tăng cường độ bám dính rất chắc xuống mặt sàn, chống trơn trượt và xê dịch.

Kích thước trụ đấm, đá lò xo HJ G081:

- Tổng chiều cao trụ đấm: 175cm

- Chiều cao thân con nộm: 125cm

- Chiều cao chân đế: 50cm, đường kính 61cm.

- Trọng lượng trụ đấm lúc chưa đổ nước hoặc cát nặng: 45kg. lúc thêm đối trọng ( nước hoặc cát ) trụ đấm có thể nặng tới 180kg.

- Trụ đấm, đá lò xo hình nộm HJ G081 là sự chọn lựa hoàn hảo nhất tập luyện tại phòng tập và tập ngay chính tại ngôi nhà của bạn tương trợ những bộ môn đối kháng như: Kich-boxing, mma, muay...

Dung cu the thao 24hSport

Comments