Bảng giá cả đặt hàng từ website taobao về việt nam

Ngày nay nhiều người ở Việt Nam luôn muốn tự order hàng trong nước , tự thanh toán trên các trang web taobao và nhờ một công ty nhận hàng và gửi hàng về Việt Nam an toàn và hiệu quả nhất.

Khách hàng đặt hàng trên taobao, alibaba chuyển hàng về kho bãi của LAMPHONGCHINA bạn chỉ điền ngoài thùng hàng mã khách ( tức là tên quy định của bạn) để LAMPHONGCHINA phân hàng tiếp theo sau khi nhận đủ mặt hàng bạn yêu cầu, LAPHONGCHINA sẽ chuyển hàng về tới tay khách hàng tại Việt nam với thời gian 2-3 ngày. order trang web trung quốc
Sản phẩm của bạn sẽ cộng theo phiếu kg và một khoản phí lấy hàng, đóng gói hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, những mặt hàng nhiều thành phần sẽ được LAMPHONGCHINA phân ra theo từng loại hàng để đóng gói theo quy chuẩn riêng mục đích giữ cho hàng hóasản phẩm không thiệt hại trong lúc gửi về việt nam. lấy hàng trung quốc giá rẻ

Phiếu giá ship hàng taobao, china, alibaba theo mặt hàng:

- Sản phẩm sẽ về sau 10 - 15 ngày sau khi đóng order
- Ngoài phí ship và phí phát sinh hàng nặng ra shop ko lấy thêm bất cứ phí gì thêm kể cả LAMPHONGCHINA và ship nội địa
- Thanh toán ít nhất 70%-100% giá trị đơn hàng.

Chi phí trên web: Là giá niêm yết trên website taobao, 1688, tmall do những cửa hàng bên Trung Quốc quy định, có 2 loại giá thứ 1 là giá đã được chốt thứ 2 là giá khuyến mãi (nếu có giá khuyến mại thì tính theo giá khuyến mại cho khách hàng). vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam
 
Gửi nội địa: Là tiền chủ cửa hàng thu phí chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc, nghĩa là từ nơi sản xuất ra sản phẩm nơi bán về nơi tập kết hàng ở Quảng Châu của LAMPHONGCHINA. Chúng tôi không thu lợi nhuận từ khoản phí này. Chi phí này được công bố rõ ràng trong sản phẩm. Chúng tôi cung cấp tài khoản cho khách hàng kiểm tra khoản phí này. Ship trong nước có thể là không lấy tiền (free ship) hoặc khoảng 6-8 tệ/1kg đầu tiên. Từ kg thứ 2 khoảng 2-4 tệ/kg

Những điều cần tham khảo trước khi đặt hàng :

– Quý khách hàng cần cân nhắc xem kỹ bảng giá, xem mục hỗ trợ và tạo đơn mua hàng theo mẫu của Công ty LAMPHONGCHINA.
Có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ lamphongchina@gmail hoặc 0903 131 247 hoặc tổng đài 19002033 để được tư vấn.
–  Hàng hóa chỉ hợp đồng được khi và chỉ khi quý khách đặt đủ 100% tiền tệ (tiền hàng và phí CPN nội địa), gửi hàng và phụ phí LAMPHONGCHINA báo ngay khi giao hàng.
–  Chi phí gửi hàng sử dụng cho mặt hàng quần áo hoặc tương tự cân nặng <=200g và phí chuyển hàng trong nước như trên.

–  Quy định về phụ phí:

* Mỗi mặt hàng có trọng lượng tối đa 200g,  ngoài ra  tính phụ phí 6.000đ/100g, hàng về công ty sẽ cân tổng lên để tính.
* Phụ phí CPN nội địa TQ: với sp nặng >200g phụ phí nội địa + 2 tệ/200g phát sinh (phí CPN kuaidi 10 tệ/kg)
Phần phụ phí này sẽ được quyết toán khi hàng về, quý khách nên dự trù cân nặng để tính được chi phí.
*Với hàng phụ kiện thời trang như dây lưng, ví da có hộp, kính, mỹ phẩm …không có trong bảng nếu >200g mới tính phụ phí 6.000đ/100g
* Hàng có Phí vận chuyển nội địa TQ > mức phí đó theo quy định trong bảng giá, quý khách thanh toán thêm phụ phí = (thực tế thanh toán – phí vận chuyển nội địa TQ trong bảng giá niêm yết)* tỷ giá. Nhân viên đặt hàng sẽ thông báo ngay khi liên hệ mua hàng, nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành mua.
* Phụ phí giá trị: những mặt hàng >150 tệ tính bảo hiểm và phụ phí thanh toán là 5%. Những mặt hàng <150 tệ khách hàng muốn mua bảo hiểm vẫn được chấp nhận (+5%)

Lời khuyên: khi xây dựng bảng chi phí, nếu sp là hàng nặng, quý khách nên đưa chi phí vận chuyển nội địa vào tối thiểu là 10 tệ/kg. Hoặc chọn các shop ở Quảng Châu để không phát sinh thêm phí và hàng về nhanh hơn.

Dự kiến hàng hóa về:

Khi LAMPHONGCHINA tại Quảng Châu nhận được hàng, thông thường chỉ 2-3 ngày về tới Hà Nội. Tuy nhiên vẫn có vấn đề hàng khách hàng đặt về chậm phụ thuộc vào khách quan. Cụ thể:

– Do shop chưa có sản phẩm gửi ngay
– Do bộ phận vận chuyển Trung Quốc ship hàng chậm hoặc mất hàng
– Do trường hợp thời tiết hàng bị trục trặc (mưa bão, ngập lụt, tuyết, rét…)
– Do vào các ngày lễ tết người dân TQ nghỉ dài thường là 1 tuần (tết dương lịch, tết âm lịch – nghỉ từ 22/12 đến qua rằm, Thanh minh, Quốc tế lao động 1-5, Rằm tháng 7, Trung thu, quốc khánh Trung Quốc 1-10, quốc khánh Việt Nam, Noel).
– Giáp tết lượng sản phẩm tăng bất ngờ cả ở Việt Nam và Trung quốc nên đôi lúc chậm
– Do tình hình chính trị, kinh tế, y tế,.. tùy đợt sẽ có ách tắc hàng hóa kéo dài.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.


Comments