Trang chủ Trọn Bộ 7 Viên Ngọc Rồng

[Tổng hợp] Link xem toàn bộ phim Dragon Ball

Chào các Saiyan,

Bên cạnh những giờ phút chiến đấu căng não trong Webgame Dragon Ball Z, hãy dành chút thời gian xem lại những tập phim 7 Viên Ngọc Rồng gắn liền với tuổi thơ chúng ta nhé. Bài viết dưới đây tổng hợp link xem toàn bộ những tập phim của các bộ Dragon Ball, Dragon Ball Kai, Dragon Ball Super, Dragon Ball GT và những tập phim ngoại truyện. Bài viết đang được cập nhật và hoàn thiện.

1 - Dragon Ball (1986)

Phần phim này nói về tuổi thơ của Goku. Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm.

Link xem phim

153 Tập (Full)  

 https://sites.google.com/site/7vienngocrongdavidmedia/7-vien-ngoc-rong-z


2 - Dragon Ball Kai (Phần 1 - 2009)

Câu chuyện được bắt đầu kể từ sau khi Songoku đánh bại Piccolo con (Pôcôllô) tại đại hội võ thuật đệ nhất thiên hạ lần thứ 3 cậu tham gia. Sau đó Goku bất ngờ cưới Chi Chi và rồi 5 năm sau 2 người có với nhau một đứa bé 4 tuổi ngoan ngoãn tên Son gohan. Nhưng rồi Raditz (Rađic)- một trong những người Saiyan (Xayda) cuối cùng đổ bộ xuống trái đất và thân thế thật sự của Goku dần được tiết lộ…

Link xem phim

97 Tập (Full) 

 https://sites.google.com/site/7vienngocrongdavidmedia/home/7-vien-ngoc-rong-kai


3 - Dragon Ball Kai (Phần 2 - 2014)

Tiếp theo series Bảy Viên Ngọc Rồng Nhiệm Màu “Kai” 98. Bảy năm đã trôi qua kể từ trận chiến với Cell, Nhờ bố con Son Goku mà Trái đất, đã thoát khỏi bàn tay tàn ác của hắn và mỗi người lại có thể quay về với cuộc sống bình yên của mình. Tuy nhiên, khi đã quen với sự yên bình đấy thì lại sớm xuất hiện những kẻ ngu xuẩn, đó chính là bản chất của con người.

Link xem phim

69 Tập (Full)  

https://sites.google.com/site/7vienngocrongdavidmedia/home/7-vien-ngoc-rong-z-kai-chuong-cuoi


4 - Dragon Ball Super (2015 - nay)

Phần tiếp theo của seri Dragon Ball. Cốt truyện của Dragon Ball Super (Dragon Ball Chou) sẽ diễn ra sau khi Goku tiêu diệt xong Majin Buu để bảo vệ hòa bình trái đất. Các tập tiếp theo của Dragon Ball Super này diễn ra với bối cảnh Giải Đấu Sức Mạnh, cuộc đọ sức của các vũ trụ nhằm tìm ra vũ trụ duy nhất được tồn tại, một trò chơi của các vị thần.

Link xem phim

131 Tập (Full)  

https://sites.google.com/site/7vienngocrongdavidmedia/home/7-vien-ngoc-rong-sieu-cap


5 - Dragon Ball GT (Ngoại truyện) (1996)

Được sản xuất bởi hãng Toei Animation, Dragon Ball GT được phát trên đài truyền hình Fuji TV vào ngày 2 tháng 2 năm 1996 và tiếp tục phát đến ngày 19 tháng 11 năm 1997. Không giống hai phần đầu, Dragon Ball GT không dựa trên bản truyện Dragon Ball và có 64 tập. Trong Dragon Ball GT, Goku bị biến trở thành một đứa trẻ bởi đại vương Pilap và tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng khắp vũ trụ nhằm trở lại hình dáng ban đầu.

Link xem phim

64 Tập (Full)   ( Đang cập nhật )


6 - Dragon Ball Super Heroes

7 - Dragon Ball Movie


Movie 1 - Curse Of The Blood Rubies (1986)

Bộ phim là chuyển thể ngoại truyện đầu tiên từ manga, với nhân vật King Gurumes thay thế cho đạo quân Pilaf trở thành đối thủ chính. Giống như trong manga, bộ phim kể lại việc Goku gặp Bulma, cũng như Ô Long, Yamcha, Puar và cuối cùng là Quy Lão trong lần tìm kiếm ngọc rồng đầu tiên.

Link xem phim

( Đang cập nhật )


Movie 2 - Sleeping Princess in the Devil's Castle (1987)

Goku, 12 tuổi, tìm kiếm Quy Lão để xin được nhận làm học trò, song song với đó Krilin cũng cùng lý do trên cũng tìm đến và sử dụng 1 quyển tạp chí đen để hối lộ. Roshi đã gửi họ 1 nhiệm vụ đi đến phía tây, nơi có 5 ngọn núi đứng cạnh nhau gọi là "Bàn tay quỷ". Bên trong đó có 1 lâu đài, và 1 nàng công chúa đang ngủ quên. Ai đem được cô gái về sẽ trở thành học trò của Quy lão.

Link xem phim

( Đang cập nhật )


Movie 3 - Mystical Great Adventure (1987)

1 câu chuyện khác về Dragon Ball. Lần này, Goku và Krillin đang luyện tập với Quy Lão để tham dự Đại Hội Võ Thuật tại Mifan. Hoàng đế của Mifan, Chiaotzu, đang tìm kiếm "Ran Ran" mất tích của mình. "Bộ trưởng" Master Shen, người sở hữu băng đảng Pilaf đã lấy radar tìm ngọc từ Chiaotzu với lời hứa rằng sẽ tìm Rồng thần để xác định vị trí Ran Ran, tuy nhiên thật sự hắn chỉ muốn giết Chiaotzu và tiếp quản đất nước. Âm mưu này liệu có xảy ra, liệu nhóm Goku có thể dập tắt nó, hãy xem bộ phim và tìm hiểu nhé.

Link xem phim

( Đang cập nhật )