Giới thiệu trang giáo án trực tuyến

     1. Đây là trang giáo án dùng chung để trao đổi, thảo luận trực tuyến các môn học trên Internet của trường THPT Nguyễn Huệ.
 

     2. Đây là trang giáo án mở, phiên bản phần mềm chấp thuận cho ai cũng có thể đăng ký làm thành viên. Khi là thành viên, bạn có thể đặt câu hỏi, có thể trả lời, giải bài tập, bàn luận theo phương pháp thảo luận trực tuyến.

     Ngoài ra trang giáo án sẽ tạo từng nhóm riêng (theo lớp) để thảo luận, trao đổi bài với nhau. Chỉ có những người đăng ký và được chập nhận bằng lời mời mới có thể đặt câu hỏi, viết bài, đăng bài trong nhóm riêng được.

 

     3. Bạn muốn đặt câu hỏi hoặc tham gia giải bài, thảo luận trực tuyến, trước hết phải có hộp thư điện tử (nếu chưa có hộp thư điện tử bấm chuột vào đây để đăng ký). Bước tiếp theo bạn đăng nhập vào thành viên của TRANG GIÁO ÁN  (nếu đã có hộp thư điện tử rồi bấm chuột vào đây để đăng nhập tài khoản của bạn vào trang giáo án

 

     4. Mong được sự đóng góp và tham gia tích cực của các thầy cô, của các em học sinh, của bạn đọc về trang giáo án trực tuyến.

 

     5. Trường hợp bạn gặp khó khăn về kỹ thuật hoặc chưa rõ các thao tác để tham gia vào trang giáo án này, thì hãy viết thư hoặc điện thoại cho số máy sau để được tư vấn:

1. webgopa@gmail.com  Điện thoại 0918053539.

2. dvanduong@gmail.com  Điện thoại: 0932227200;   0904770260.

 

 

Trân trọng !