365ngay.googlePages.com


Home     TV-Radio     Giới tính     Truyện     Thơ

News    Music     Film     Fashion    Fun   Software

Tiệc khoả thân kiểu Nhật

Hai nữ sinh xinh đẹp nằm dài trên bàn, những điểm nhạy cảm trên thân thể được che bởi 3 chiếc vỏ sò. Sushi, các món ăn và hoa được đặt trên người các cô để thực khách thưởng thức. Chiêu dụ khách kiểu này của một nhà hàng Nhật ở Côn Minh đã khiến công chúng Trung Quốc điên giận.


Gần như khoả thân, cô gái này đang nằm trên bàn tiệc trong một nhà hàng ở thành phố Côn Minh, Trung Quốc.

Kiểu ăn tiệc trên thân thể các cô gái khoả thân này xưa kia từng phổ biến ở Nhật Bản, với cái tên "nyotai mori", và hiện còn được phục vụ ở các khu nghỉ có suối nước nóng. Hiện nó đã tràn sang Trung Quốc, là thuật chiêu khách của nhà hàng Hefengcun Huaishi, do một người Nhật làm chủ. Bữa tiệc đầu tiên là buổi chiêu đãi các phóng viên địa phương, mang tên Ẩm thực và vẻ đẹp cơ thể. Tin tức về buổi tiệc ngay lập tức được đăng tràn ngập trên các báo địa phương và toàn quốc khiến độc giả Trung Quốc đùng đùng nổi giận, lên án đó là sự xúc phạm và lăng mạ phụ nữ.

Theo VnExpress, cơ quan y tế tỉnh Vân Nam và thành phố Côn Minh hôm qua đã ra quyết định buộc chấm dứt kiểu yến tiệc này, với lý do: các cô gái phục sức không hợp quy định về vệ sinh thực phẩm.

Bà Li Ailing, quản lý nhà hàng cho biết, đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại phản đối sự "trơ trẽn" này. "Mục đích của chiến dịch khuyến mãi không mang tính thương mại, mà chỉ nhằm phổ biến văn hóa Nhật mà thôi", Ailing thanh minh.

Bà quản lý cho biết: nhà hàng đã bảo vệ các cô gái bằng cách che đậy những điểm nhạy cảm trên cơ thể họ bằng 3 chiếc vỏ sò, lại phủ một lớp sa mỏng. Thức ăn được để trên các phiến lá, chứ không đặt trực tiếp lên người các cô. "Vả lại thực khách được các nhân viên nữ tiếp thức ăn, chứ có đụng chạm vào người nằm trên bàn đâu!", bà Ailing vẫn cố gắng thanh minh.