05TT-DHSP ĐÀ NẴNG


05tt.dhspdn@gmail.com

Trang chủ

Thành viên lớp

Album ảnh

Diễn đàn

Thư giản

Tiện ích

Góp ý – Liên hệ

 

 

 

Dành cho một nguời tất cả tình yêu của bạn, không có nghĩa là họ sẽ yêu lại bạn. Đừng hy vọng tình yêu đuợc đáp lại. Hăy cho nó thời gian để nó lớn lên trong trái tim họ. Nếu không, hăy hài lòng vì nó đă lớn lên trong trái tim bạn !


Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ một ai đó thật nhiều, đến nỗi bạn muốn kéo nguời ta ra khỏi giấc mơ và ôm nguời ta thật chặt. Hăy cố gắng quên điều đó đi nếu nó chỉ là giấc mơ không bao giờ thành hiện thực...


 Tình yêu đến với những nguời vẫn hy vọng mặc dù họ đă từng thất vọng, những nguời vẫn có niềm tin mặc dù họ đă bị lừa dối.


Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một nguời có ý nghĩa với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và bạn chỉ có thể để họ đi...


Bạn chỉ mất 1 phút để quen ai đó, 1 giờ để thích ai đó, 1 ngày để yêu ai đó, nhưng sẽ là 1 cuộc đời để quên đi 1 nguời mà bạn yêu.


Mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở nên vững mạnh, có đủ nỗi buồn để giữ bạn là con nguời, có đủ niềm đam mê để bạn vui vẻ và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

Kẻ có khả năng chịu đựng những đau đớn trong tình yêu nhiều hơn, sẽ phải nhường tình yêu của mình cho kẻ khác ít có khả năng chịu đựng hơn.Nếu cuộc sống không thích mỉm cười với bạn, bạn hăy mỉm cười và nhìn thẳng vào nó.
Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đă từng bị thất vọng. Nó chỉ đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đă từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đă có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng, tại vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hăy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối trong bạn.
        

Em à!
    Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho em sức mạnh để tồn tại ngay khi em đang bị bỏ rơi.
    Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và em lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.
    Đừng bao giờ cho là em đă thất bại khi những kế hoạch và giấc mơ của em đă sụp đổ, vì biết được thêm một điều mới mẻ thì đó là lúc em tiến bộ rồi. Và đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của em mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại hạnh phúc cho chính em.
    Cầu mong em sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà em chưa thể hiểu hết nó được.
    Cầu mong nỗi đau mà em chịu đựng cũng như những xung đột mà em từng trải qua sẽ trao cho em sức mạnh để em vươn lên, đối diện những thử thách với lòng dũng cảm và sự lạc quan
  Em hăy luôn biết rằng, có một người hiểu và yêu em, luôn ở cạnh em, luôn tin tưởng và ủng hộ em, sẵn sàng chia sẽ niềm vui nỗi buồn cùng em và sẽ cùng em đi qua những chặng đường gian khó nhất.
    Hăy nhớ mặt trời vẫn chiếu sáng, khi cơn băo có vẻ như kéo dài vô tận. Em hăy tin rằng tình yêu của anh dành cho em không chỉ là lúc chúng ta ở bên nhau. Cho dù bây giờ không còn được gần nhau nhưng anh vẫn luôn yêu em, bây giờ và măi măi về sau.
    Hăy nhớ rằng trong cuộc sống những va chạm và đau khổ mà em gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà em sẽ có. Hăy chấp nhận cuộc sống với những niềm vui và khi đó em sẽ thấy cuộc đời thật hạnh phúc biết bao.
    Cầu mong em sẽ tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó.
    Và cuối cùng cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất, vui vẻ nhất sẽ đên với em. May mắn sẽ trăi đầy trên con đường em đi. Mong cho em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Hăy mơ điều em thích mơ. Hăy đi nơi em thích đi. Hăy trở thành người mà em muốn trở thành.