BMC HOME MART PHUKET

ผลิต | จำหน่าย | บริการ | ราคาย่อมเยาว์

HOTLINE ☏ 095 513 8683, 087 593 2908

LINE ID : BMCPHUKET

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

ผลงานที่ผ่านมา

รหัสสินค้า : หินคริสตัลไวท์

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

รหัสสินค้า : หินแกรนิต

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

รหัสสินค้า : หินสังเคราะห์ TG-001

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

หมวดหมู่

หินอ่อน

หินอ่อนมีลักษณะคล้ายกับหินแกรนิต มีราคาสูงกว่าหินแกรนิต หินอ่อนเกิดจากแคลเซียมคาร์บอเนต (หินปูน) ที่สะสมอยู่ในท้องทะเลหรือมหาสมุทรมาก่อน กระทั่งเกิดการเคลื่อนไหวขึ้นในบริเวณดังกล่าว คือที่ ๆ เคยเป็นทะเลหรือมหาสมุทรกลับกลายเป็นภูเขาขึ้นมา และที่ ๆ เคยเป็นบกเป็นภูเขามากลับกลายเป็นทะเล รวมถึงผ่านกระบวนการทางธรณี เช่น เกิดมีแมกมาไหลออกมา และพอดีหินที่สะสมไว้ในทะเลไปโดนกับแมกมาเข้า สำคัญคือแมกมานั้นเต็มไปด้วยความร้อน ความดัน และก๊าซ จึงทำให้แคลเซียมคาร์บอเนต (หินปูน) ละลาย แล้วตกผลึก เกิดเป็นหินอ่อนขึ้นมาได้ในที่สุด แต่ในกรณีที่เกิดการหลอมละลายแล้วตกผลึกไม่หมดทีเดียว ก็จะเกิดหินปูนคล้ายหินอ่อน และจะพบพวกซากเปลือกหอยทะเลต่าง ๆ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยอยู่รวมกับตะกอนแคลเซียมคาร์บอเนต

หินแกรนิต

หินแกรนิตเป็นหินอัคนีชนิดหนึ่งประกอบด้วยแร่ควอตซ์ และเฟลด์สปาร์เป็นส่วนใหญ่ มีแร่อื่น ๆ เช่น แร่ไมกา ปนอยู่ด้วย ผลึกของแร่แต่ละชนิดเกาะก่ายกัน มีลักษณะเป็นดอก ๆ ประปราย และมีเนื้อหยาบ มีความหนาแน่น, หนักและแข็งแรงทนทานต่อการขีดข่วนและทนทานต่อการผุกร่อนได้ดี ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวข้างต้น ทำให้หินแกรนิตได้รับความนิยมนำไปใช้เป็นวัสดุก่อสร้างอย่างแพร่หลาย ลวดลายและเส้นแร่บนหินแกรนิต และหินอ่อน จะเกิดจากธรรมชาติ 100% เพียงแค่นำมาขัดให้ขึ้นเงา ก็สามารถนำไปใช้งานได้

หินสังเคราะห์

สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนหินธรรมชาติ ข้อดีคือไม่มีรูพรุน สามารถป้องกันการดูดซึมน้ำได้อย่างสมบูรณ์ จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค นอกจากนี้หินสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นจากอะคริลิก ยังสามารถป้องกันรังสียูวีและมีอายุการใช้งานยาวนาน และมีการเพิ่มคุณสมบัติในด้านต่าง ๆ ให้สามารถนำมาใช้งานได้สะดวกกว่า ซึ่งหินสังเคราะห์จะประกอบด้วย 2 ส่วนคือ แร่ธรรมชาติ และอะคริลิคเรซิ่น หินสังเคราะห์มีจะลวดลายเหมือนหินอ่อน แต่เนื้อวัสดุจะละเอียดกว่า


หินขัด


แผ่นผนัง 3D ลาย อิฐ หินอ่อน /แผ่นซับเสียง


หินกาบ หินทราย

โมเสค

ระเบื้องที่ประกอบด้วยแก้วชิ้นเล็กๆ ที่ทำจากแร่ธาตุจากธรรมชาติและผงแก้วสีสันที่ต่างกันไปมาเรียงร้อยต่อกันบนแผ่นตาข่าย ทำให้ได้เกิดลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ถือเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่มีความประณีต ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความสวยงามให้กับห้องส่วนต่างๆมากยิ่งขึ้นเป็นวัสดุที่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทนกรดและด่าง ทนต่อการกัดกร่อนและไม่ซีดจางเหมาะนำมาใช้กับ ผนังห้องน้ำ สระว่ายน้ำกระเบื้อง/กระจก/แกรนิตโต้

กระเบื้อง 3D โดยใช้นวัตกรรมและเครื่องจักรการผลิตจากประเทศอิตาลี ทำให้เป็นกระเบื้องเนื้อแกรนิตคุณภาพสูงสำหรับตกแต่งภายในและภายนอกอาคารได้

กระเบื้องแกรนิตโต้ที่ทำเลียนแบบหินแกรนิต มีหลากสีหลายขนาดให้เลือก ตัวกระเบื้องมีความแข็งแกร่งเนื่องจากผ่านกระบวนการเผาที่อุณหภูมิสูง สามารถปูได้ทั้งพื้นและผนัง

กระเบื้องยาง /ลามิเนต

วัสดุปูพื้นอีกประเภทหนึ่ง ที่ปูได้สะดวกรวดเร็วกว่าวัสดุชนิดอื่นๆ ที่มีความแข็งแรงพอกัน หากต้องการนำกระเบื้องยาง มาปูพื้น ควรเลือกชนิดและแบบให้เหมาะสม


บริการ

ติดตั้ง รื้อ ย้าย

บริการติดตั้ง/ย้าย/รื้อ เคาน์เตอร์ท็อป ปูกระเบื้อง, กระเบื้องยาง ,ปูผนังอิฐ/หิน หินพ่นไฟ หินพ่นทราย แกะสลักหิน ปูสระว่ายน้ำ


แกะสลักป้าย

หินแกรนิต หินอ่อน ได้รับความนิยมในการนำมาแกะสลักเพื่อใช้ในการทำป้ายสัญลักษณ์ติดตั้งหน้าอาคารและสถานที่ เช่น บ้านพักอาศัย บริษัทร้านค้า สถานที่ราชการ วัด และอื่น ๆ ขั้นตอนการแกะสลักจะเริ่มจากการออกแบบในคอมพิวเตอร์ เพื่อกำหนดตัวอักษรให้มีความพอดีและเที่ยงตรงกับชิ้นงานที่จะผลิต หลังจากทำแบบเสร็จสิ้น จะใช้กรรมวิธีการพ่นทรายลงบนหิน ให้ลึกลงไปประมาณ 2-3 มิลลิเมตร เพื่อทำการลงทอง หรือลงสีต่าง ๆ ตามความพอใจของลูกค้า


เคาน์เตอร์ท็อป

วัสดุรองหน้าเคาน์เตอร์ครัว เป็นวัสดุฐานรองสำคัญในการทำครัว การเลือกวัสดุท็อปเคาน์เตอร์จำเป็นต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ และควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานครับ


ปูบันได ปูพื้น ปูทางเท้า

ปูผนังอิฐ หินกาบ ปูสระว่ายน้ำ


เราได้รับความเชื่อมั่น ด้านสินค้าและงานบริการ จากเอกชนและรัฐ

ให้ความไว้ใจในการจำหน่ายและติดตั้ง มากกว่า 10 ปี เช่น

โครงการจัดสรร • อาคารสำนักงาน • โรงงาน • บ้านเดี่ยว

โรงแรม • รีสอร์ท • ห้างสรรพสินค้า • คอนโดมิเนียม

สถานที่ราชการ • สถานที่ต่างๆในจังหวัดภูเก็ตและต่างจังหวัด