QUY MÔ CÔNG TY:

  • BẾP TRUNG TÂM: Bếp ăn có diện tích 1000m2 được thiết kế theo quy trình một chiều. Đảm bảo vấn đề thông thoáng, sạch sẽ và ngăn ngừa lây nhiễm chéo trong chế biến.
  • NHÂN LỰC: 100-200 nhân viên, đội ngũ nhân viên được đào tạo tập huấn kiến thức và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.
  • TRANG THIẾT BỊ: Các trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại bằng chất liệu inox không gỉ, đảm bảo vệ sinh.
  • CHỨNG NHẬN VSATTP: Công ty đã được cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tỉnh Bình Dương cấp.CHỌN LỌC THỰC PHẨM

Rau củ quả đầu vào được lựa chọn, kiểm tra kỹ lưỡng, phân loại, rửa sạch và bảo quản cẩn thận. Thực hiện quy trình rửa rau an toàn: rửa thô – nhặt rau – sơ chế - rửa sạch – ngâm nước muối – rửa lại – để ráo – chế biến.

Các loại thực phẩm đều được nhập hàng tươi sống và được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào khâu sơ chế. Công ty cam kết tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng

Thực phẩm được lưu trữ mát ở nhiệt độ từ 0 đến -5oC tại kho lạnh của công ty trong suốt quá trình chờ chế biến món ăn, nhờ đó đảm bảo chất lượng thực phẩm luôn được tươi nguyên.


gia vị CHẤT LƯỢNG

Gia vị, một “Bí quyết” để nấu ăn ngon.

Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị rất chú trọng đến vấn đề chọn lọc gia vị, ngoài mục tiêu an toàn cho sức khỏe, đây cũng là một nhân tố hàng đầu tạo ra các món ăn ngon. Hiện tại Công ty đang tin dùng sản phẩm của các hãng sản xuất có tên tuổi như Ajinomoto, Nestle, Massan, Cholimex, Thái Long, Calofic…

Một điều rất quan trọng đó là nói không với phụ gia thực phẩm hóa học như: đường hóa học, màu hóa học, chất bảo quản… và các loại gia vị giá rẻ không nguồn gốc.

tận tâm trong chế biến

Chăm chút kỹ lưỡng cho ra từng món ăn ngon

Tận tâm và kỹ lưỡng trong nấu ăn, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ đầu bếp của Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị luôn làm hài lòng khách hàng với những món ăn ngon, đặc sắc.

Thực đơn món ăn được thay đổi thường xuyên hướng theo sở thích của khách hàng, khẩu vị được thay đổi điều chỉnh liên tục giúp khách hàng không bị “ngán” theo thời gian.


Chăm sóc khách hàng

Tận tâm chu đáo

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Công Ty Ẩm Thực Ngũ Vị hiểu được rằng: Công việc – trách nhiệm – lợi ích của chúng tôi là được phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ cùng nhau nỗ lực để hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất đó là :

“hài lòng khách hàng”