Ăn ngon mỗi ngày !

Hotline   0274-3797066

Mobile  0937727123

hr@nguvicatering.com

Welcome

Công Ty TNHH Ẩm Thực Ngũ Vị là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống, cơm trưa văn phòng, suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương , TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Công ty TNHH Ẩm Thực Ngũ Vị đã trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ suất ăn cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện trên địa bàn các tỉnh phía nam.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt huyết, công ty Ẩm Thực Ngũ Vị luôn mang đến những dịch vụ suất ăn có chất lượng cao, ổn định giờ giấc, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Ẩm Thực Ngũ Vị chính là: Bữa ăn luôn mang hương vị gần gũi như gia đình nhờ được chăm chút kỹ lưỡng qua từng giai đoạn: lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sử dụng gia vị cao cấp, cẩn thận trong chế biến, ân cần trong phục vụ.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Ẩm Thực Ngũ Vị đã luôn nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty Ẩm Thực Ngũ Vị. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Các dịch vụ chính của chúng tôi

Định hướng, Tiêu chí hoạt động

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Công Ty Ẩm Thực Ngũ Vị hiểu được rằng: Công việc – Trách nhiệm – Lợi ích của chúng tôi là được phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ cùng nhau nỗ lực để hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất đó là:

“Hài lòng khách hàng”


Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc được đặt ra nhằm giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ:

OUR CUSTOMER