Cầu Vàng Bà Nà (Golden Gate)

Cầu Vàng Bà Nà (Golden Gate) được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ rất ấn tượng được xây dựng tại Khu Du Lịch Bà Nà Đà Nẵng Ngoài các trang mạng Việt Nam, cộng đồng quốc tế cũng có những lời khen ngợi về sự độc đáo của cây Cầu Vàng này Sự ra mắt tác phẩm mới lạ đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến với Khu Du Lịch Bà Nà hills để trải nghiệm và khám phá

Cầu Vàng Bà Nà

Với thiết kế mới lạ, độc đáo chưa từng có, Cầu Vàng Bà Nà khiến rất nhiều du khách cảm thấy thú vị khi đặt chân tới Cầu Vàng, du khách sẽ ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ của thiên nhiên và sự diệu kỳ của cảnh đẹp với sự kiến tạo của bàn tay con người.

Cau Vang Ba Na

Cầu Vàng nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m với 8 nhịp. Được nâng đỡ bãi 2 bàn tay khổng lồ, Cầu Vàng là một địa điểm tham quan, chụp ảnh rất thú vị (khung cảnh rất đẹp). Tới đây, bạn vừa được ngắm cảnh đẹp ngoạn mục của núi rừng, vừa được trải nghiệm cảm giác dạo chơi trên mây, giữa lưng chừng mây trời mà không nơi nào có được.

Khách du lịch tại Cầu Vàng
Cầu Vàng Bà Nà hills

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người cứ ngỡ đây là ảnh chụp tại một địa điểm du lịch ở nước ngoài. nhưng đó thật sự là Cầu Vàng tại Bà Nà hills - Núi Chúa tại thành phố Đà Nẵng, bạn có cơ hội trải nghiệm khi tham gia vào tour ghép Bà Nà được Chúng tôi tổ chức hàng ngày tại Đà Nẵng

Khách du lịch vô cùng ấn tượng với sự hùng vĩ của cảnh núi rừng nơi đây. Dạo chơi trên Cầu Vàng nằm giữa trời mây, dường như đang được "nâng đỡ" bởi đôi tay rất chắc chắn mang lại trải nghiệm thú vị cho những du khách đang tham quan, ngắm cảnh tại đây.

Rất nhiều khách du lịch tới thăm quan, ngắm cảnh và check-in tại địa điểm du lịch thú vị, mới lạ này.

Mời bạn xem thêm Video về Cầu Vàng Bà Nà