คนเก่งของเราชาว ยว.
นางสาววริศรา เสนสุวรรณ์   ,นางสาวพรชิษา ตั้งขจรเกียรติ  ,นางสาวจารุวรรณ แซ่ฟ้า   ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในสัปดาห์วันรพี ระดับภูมิภาค ประจำปี 2561 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 และเป็นตัวแทน    ของภาค เพื่อไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ


ประมวลภาพ กิจกรรม

 • วันวิทยาศาสตร์ 2560 โรงเรียนยางฮอมวิทยาคม จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ ภายในงานมีการประกวด จรวดขวดน้ำ วาดภาพ วิทยสัประยุทธ์ ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ และการเดินแฟชั่นโชว์ 
  ส่ง 24 ส.ค. 2560 01:34 โดย admin yanghom.ac.th
 • พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐ วันพฤหสับดีที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนยางฮอมวิทยาคม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  โดยมีนางวันทนา   ชูช่วย ผู้อำนวยการโรงเรียนยางฮอมวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรและนักเรียนร่วมกันถวายพระพรชัยมงคล ณ โรงเรียนยางฮอมวิทยาคม หลักเสร็จสิ้นพิธีได้มีการปลูกต้น  
  ส่ง 27 ก.ค. 2560 03:35 โดย admin yanghom.ac.th
 • วันภาษาไทย วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนยางฮอมวิทยาคม จัดกิจกรรมวันภาษาไทย ณ หอประชุมโรงเรียนยางฮอมวิทยาคม 
  ส่ง 27 ก.ค. 2560 01:56 โดย admin yanghom.ac.th
 • ค่ายคุณธรรม จริยธรรม ด้วยทางโรงเรียนยางฮอมวิทยาคม  จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม “สืบสานป๋าเวณีล้านนา ภูมิปัญญาตำบลยางฮอม ในวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐ 
  ส่ง 14 ก.ค. 2560 02:44 โดย admin yanghom.ac.th
 • กิจกรรมแห่เทียนพรรษา ปีการศึกษา ๒๕๖๐ โรงเรียนยางฮอมวิทยาคม อำเภอขุนตาล จังหวัดเชียงราย กำหนดจัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในวันศุกร์ที่  ๗  กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตามวัดในเขตพื้นที่บริการ จำนวน ๙ วัด เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีอันดีงามและเป็นการธำรงไว้ซึ่งศาสนาต่อไป
  ส่ง 14 ก.ค. 2560 02:15 โดย admin yanghom.ac.th
แสดงบทความ 1 - 5 จาก 35 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ไฟล์ล่าสุด

แสดง 5 ไฟล์จากหน้า ดาวน์โหลดเอกสาร

แลกเปลี่ยน เรียนรู้

 • หอพัก / โรงเรียน / Office ต่างจาก Internet ที่ใช้ที่บ้านยังไง?? หอพัก / โรงเรียน / Office ต่างจาก Internet ที่ใช้ที่บ้านยังไง??สิ่งที่ต่างมากๆก็คือ ปริมาณมหาศาลของคนใช้งานและความจำเป็นที่จะต้องใช้งานชนิดทนรอไม่ได้คร ...
  ส่ง 3 ก.ย. 2558 19:25 โดย kruBay PitCha
 • AR หรือ Augmented Reality รูปภาพมีชีวิต  AR หรือ Augmented Reality เป็นอีกเทคโนโลยีที่กำลังจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวันของสังคมที่มีทั้ง Tablet SmartPhone และในด้านการศึกษา เทคโนโลยี AR ก็เร ...
  ส่ง 17 ส.ค. 2558 01:27 โดย kruBay PitCha
 • วิธีการตรวจสอบ เรื่องจริงหรือหลอกบน Social Network ก่อนเชื่อหรือแชร์ วิธีการตรวจสอบ เรื่องจริงหรือหลอกบน Social Network ก่อนเชื่อหรือแชร์ในยุคนี้การมี Social Network ทำให้การรับรู้ข่าวสารและส่งต่อข่าวรวดเร็วอย่างมาก แต่ความรวดเร ...
  ส่ง 26 ก.ค. 2558 19:29 โดย kruBay PitCha
 • PoPcorn buzz-โทรแบบกลุ่ม-โทรฟรี เผยแพร่เมื่อ 3 กรกฎาคม 2558   LINE เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ Popcorn Buzz ซึ่งเป็นบริการโทรผ่านเน็ตเป็นกลุ่มได้พร้­อมกันสูงสุด 200 คนหรือพ ...
  ส่ง 15 ก.ค. 2558 19:40 โดย admin yanghom.ac.th
 • พบแพทย์เฉพาะทางบาทเดียว พูด-คุย สอบถามปัญหาสุขภาพกับแพทย์เฉพาะทาง ง่ายๆ เพียงเลือกแพทย์เฉพาะทางจากเมนู เพื่อพูด-คุย สอบถามปัญหาสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในบรรยากาศง่ายๆแพทย ...
  ส่ง 15 ก.ค. 2558 19:40 โดย admin yanghom.ac.th
แสดงบทความ 1 - 5 จาก 34 รายการ ดูเพิ่มเติม »