ภาษาไทย 泰语

ผู้สมัครเครือข่ายทางสังคมเพื่อส่งเสริมการพัฒนาของการส่งคอมพิวเตอร์เมฆหลายภาษาทั่วโลกวารสารภาษาอังกฤษและพระไตรปิฎกญี่ปุ่นเปรียบเทียบการฝึกอบรมเดิมศาสตราจารย์แจ็คสันอดีตเคยเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยที่สำคัญของชาติในกวางโจวหลังจากการซ่อมแซมที่จะช่วยให้ข้อมูลจำนวนมากเมื่อมีการพัฒนาเรียนการสอนและผู้อำนวยการวิจัยและครูเซินเจิ้นและสัมภาษณ์ฮ่องกงเว็บไซต์ใด ๆ เดิมส่วน 30 ปีของพระพุทธเจ้าศากยมุนีธรรมะพูดได้หลายภาษาเครือข่ายมัลติมีเดียแปลต้นฉบับของการส่งผ่านเครือข่ายการพัฒนา Webzen สอนฉบับแก้ไข
●การศึกษาสวดมนต์คิดความหมายของมัน, บรรจุ, การปฏิบัติสำหรับคนอื่น ๆ ที่จะบอกว่าบอกว่าพุทธะธรรมะสามซีลอริยสัจ, หนึ่งบรรทัดรู้จักเส้นทางเดิมธรรมะ Eightfold
ธรรมในฐานะที่เป็นครูเพื่อศีลของแผนกที่มีการทำสมาธิเซนสอนภาษาธรรมเดิม Agama พระพุทธรูปในทิเบตและฮันชวนผู้สูงอายุวูจิแปล Agama, Yuanheng วัดพระไตรปิฎกเถรวาทแปลและการแปลเถรวาท ภาษาบาลีแปลภาษาญี่ปุ่นของพระไตรปิฎกเถรวาท (Doro อื่น ๆ เบ็ดเตล็ด Agama ซ่อมแซมและการกระทำในส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกลางและระยะยาวและเป็นส่วนเล็ก ๆ ของการเพิ่มขึ้นหนึ่ง Agama): ข้อเสนอสวดมนต์การศึกษาขนาดใหญ่ของคลาสสิกสายเซน สินค้าที่สามสิบเจ็ดคือหลังจากอริยสัจ, eightfold ทางผ่าน; ท่องบาลีไทยสังฆะบูชา
●เปล่าแบ่งเป็นสองโลกของพระคัมภีร์ห้องสมุดสื่ออิเล็กทรอนิกส์ของพระไตรปิฎกของพุทธศาสนาและพุทธศาสนาของจีนในภาษาอังกฤษและเว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นหลายการฝึกอบรมการพัฒนาระบบคลาวด์
1982 ที่วิทยาลัยในเวลาเดียวกันเขาเริ่มฝึกเส้าหลินสาวกศิลปะการต่อสู้เป็นสถาบันการศึกษาของชาวพุทธที่จบการศึกษาสังคมศาสตร์เขาทำหน้าที่เป็นมหาวิทยาลัยเสฉวนครูเอกของชุดการทำสมาธิพุทธศาสตราจารย์เฉิน Bing และอื่น ๆ ได้เรียนรู้อริยสัจ, eightfold ทางเจ็ดสนับสนุนการนอนหลับและการทำสมาธิเดิม ปี 1994 ในเซินเจิ้นธรรมวัดพระล้มเหลวในการดำเนินการต่อการเรียนรู้ที่บ้านพระสงฆ์ถือพระศีลและการทำงานในปี 2000 เข้ามาติดต่อกับพุทธศาสนาในจีนอื่น ๆ และการพัฒนาหลายสิบห้องสมุดพระคัมภีร์พุทธศาสนาเดิมและการซ่อมแซมอื่น ๆ จริงเว็บไซต์หลายภาษา, ฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์และมัลติมีเดีย แท็บเล็ตส่งข้อความแบบทันทีโทรศัพท์มือถือและสื่อสังคมพระสูตรซึ่งในปี 2003 เริ่มที่จะกลับไปฝึกอบรมและพระสงฆ์เถรวาทระยะสั้นอื่น ๆ และการทำสมาธิที่วัดอารามเซนขณะที่เว็บไซต์ของอาสาสมัครและการพัฒนาระบบสารสนเทศในปี 2012 มีถิ่นที่อยู่เซียะเหมิ
หลังจากที่ฮอลล์ทำสมาธิและพระราชวงศ์ซ่อมแซมซับซ้อนปิติพระภิกษุสงฆ์จริงหลังการฝึกอบรมในหางโจวเริ่มพูด Agama กับการทำสมาธิกลับไปที่มณฑลกวางตุ้งในปี 2014 และมีความเชี่ยวชาญในต้นฉบับพุทธผลิตภัณฑ์สามสิบเจ็ดในขณะที่มองขนาดใหญ่กว่าห้องสมุดโดยแหวนไทยหรือต่างประเทศสามแท่นบูชา แหวนแห่งชะตากรรมอยู่ในมณฑลกวางตุ้งฝูเจี้ยนและเจ้อเจียงและสถานที่อื่น ๆ ของวัดทำสมาธิวัดถอยจุด, มหาวิทยาลัย, ศูนย์ฝึกอบรมและ บริษัท ที่สอนทางพุทธศาสนาภาษาอังกฤษคอมพิวเตอร์ภาษาอังกฤษ, IELTS, ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต; clusterhead แปลภาษาฝรั่งเศสของเซนพระพุทธรูปเดิมเครือข่ายส่งผ่านเครือข่าย ผู้ประกอบการระหว่างประเทศและ Retreat วิทยาลัย Satipatthana เจ็ดการนอนหลับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์สามสิบเจ็ดและการซ่อมแซมอื่น ๆ จริง
●มีการจัดการมัลติมีเดียและพุทธศาสนาหลายภาษาสำหรับห้องสมุดคัมภีร์พุทธเว็บไซต์เมฆจัดการข้อมูลโครงการพัฒนาระบบ
เซิร์ฟเวอร์ URL ต่อไปนี้ในทวีปอเมริกาเหนือนอกประเทศจีน Firewall ผู้ใช้แผ่นดินใหญ่ชั่วคราวต้องมีรุ่นที่สองอินเทอร์เน็ต IP V6 และเทคโนโลยีเครือข่ายขั้นสูงในการเยี่ยมชม
ขอให้พี่ชายและพ่อแม่ของพลเมืองของประเทศแคนาดาผมยังไม่ได้แต่งงานโดยไม่ต้องแฟนสาวของเขาสามสิบปีของการทำงานในพระภิกษุสงฆ์ฆราวาสเลิกในขณะที่ถือค​​รอบครัว unpaired ไม่ต้องการที่จะย้อมเด็กฝุ่น
พระสูตร Xiangqun การศึกษา, การฝึกซ้อม, การพัฒนาและการฝึกอบรม
Xiangqun ล่ามพูดได้หลายภาษาฝรั่งเศสเดิมการฝึกอบรมการพัฒนาโดเวอร์เมฆ http: //nyxqss.xqact.com; http: //xg.xqact.com
http: //naxq.wordpress.com; http: //scbbb.wordpress.com
Xiangqun ภาษาอังกฤษภาษาจีนภาษาบาลีพระสูตร
ภาษาอังกฤษเป็นภาษาญี่ปุ่นแปลของโลกที่จีนบาลีพระวินัยส่วนที่สอดคล้องกันเบ็ดเตล็ด Agama http: //siebii.xqact.com; http: //xh.xqact.com;
http: //sieii.wordpress.com; http: //bdxq.wordpress.com
Xiangqun Agama พระสูตร
ผลิตภัณฑ์สามสิบเจ็ดเปรียบเทียบกับสี่การฝึกอบรมหลายภาษา http: //hanxq8.xqact.com; http: //xi.xqact.com;
http://scebb.wordpress.com
●คัมภีร์พระพุทธศาสนาอิเล็กทรอนิกส์มัลติมีเดียและหลายภาษาห้องสมุดคัมภีร์พุทธเว็บไซต์ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการความสามารถในการใช้เทคโนโลยีคลาวด์
Google®ปลั๊กอินสำหรับ Eclipse 3.7 App Engine, Apps, Chrome OS, Android;
IBM® Eclipse IDE สำหรับสกาล่า / java, MyEclipse สำหรับฤดูใบไม้ผลิ; SPSS, SAS® 9.3;
VMware® Player, STS IDE สกาล่า / java, Cloud Foundry; Cloudbees Toolkit;
Oracle® JDK 7; UML Lab; สกัด, ลิฟท์, AJAX, Structs, OpenOffice;
JOONE; JGAP; JDMP; Knime; Weka; ตะลุมพุก; LibSVM; ScrumWorks XP + + โฟโต้
●จีน (รวมฮ่องกงและกวางตุ้งฝูเจี้ยนและภาษา Shanghai), อังกฤษ, ญี่ปุ่นและภาษาความสามารถในหลายภาษา
1991 จีน CET ใบรับรองการสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ: 50,000 ความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษและซอฟต์แวร์ทางการเงินพุทธ;
การสื่อสารและ e-Commerce บนอินเทอร์เน็ตในภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน - อั​​งกฤษ, ญี่ปุ่นและจีน - จีนและญี่ปุ่นและจีนชิ - ความเร็วในการแปลฮันชิ: 5000 คำ / วัน
อเมริกันสมัย​​ใหม่พูดภาษาอังกฤษ: ภาษาอังกฤษได้คล่องสะดวกสบายความเร็วจังหวะ: 50 คำต่อนาทีจังหวะ Sogou พินอิน;
Dr.eye 8.0 Transtar แข่งพายุเฮอริเคนแปล Orient Express, แปล IBM, ฮันนักแปล;
ภาษาแม่ - จีนแมนดารินโรงแรมแมนดาริน: เก่งฮ่องกงกวางตุ้งภาษาญี่ปุ่นอย่างที่สองและสามภาษา: การเริ่มต้น
การศึกษา●
กรมปริญญาโทการจัดการข้อมูล 1990-1993 Dongbei มหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐศาสตร์ (ต้าเหลียนประเทศจีน)
1982-1986 มหาวิทยาลัย Nankai กรมมหาวิทยาลัยวิทยาการคอมพิวเตอร์ (เทียนจิน, จีน)
●การสัมผัสที่ดีที่สุด
Google Talk วิดีโออีเมล์: sfebbi@gmail.com; QQ เลขที่ 3138060032
Xiangqun Webzen เดิมมหาวิทยาลัยพุทธกลุ่มหมายเลข QQ: 437536664; 348850583; 239077043;
และ microblogging จำนวนไมโครช่องและโทรศัพท์ 4G: XQ18575684947 จะสามารถรับสายบันทึก
โปรดดูที่เว็บไซต์ของนอร์ทอเมริกัน (ผนัง) http://nyxqss.xqact.com
Comments