ไฮคลาส

  

นิตยสาร "ไฮคลาส"

    ถ้าคุณไม่เคยอ่านนิตยสารเล่มใดมาก่อน อาจจะเป็นการยากที่จะเชิญชวนให้คุณมาทำความรู้จักกับ HI-CLASS หรืออาจจะเป็นการง่ายในกรณีที่คุณรู้สึก 'รัก' ทันที มีความเป็นไปได้ทั้งสองด้านเสมอสำหรับการพยายามนำสิ่งที่แปลกหน้าต่อกันให้มาพบกัน ณ จุดใดจุดหนึ่ง แต่เพราะเราเชื่อในความเป็นมนุษย์ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลง และปรับตัวอยู่ได้เสมอนี้เอง ที่ทำให้ความแปลกหน้าระหว่างเราจะลดน้อยลง 

ถ้าคุณเห็นว่าเหตุผลในการนำเสนอของ HI-CLASS มีน้ำหนักพอไม่ลำเอียงจนเกินความเป็นจริง คุณก็ควรจะตัดสินใจคบเราเป็นเพื่อน และเมื่อเราทำความรู้จักกันในระดับลึกลงไปกว่านี้ได้อีกในเวลาข้างหน้า คุณจะสามารถไว้ใจเราได้ ในการค้นหาแหล่งข้อมูลและแหล่งข่าวแต่ละด้านของ HI-CLASS นั้น เรามีคำถามและคำตอบของเราอยู่เองประการหนึ่งซึ่งสำคัญมาก็คือ มีอะไรใหม่อยู่ในการค้นพบครั้งนี้หรือไม่?

มุมมองที่สะท้อนจากมุมชีวิตของแต่ละคนจะให้ภาพความคิดแก่เราไม่เหมือนกัน และนี่คือเหตุผลของ HI-CLASS ในการทำนิตยสารเกี่ยวกับผู้คน การใช้ชีวิต และการแก้ปัญหาของแต่ละคนที่ชื่อ HI-CLASS 

นิตยสาร HI-CLASS จึงมิใช่นิตยสารที่เพียงเพื่อทำคอลัมน์ให้เต็มเล่ม หรือยึดเป้าหมายเพียงระดับเท่านั้น
เรารู้ว่า ปิรามิดนั้นแหลมเฉพาะส่วนยอด ฐานคับแคบ ส่วนยอดนั้นสูงดูงามสง่า แต่ถ้าไร้ฐานกว้างข้างล่างนั้นรองรับยอดแหลมของปิรามิดจะเชิดหน้าอยู่ได้ล่ะหรือ นี่คือความหมายที่แท้จริงของเรา

นิตยสาร HI-CLASS จึงเป็นนิตยสารสำหรับผู้รสนิยมในการใช้ชีวิต

                                                                                      Website : http://www.hiclassmagazine.com

Comments