Công ty TNHH TM và DV Tăng Minh Phát là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trực tiếp: Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp... đi kèm với giải pháp, dự án về tự động hóa.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. 

Bắt nhịp với xu thế thương mại điện tử năng động, TMP Vietnam đã lập ra các gian hàng thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng. 
  


Website: tmplaboratory.com (Thiết bị phòng thí nghiệm)

                khotudonghoa.com (Thiết bị phục vụ cho dây chuyền sản xuất)


Name:      Đỗ Sĩ Nguyên (Mr)

HotLine:  0917 543068 - 0354 008866

Mail:        sale08@tmpvietnam.com 

Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm tại gian hàng của TMP Việt Nam:

Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn. Đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo, thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay .... Cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.  
 

Thiết bị đo lường: (Measurement Equipments)

Thiết bị mạng công nghiệp: (Industrial Networking)

Thiết bị khí nén: (Pneumatics)


 

Van điều khiển (Control Valves)

Thiết bị điều khiển, tự động hóa (Control & Automatic Equipments)

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của TMP Việt Nam tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày. TMP Việt Nam sẽ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC cho mọi đơn hàng. 
 

Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.  
 

Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi !


Bạn phải đăng nhập để thêm tiện ích chỉ hiển thị với bạn