Trang chủ Luyện Thi Đại Học Tri Hành

Trung tâm luyện thi đại học Tri Hành

Địa chỉ : Ngã 5 chợ Thủ Đức , Quận Thủ Đức ,TP.HCM – Điện thoại : 0918 045459

Hiện nay tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung , các trung tâm luyện thi đại học xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập lại kiến thức trước khi bước vào kì thi đại học mà mọi người vẫn thường ví von việc “vượt vũ môn” . Chính vì ý nghĩa quan trọng của nó mà các thí sinh luôn muốn tìm đến những trung tâm luyện thi đại học thật sự có uy tín để trang bị cho mình hành trang kiến thức tốt nhất để vững tâm bước vào cuộc thi lớn nhất của cuộc đời.

Trung tâm luyện thi đại học Tri Hành thuộc trường ĐHSP TP.HCM là một trong những trung tâm luyện thi đại học có uy tín vào bậc nhất tại TP.HCM hiện nay . Hàng năm trung tâm liên tục chiêu sinh với các đối tượng vừa tốt nghiệp THPT có nhu cầu luyện thi đại học trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm giảng dạy (tất cả đội ngũ giáo viên của trung tâm có ít nhất 15 năm kinh nghiệm ) tại các trường ĐH lớn của TP.HCM, luôn tận tâm hết mình với học viên nên kết quả đạt được của trung tâm hàng năm rất cao và năm sau hoàn toàn cao hơn năm trước. Năm học 2009 – 2010 tỷ lệ đậu vào các trường ĐH ,CĐ trên địa bàn TP đạt trên 90% .

Bằng những nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo cùng sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên , với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trung tâm luyện thi đại học Tri Hành đã trở thành một địa chỉ đầy uy tín mà mọi học viên có nhu cầu luyện thi đại học đều muốn tìm đến.

Hinh Luyen Thi Dai Hoc