ไม่พบ URL ของข้อกำหนด Gadget
       

ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงบทความ 1 - 3 จาก 69 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ข่าวสาร ภาพกิจกรรม facebook&photos.goo

ข่าวจัดซื็อ/จัดจ้าง

แสดงบทความ 1 - 5 จาก 5 รายการ ดูเพิ่มเติม »

แบบฟอร์มกรอกข้อมูลต่างๆ สำหรับครู ผู้ปกครอง นักเรียน กิจกรรมชุมนุม

แสดงบทความ 1 - 3 จาก 6 รายการ ดูเพิ่มเติม »

จดหมายข่าวน้ำเงินทอง

แสดงบทความ 1 - 2 จาก 5 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ข่าวกิจกรรมภายใน/ภายนอกรั้วระเหววิทย์

 • พิธีรับมอบรางวัลโรงเรียนเครือข่ายศูนย์​ครอบครัวพอเพียง​ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​ เมื่อวันที่​ ๒๗ พฤศจิกายน​ ๒๕๖๓​นายวานิส​ เพียนอก​ ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร และตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร​ เข้ารับรางวัลโรงเรียนเครือข่ายศูนย์​ครอบครัวพอเพียง​ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​ ในวันเกียรติยศ​โดยมี คุณหญิง​กัลยา​ โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการ​กระทรวงศึกษาธิการ​ ประธานในพิธีเป็นผู้มอบรางวัลให้ณ​ อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย​ กรุงเทพ​มหานคร
  ส่ง 1 ธ.ค. 2563 01:08 โดย ราชศักดิ์ จัตุรัสตระกูล
 • พิธีต้อนรับ ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณครูเกษตร คนใหม่ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคารได้จัดพิธีต้อนรับ ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน นนายสมทรง สุขขี และ ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน นายดนุภพ โพธิ์งาม และคุณครูเกษตร คนใหม่ นายนิธิภูมิ ขวัญเกษม โดยมีผู้บริหารใน สังกัด สพม. 30   สพป. 3 แขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
  ส่ง 28 ต.ค. 2563 03:53 โดย นายราชศักดิ์ จัตุรัสตระกูล
 • กิจกรรมฝึกให้ผู้เรียนมีจิตอาสา ร่วมงานกฐิน 3-4 ตุลาคม 2563 ณ วัดเขาตาเงาะ เมื่อวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 ณ วัดเขาตาเงาะ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ทางโรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร โดยคณะผู้บริหารโรงเรียน ครู บุคลากรทางการศึกษา และลูกนักเรียนได้ร่วมกิจกรรม เป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 เพื่อฝึกให้ลูกๆนักเรียนมีจิตอาสา และเป็นหนี่งในโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยใจ ในหลวงรัชการที่ 10เพื่อส่งเสริมให้คนไทยสมัครสมานสามัคคี สร้างสรรค์ความดีเพื่อประโยชน์แก่ประเทศชาติ ไม่หวังสิ่งตอบแทน คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
  ส่ง 4 ต.ค. 2563 21:35 โดย ทิพาพร ศรีวรรณ์
 • กิจกรรม TO BE NUMBER ONE เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 โรงเรียนหนองบัวระเหววิทยาคาร โดยท่านผู้อำนวย นายวานิส เพียนอก และ ผู้นำหน่วยงานราชการ อำเภอหนองบัวระเหววิทยาคารได้ร่วมกันจัดกิจกรรมTo Be NUMBER ONE เพื่อให้ผู้เรียนได้แสดงออกซึ่งความสามารถทางด้านศิลปะ ดนตรี กีฬา ตามวัตถุประสงค์ของโครงการ To Be NUMBER ON1. เพื่อสร้างกระแสค่านิยมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจในกลุ่มเยาวชนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด2. เพื่อพัฒนาศักยภาพและคุณภาพเยาวชนให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเอง3. เพื่อสนับสนุนเยาวชนและชุมชนให้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์โดยการสนับสนุนของสังคม4. เพื่อสร้างความเข้าใจและยอมรับผู้มีปัญหายาเสพติด โดยให้โอกาสกลับมาเป็นคนดีของสังคม5 ...
  ส่ง 4 ต.ค. 2563 21:08 โดย ทิพาพร ศรีวรรณ์
แสดงบทความ 1 - 4 จาก 73 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ภาพกิจกรรม

แสดงบทความ 1 - 3 จาก 13 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ข่าวสารประจำวันทางการศึกษา

 

รายงานไปราชการ

ชื่อ-สกุลรายการไปราชการจากวันที่ถึงวันที่สถานที่ไป
นายศรัญยุ ดียางหวาย นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมการเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการขยะ 15 กันยายน 2560 15 กันยายน 2560 โรงเรียนเมืองพญาแล 
นางพวงพยอม สุดประเสริฐ นำนักเรียนไปเข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ 15 กันยายน 2560 15 กันยายน 2560 โรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร 
นางสาวสุภาวดี สันเทพ อบรมการพัฒนาตนเอง คู่ปอง  15 กันยายน 2560 17 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ 
แสดง 3 รายการจากหน้า การไปราชการ จัดเรียงตาม เวลาที่แก้ไข ดูเพิ่มเติม »


 

 
Mr. Wanis Pianok,

School Director

ปฏิทินปฎิบัติงานโรงเรียน
แผนที่โรงเรียน