ประชาสัมพันธ์

: ช่องทางรับข่าวสารโรงเรียน ( คลิก )
: ปฏิทินกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2561 ( คลิก )
: การแต่งกายของนักเรียน ( คลิก )
: เชิญร่วมสนับสนุนโครงการ
     * แบ่งปันน้ำใจสู่เด็กไทยในชนบท 
2561 ( คลิก )( รายชื่อผู้ร่วมสนับสนุน )
     * โครงการสร้างบรรยากาศที่ดี (คลิก)
: ข้อสอบออนไลน์ ( คลิก )
: ร่วมเป็นเครือข่ายของโรงเรียน (คลิก)

กิจกรรมของเรา

 • คีตมวยไทยและแอโรบิค โรงเรียนจัดอบรมคีตมวยไทยและแอโรบิคขึ้น โดยได้รับความอนุเคราะ์งบประมาณจาก สปสช.ทต.ป่าก่อดำ มีนายกเทศมนตรีตำบลป่าก่อดำให้เกียรติเป็นประธานในพิธี (แฟ้มภาพ)
  ส่ง 29 ส.ค. 2561 15:50 โดย Director PKD_School
 • เสวนาเรียนรวมอำเภอแม่ลาว ประจำปี ๒๕๖๑ โรงเรียนเครือข่ายเรียนรวมในอำเภอแม่ลาวจัดประชุมเสวนาการจัดการศึกษาพิเศษจำนวน ๖ โรงเรียนมีรองณํฏฐกันย์  ใจกันทา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงรายเขต ๒ เป็นประธานในพิธี  (แฟ้มภาพ)
  ส่ง 29 ส.ค. 2561 15:47 โดย Director PKD_School
 • จิตอาสามอบสิ่งของให้ผู้ป่วย โรงเรียนนำสิ่งของมอบให้ผู้ป่วยติดเตียงในเขตบริการของโรงเรียน โดยได้รวบรวมจากวันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งวันแม่แห่งชาติที่โรงเรียนจัดเมื่อ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่าน ซึ่งเป็นการมอบความสุขถ่ายทอดจากบุญสู่บุญที่ได้ทำในวันแม่สู่ผู้ป่วยต่อไป (แฟ้มภาพ)
  ส่ง 29 ส.ค. 2561 15:44 โดย Director PKD_School
 • งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนอำเภอแม่ลาว ศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาแม่ลาวจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับอำเภอเมื่อวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ เพื่อคัดเลือกตัวแทนสู่ระดับเขตพื้นที่ต่อไป ( แฟ้มภาพ )
  ส่ง 29 ส.ค. 2561 15:40 โดย Director PKD_School
 • สัปดาห์วิทยาศาสตร์ โรงเรียนจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ มีฐานเรียนรู้และมีกิจกรรมประกวดนายแบบ-นางแบบรีไซเคิล ( แฟ้มภาพ )
  ส่ง 29 ส.ค. 2561 15:37 โดย Director PKD_School
 • กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ โดยมีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง การถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙  การมอบเกียรติบัตรแก่แม่ดีเด่นประจำปี ๒๕๖๑ ในวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑  (แฟ้มภาพ)
  ส่ง 13 ส.ค. 2561 21:16 โดย Director PKD_School
 • ตำรวจ สภ.แม่ลาวให้ความรู้วินัยจราจาร โครงการถนนปลอดภัย สร้างวินัยจราจร ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่ลาวได้มาให้ความรู้ด้านวินัยจราจรให้กับนักเรียน สร้างความตระหนักในการขับขี่      (แฟ้มภาพ)
  ส่ง 9 ส.ค. 2561 23:18 โดย Director PKD_School
 • เทิดพระเกียรติและถวายพระพรชัยรัชกาลที่ ๑๐ โรงเรียนจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติและถวายพระพรชัยแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรากุล รัชกาลที่ ๑๐ (แฟ้มภาพ)
  ส่ง 9 ส.ค. 2561 23:09 โดย Director PKD_School
แสดงบทความ 1 - 8 จาก 162 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ปฏิทินงานโรงเรียนชุมชนบ้านป่าก่อดำ