หน้าแรก


 • คู่มือ Google Apps for Education
  คู่มือ Google Apps for Education
  1) วิดิโอเรียนรู้เพิ่มเติม  11 หัวข้อ : bit.ly/crmcharity
   
  2) คู่มือการสร้างเว็บไซต์ Google Sites (PDF File)  : Click link 
   
  3) คู่มือการสร้างเว็บไซต์ ( Youtube) Google Sites Video :  Click Link
   
  4) ชุมชนออนไลน์สำหรับการสอบถามและแบ่งปัน:  คลิ๊กที่นี่
  ส่ง 7 เม.ย. 2558 02:52 โดย Admin phayao2
แสดงบทความ 1 - 1 จาก 2 รายการ ดูเพิ่มเติม »

 • ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน การดำเนินงานตามระบบช่วยเหลือนักเรียน มีแนวทางการดำเนินงานตามขั้นตอนของระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน 5 ขั้น ดังนี้ขั้นที่ 1 การรู้จักนักเรียนรายบุคล        - สร ...
  ส่ง 13 ต.ค. 2558 20:00 โดย Admin phayao2
 • โทรศัพท์หาย? เสิร์ชหาบน Google ได้เลย! โทรศัพท์หาย? เสิร์ชหาบน Google ได้เลย!โดย: ASTVผู้จัดการออนไลน์ข่าวดีสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) เพราะนับแต่นี้หากใครพลาดทำอุปกรณ ...
  ส่ง 20 เม.ย. 2558 06:53 โดย Admin phayao2
 • วิธีการลบ page ของ google sites วิธีการลบ page ของ google sitesเนื่องจากผมหาวิธีลบอยู่นานมาก พอลบได้ก็เลยอยากจะแบ่งปันวิธีการลบ page ให้คนอื่นได้รับทราบด้วยครับ1. เปิดหน ...
  ส่ง 10 เม.ย. 2558 06:17 โดย Admin phayao2
 • Chromebook (โครมบุ๊ค) สิ่งที่เรียกว่า Netbook อย่างแท้จริง!!! ในงาน Google I/O 2011 กูเกิ้ลได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ชื่อ Chromebook ผมขอเรียกมัน หรือให้ฉายามันว่า "Real! Netbook" ละกันคร ...
  ส่ง 10 เม.ย. 2558 06:13 โดย Admin phayao2
 • วิธีย่อชื่อ url ยาวๆ ให้สั้นลง ด้วยบริการย่อ URL จาก Google หาก พูดถึงบริการย่อ url ที่ทำให้ที่อยู่เว็บไซต์ url ยาวๆนี้ มาทำให้สั้นลง เป็นบริการยอดฮิตเพื่อสะดวกในการแชร์ โดยเฉพาะการแชร์เว็บไซต์ผ่านทาง social network ...
  ส่ง 10 เม.ย. 2558 05:48 โดย Admin phayao2
แสดงบทความ 1 - 5 จาก 5 รายการ ดูเพิ่มเติม »

Awesome Table (with interactive controls, using Google Sheets)

Web Site in @phayao2.go.th


ยินดีต้อนรับสู่ Google Apps for Education ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการสนับสนุนจาก Google Application for Education ซึ่งจะรวบรวมเครื่องมือ ทรัพยากรต่างๆ ที่ สามารถใช้ในการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถที่จะเข้าถึงได้ ทุกที่ทุกเวลา อาทิ ระบบ Gmail เพื่อการติดต่อสื่อสาร , Google Calendar เพื่อการวางแผนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ , Google Drive สำหรับการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ , Google Plus ระบบ Social Network ในการ Share ความรู้ และ Hang Out เพื่อนัดประชุมกลุ่มโดยไม่ต้องเดินทาง

จรรยาบรรณการใช้อินเตอร์เน็ต

ใช้อินเตอร์เน็ตและสังคมออนไลน์อย่างไรไม่ทำให้ตนเองและผู้อื่นเดือดร้อน

การใช้อินเตอร์เน็ต

วิดีโอ YouTube