ข่าวด่วน

 
        แจ้งโรงเรียนที่ต้องการเปิดใช้งานเว็บไซต์ในระบบ emis ให้ผู้ดูแลระบบโรงเรียนเข้าไปขอเปิดการใช้งานเว็บไซต์ในระบบ emis ที่เมนูเว็บไซต์โรงเรียน หากไม่ขอเปิดใช้งานเว็บไซต์ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน จะถูกปิดระบบไป เนื่องจากมีบางโรงเรียนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้เปิดใช้งานเว็บไซต์ในระบบ emis ทางทีมผู้พัฒนาระบบจึงให้ทางโรงเรียนเป็นผู้ยืนยันว่าต้องการเปิดใช้งานเว็บไซต์ด้วยตนเอง ขอบคุณครับ /Admin EMIS


        ประกาศ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560    ระบบ Data Management Center รอบ 10 พ.ย. 2560 (ปิดระบบวันที่ 10 พ.ย. เวลาเที่ยงคืน)   สามารถใช้เครื่องอ่านบัตรประชาชนแบบ Smart card ย้ายเข้า/เพิ่มนักเรียนได้แล้ว  แนวทางการทำข้อมูลในรอบเทอมนี้คือคือเพิ่ม/ย้ายเข้า, ย้ายออก/ออกกลางคัน/จำหน่าย นักเรียน ให้เป็นปัจจุบันตัดยอดวันที่ 10 พย. และกรอกน้ำหนักส่วนสูงนักเรียนทุกคน

        ระบบจะยกเลิกการยืนยันข้อมูลทั้งหมด ในวันที่ 30 สิงหาคม 2560 และจะเปิดระบบให้โรงเรียนยืนยันข้อมูลได้ ตั้งแต่ 1 กันยายน 2560 เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ สนผ.สพฐ.

 • การเปิดใช้งานเว็บไซต์โรงเรียนในระบบ emis            แจ้งโรงเรียนที่ต้องการเปิดใช้งานเว็บไซต์ในระบบ emis ให้ผู้ดูแลระบบโรงเรียนเข้าไปขอเปิดการใช้งานเว็บไซต์ในระบบ emis ที่เมนูเว็บไซต์โรงเรียน หากไม่ขอเปิดใช ...
  ส่ง 14 พ.ย. 2560 17:46 โดย New Robot
 • การเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลรูปภาพบุคคลากรในระบบ emis   กรณีที่เปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลรูปภาพของบุคลากรในระบบ emis แล้ว รูปภาพไม่เปลี่ยน ให้ กดปุ่ม Ctrl ค้างไว้แล้วกดปุ่ม F5 ที่คีย์บอร ...
  ส่ง 3 ก.ย. 2560 04:11 โดย New Robot
 • การตรวจสอบรหัส 10 หลัก ของโรงเรียนที่ใช้ในการสอบ NT การตรวจสอบรหัส 10 หลัก ของโรงเรียนที่ใช้ในการสอบ NT ของ สำนักทดสอบทางการศึกษา สพฐ. 1. เลือกเขตพื้นที่การศึกษาที่โรงเรียนสังกัด 2. เลือกเมนูข้อม ...
  ส่ง 3 ก.ย. 2560 04:10 โดย New Robot
 • โปรแกรมลดขนาดภาพ หมุนภาพ เปลี่ยนชื่อภาพ   http://www.weekendhobby.com/article/viewdatanew.asp?ID=7 ที่มา:: http://www.weekendhobby.com/
  ส่ง 3 ก.ย. 2560 04:09 โดย New Robot
 • แจ้งช่องทางการเข้าเว็บไซต์ EMIS   แจ้งช่องทางการเข้าเว็บไซต์ EMIS  เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเครื่อง server ของ ระบบ EMIS ใหม่ จึงขอให้ทุกท่านเข้าผ่านช่องจาก URL :: http://data.bopp-obec.info ...
  ส่ง 3 ก.ย. 2560 04:08 โดย New Robot
แสดงบทความ 1 - 5 จาก 11 รายการ ดูเพิ่มเติม »

EMIS : web school